Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Dịch Vụ

Bảo trì và dán giấy dán tường


Cách bảo trì giấy dán tường

Giữ bức tường của bạn sạch sẽ là chìa khóa để tăng tuổi thọ, trước khi tiến hành lau chùi bức tường của bạn hãy chắc chắn rằng bạn biết mẫu giấy dán tường của bạn thuộc loại nào, giấy dán tường chia làm rất nhiều loại từ loại nhạy cảm không nên tiếp xúc với nước tới những loại dày có độ chịu đựng cao có thể tiếp xúc với các chất tẩy rửa, hãy nhớ luôn giữ lại những mẫu giấy thừa khi bạn trang hoàng xong ngôi nhà bạn, chúng sẽ rất có ích khi bạn muốn sửa những chỗ giấy bị trầy xuớc hay rách trong quá trình sử dụng.

Kỹ thuật bão dưỡng giấy dán tường cơ bản:

-Loại bỏ bụi và mạng nhện bằng máy hút bụi có trang bị đầu chổi cọ.

-Nếu giấy dán tường của bạn thuộc loại chịu được nuớc, hãy lau chùi nó ít nhất là một lần mỗi năm. Bạn có thể mua các dung dịch tẩy rửa chuyên dùng cho giấy dán tường hoặc tự làm bằng cách pha loãng nuớc rửa chén với nuớc lạnh (Nên nhớ không bao giờ được xài nước có nhiệt độ cao). Dấm trắng và nuớc lạnh cũng là một công thức tẩy rửa cho bức tuờng của bạn nếu nó không quá dơ.

Cách tẩy rửa các vết dầu mỡ, ố trên giấy dán tường:

-Đầu tiên bạn phải cẩn thận lau chùi hết phần thừa của những vết ố ấy thật nhanh, không được để chúng lan to ra ngoài. Sau đó hay sử dụng một miếng vải trắng thật sạch ép sát lên vết ố và dùng một chiếc bàn ủi hay máy sấy (ấm thôi không được nóng nhé) hơ nhẹ lên chỗ bị ố cho vết bẩn từ từ chảy ra và thấm hết miếng vải. Sau khi đã loại trừ phần lớn vết ố, hãy chùi lại một lần nữa cho thật sạch, nên nhớ chỉ ép miếng vải vào để thấm không nên cọ sát.

Cách sửa chữa những mép giấy dán tường bị bong:

Khi bạn phát hiện được một chỗ bi sờn trên giấy dán tường, điều tốt nhất là hãy giải quyết nó ngay khi có thể, vị nếu để lâu nó có thể bong ra to hơn hay bị cứng lại làm việc sửa chữa khó khăn hơn.

 

Những điều bạn cần:

-Một túyp keo chuyên dùng.

-Một cái cọ vẽ, mũi nhỏ.

-Một cuộn băng keo xanh, loại nào càng ít dính càng tốt, các loại băng keo thông thường nếu quá dính lúc tháo ra nó sẽ khó khăn có khí kéo cả miếng giấy bạn vừa cố dán bong ra lại.

          Tiến hành:

-Trước hết sử dụng cái cọ vẽ len lỏi vào tận cùng chỗ bong và làm sạch hết những vết keo thừa bụi bẩn.

-Sau đó rửa sạch đầu cọ và dung nó quết keo vào mặt dưới chỗ dấy gián tường bị bong. Quết phải thật đếu và toàn bộ bề mặt của lớp giấ bị bong, tận cùng vào phía trong chỗ bong. Nhớ là quết keo phải thật vừa tay, nếu quết quá nhiều lúc bạn dán lại sẽ làm mặt giấy ghồ ghề do những bong bóng của keo tạo ra khi bạn quết quá tay.

-Dùng băng keo dán lên mép của chỗ giấy dán tường bị bong, nhớ là miết cho miếng giấy thật khít vào mặt tường, lau chùi hết những phần keo bị thừa trào ra mép. Thời gian dán ít nhất la 24 tiếng để bảo đảm là keo đã hoàn toàn khô.

Đối với những miếng rách lớn:

Mặc dù với một số dụng cụ cần thiết có sẵn trong gia đình bạn cũng có thể sửa chúng nhưng tốt nhất là hãy liên lạc ngay với chúng tôi để chúng tôi giúp bạn, những trường hợp này nếu làm không tốt có thể trở nên rất tai hại.