Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Bảo trì vỏ bọc ben ngoài của Spa


Ngăn chặn thiệt hại

· Bìa Spa được làm bằng polyvinyl clorua (PVC) được hỗ trợ với vải và được gắn vào với lớp phủ. Điều này bao gồm được trang bị trên một lõi polystyrene cứng. Hãy cẩn thận không để phá vỡ cốt lõi. Làm như vậy không chỉ làm méo mó hình dạng của nó, nhưng có thể dẫn đến ngập úng nó trở thành vô dụng.

Không đặt trọng lượng trên không được hỗ trợ bao gồm - đừng đi bộ hoặc cho phép trẻ em nhảy vào nó. Tránh sử dụng các vật sắc nhọn có thể đâm thủng vỏ. Đừng để vật nuôi đi bộ trên trang bìa.

Không cho phép tuyết và băng ngồi trên trang bìa trong mùa đông - Trọng lượng đặt căng thẳng trên trang bìa và độ ẩm có thể làm hỏng nó. Hãy cẩn thận loại bỏ tuyết; không sử dụng một cái xẻng có cạnh sắc có thể khai thác trong và cắt bìa.

Không thực hiện hoặc tháo vỏ bằng cách kéo dây đai tie-xuống hoặc các góc, vì điều này có thể làm cho chúng bị rách. Nắm bắt bìa của các xử lý hoặc cài đặt một nâng lên bìa spa. Đừng kéo bìa trên mặt đất.

Đảm bảo các chốt khi bạn không sử dụng các spa để tránh thiệt hại gió. Nếu bạn nhận được một giọt nước nhỏ hoặc thủng ở mặt, sử dụng một bộ sửa chữa vinyl để vá nó.

Luôn giữ sạch

· Làm sạch hàng tháng bao của bạn với xà phòng nhẹ trong nước. Rửa sạch bằng một vòi nước. Nếu trang bìa cực kỳ dơ bẩn, sử dụng một miếng bọt biển không mài mòn. Hủy bỏ nhựa cây bằng cách cọ xát trong một ít dầu thực vật.

Áp dụng một điều vinyl. Một số chất bảo v ệ có thành phần được thiết kế để bảo vệ diện của bạn từ tia nắng mặt trời. Bạn có thể mua một điều thực hiện cụ thể cho bồn tắm bìa nóng, nhưng bất kỳ điều vinyl bán với phần cứng hoặc cửa hàng phụ tùng sẽ làm. Thực hiện theo các hướng dẫn trên bao bì điều.

Giữ hóa chất trong thủy lực điều chỉnh đúng để ức chế sự phát triển của nấm mốc trong bìa. Nếu nấm mốc không thành, hãy thử swabbing khu vực với giấm và đặt trang bìa trong ánh nắng mặt trời trong một ngày. Điều này sẽ tiêu diệt nấm mốc. Nếu điều đó không làm việc, yêu cầu đại lý spa của bạn về một nấm mốc sạch hơn.

Tin Tham Khảo
Tường màu trắng: Một xu hướng được nhiều người thích
Cảm hứng phòng trẻ em: 30 phòng trẻ em Sáng tạo
10 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ
8 sai lầm lớn nhất bạn làm trang trí một không gian nhỏ
25 Ý tưởng làm mới phòng ngủ Dễ dàng - Điều đó sẽ làm cho không gian của bạn giống như mới
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.
Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.
15 giải pháp thông minh cho không gian trống trên tủ của bạn