Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách làm cho phòng tắm lớn hơn


Top 10 thủ thuật cho việc làm phòng tắm của bạn cảm thấy lớn hơn

Trước khi lên kế hoạch sửa sang lại nhà, thử một sốkỹ thuật thiết kế không gian mở rộng đơn giản sau đây. Một thiết kế phòng tắm và remodel chuyên gia cũng có thể giúp bạn khắc phục sự cố bố trí hiện tại của bạn.

  1. Fiat Lux. Ánh sáng có thể "mở ra" một không gian chặt chẽ. Chuyên gia thiết kế nội thất Coral Nafie cho thấy ánh sáng sâu, trong đó sản xuất một hiệu ứng tinh tế không mất truy cập hoặc không gian tường.

  2. Ít Vanity. Các tiêu chuẩn vanity tủ bồn rửa có thể thực tế, nhưng nó chiếm tích sàn quý giá. Thương mại bồn rửa-tủ cồng kềnh cho một bồn rửa treo tường hoặc bệ.

  3. Gương. Gương ngay lập tức tăng gấp đôi không gian trong mắt của tâm trí. Hoặc cài đặt một tấm gương lớn trên bồn rửa, hoặc tạo ra một sự sắp xếp khéo léo của các gương nhỏ hơn.

  4. Phấn mềm. Sử dụng phấn màu trung tính tạo cảm giác rộng rãi. "Nhạt, màu sắc chương trình phần mềm tạo ra ảo ​​giác về không gian hơn," giải thích Nafie. Màu sắc sống động tốt nhất được dành riêng cho các phụ kiện và khăn tắm.

  5. Tránh nhô ra đối tượng. Kệ tường, kệ treo ... bất kỳ đối tượng nhô ra phá vỡ không gian phòng tắm.

  6. Nhận lộn xộn-miễn phí. Đối với một số người, bước này sẽ có vẻ mạnh mẽ hơn so với một kế hoạch tu sửa phòng tắm đầy đủ. Đồ vật trang trí nhỏ phải đi nếu bạn đang đi để làm cho hầu hết các phòng tắm nhỏ của bạn Ngoài ra, giữ cho khăn tắm và thảm đến mức tối thiểu.

  7. Giải pháp lưu trữ. Trên một lưu ý liên quan, đừng để vẻ đẹp và vệ sinh sản phẩm đi lang thang trên bàn. Lý tưởng nhất, lưu trữ chúng bên ngoài phòng trong tủ quần áo vải lanh.

  8.  Vòi hoa sen tiết lộ. Trao đổi một cửa kính mờ cho một rõ ràng, hoặc cài đặt một bức màn tắm vòi sen có thể được giữ mở khi không sử dụng.

  9.  Thêm Một cửa sổ. Một cửa sổ thực sự sẽ là lý tưởng, nhưng bạn cũng có thể treo một bức tranh đóng khung tương tự như một cửa sổ hoặc hiển thị một cảnh ngoài trời.

  10.  Nâng cao mái nhà. Để tạo ra những ảo ảnh của trần huy động, cài đặt đúc vương miện.

Tin Tham Khảo
Bảo quản sofa bền lâu, luôn mới đẹp.
Quy Trình Sơn Bả Matit Như Thế Nào Đúng Tiêu Chuẩn?
15 cách xử lý sự cố về nước trong nhà
Chống Thấm Chân Tường
Một số lưu ý khi xây nhà mùa mưa cần phải biết
Kích thước giường ngủ trẻ em bao nhiêu là hợp lý đối với nhà diện tích hẹp?
Đừng coi nhẹ việc đặt thùng rác trong nhà nếu bạn không muốn vứt tiền đi
9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Giải ngố: Kính cường lực là thứ ma thuật gì, tại sao chúng lại cứng đến thế?