Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để Sơn một phòng trong một ngày?


Làm thế nào đ Sơn mt phòng trong mt ngày?

 Bạn sẽ phải bắt đầu sớm, nhưng bạn có thể làm cho nó hoàn thành trước khi đi ngủ.


1. Che những vật dụng bạn không muốn bị dính sơn.


Bảo vệ sàn nhà, và bất kỳ đồ nội thất nào bạn không thể di chuyển (hoặc không muốn) di chuyển, từ sơn dính. Đối với sàn nhà, chọn vải thả thay vì nhựa, vì nhựa có thể làm bạn trượt khi bước chân lên khi sơn tường.

2. Bt đu vi mt b mt tường mới.

Sơn sẽ không dính chặt với bề mặt bẩn (vân tay, bồ hóng, bụi,…), vì vậy hãy sử dụng miếng lót Swiffer để lau khô các bức tường trước tiên. Lau những chỗ tường quá bẩn và khó lau bằng một miếng bọt biển hay vải ướt; Bạn có thể cần một cái thang để lên cao.

3. Chun b giữa các chỗ cần sơn và chỗ không cần sơn

Loại bỏ ổ cắm đầu ra và bộ phận chuyển đổi ánh sáng, và băng ra khỏi bất kỳ khu vực nào bạn không muốn sơn - chẳng hạn như khung cửa sổ - với băng keo sơn màu xanh hoặc màu gì bạn muốn. Việc ngăn đường ranh giới tại chỗ sơn và chỗ không sơn là yếu tố thứ hai trên một bức tường mịn và thấy rằng nó làm cho một bức tường sơn nét sắc nét và không để cho chảy chảy lem qua chỗ khỗ không cần sơn qua.

4. B qua mt bước.

Thông thường, sơn trên một bức tường tối với màu sáng (hoặc bao phủ vết bẩn) đòi hỏi một lớp sơn lót và hai lớp sơn - và ít nhất là sáu giờ sấy. 

5. Bt đu sơn.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng cho việc chính: Với một bàn chải góc hoặc một dụng cụ bọt biển, vẽ một đường viền 2 inch quanh các cạnh của cửa sổ đồ gỗ và trần, cần được dán lại (xem bước 3). Sau đó, sơn vào không gian màu trung tâm, không được sơn màu bằng khay sơn và một con lăn (lều 1/4-inch cho các bề mặt nhẵn, 3/8-inch cho bề mặt nửa mịn, hoặc 5/8-inch cho bề mặt thô - Sơn quá nhiều hoặc quá ít) bằng các nét chữ W hoặc M có chồng chéo để phân phối sơn tốt nhất.

Để dễ dàng làm sạch sau đó, hãy thử con lăn xử lý khung nhả nhanh như Shur-Line ($ 8, shurline.com ). Các khoản đầu tư xứng đáng khác: một cột mở rộng, vì vậy bạn có thể giấu các bậc thang sau bước cắt tỉa; Dụng cụ mở hộp sơn; Và một vòi phun để giảm bớt sự lộn xộn. Để cho lớp sơn thứ nhất khô ít nhất vài giờ, sau đó lớp lông lại. (Giữa lớp phủ, bao phủ khay và đánh với bọc nhựa chạm vào bề mặt sơn, và làm lạnh)

6. Qun nó lên.

Rửa cọ và con lăn của bạn (nếu bạn không quăng nó dưới vòi nước cho đến khi nước sạch. Decant sơn còn sót lại của khay lại vào hộp; Đóng chặt kín bằng cách đặt một cái khăn giấy lên trên nắp và gõ nhẹ miếng nắp bằng một cái búa. Rửa khay. Một khi lông bàn chải khô hoàn toàn, trượt bàn chải trở lại giấy gói ban đầu của nó để giữ lông không quạt ra, hoặc thử sửa chữa Tự làm: Gấp một miếng giấy dày xung quanh lông; Băng để bảo đảm.

7. Không đ li du vết.

Sau khi sơn qua 1 đêm thì sơn đã thật sự khô. Bạn hãy tháo băng keo ranh giới ra và tháo kéo ra 1 chiều nhất định, kéo về hướng khác chiều với phần được sơn để tránh bong tróc phầm mép đường sơn.


Làm thế nào để sơn một phòng nhanh.


Làm thế nào để Sơn bức tường nội thất

Tin Tham Khảo
PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ
Hướng dẫn sửa nhà - Trám kín nhà ở
Nhà của người làm nghề KTS
Cách xử lý bê tông bị nứt do cốt thép rỉ
Nếu định xây nhà, bạn hãy chọn vật liệu chống cháy
Tương lai cho kiến trúc kỹ thuật số - Gốm 3D
Bí quyết để cải tạo phòng bếp mà không lo tốn kém
Ngôi nhà đẹp lung linh và ngập tràn cây xanh ở TPHCM
Campuchia xây tháp đôi cao nhất Đông Nam Á