Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ


10 ý tưởng thiết kế cho phòng ngủ nhỏ

Thiết kế không gian nhỏ không phải là một rắc rối.
Dưới đây là những ý tưởng thiết kế nhà 10 cho phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là dành cho bạn.
1. Sơn trần trắng. Vì bạn có một phòng ngủ nhỏ, mục đích của chúng tôi là để làm cho nó trông rộng rãi hơn. Bạn có thể xem xét sơn trần nhà của bạn màu trắng, để làm cho căn phòng của bạn trông có vẻ cao hơn chiều cao thực sự của nó.
2. Chủ yếu Màu trắng.
Ngoài việc sơn trắng cho trần nhà, bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu chủ yếu là màu trắng như bìa giường, gối và thậm chí cả tủ để tăng cường hơn nữa sự hấp dẫn của màu trắng trong phòng của bạn.
Trắng làm cho căn phòng của bạn rộng rãi hơn và nó cũng cho thấy sự tinh khiết và sạch sẽ, làm cho phòng ngủ của bạn một nơi rất thoải mái để nghỉ ngơi.
3. Tương phản màu sắc
Dựa trên những bức ảnh đẹp nào đó trên các website, bạn có thể sơn tường với màu sắc ánh sáng của màu vàng để cung cấp cho căn phòng nhỏ của bạn phát sáng rực rỡ từ hình vẽ trên bức tranh của nó. Một phòng ngủ lựa chọn để kết hợp các sắc thái của màu tím hoa cà hoặc để tạo ra một số tương phản để tạo ra sự ảo tưởng là phòng rộng.
4. Thêm xanh để tạo không gian thư giãn.
Bạn có thể trang trí cho bức tường của bạn với thiết kế xanh như đã thấy trong một số hình ảnh của các phòng đặc trưng trên các trang web. Tại sao? Màu xanh lá cây là một màu thư giãn. Nó giúp làm dịu cơ thể và tâm trí của chúng tôi, làm cho phòng ngủ của chúng tôi phù hợp để nghỉ ngơi và phục hồi sức khoẻ. Nó cũng tạo cảm giác khỏe khoắn trong người.
5. Sử dụng Rèm.
Cho phép ánh sáng tự nhiên vào phòng của bạn để nó sẽ trở nên tươi sáng và trông lớn hơn. Phòng tối tạo ra ảo ​​tưởng rằng nó là hẹp hơn và ít rộng rãi. Bên cạnh đó, ánh nắng mặt trời sẽ có thể làm tâm trạng của bạn tốt hơn. Mở hoàn toàn rèm cửa trong buổi sáng sớm để thậm chí tạo các hiệu ứng mà không có ranh giới giữa phòng và ngoài trời.
6. Thông minh lưu trữ.
Đảm bảo rằng bạn có cách lưu trữ thông minh. Sắp xếp đồ đạc vào tủ gọn gàng có thể chứa được nhiều đồ, và có thể cắt giảm bớt số tủ, thay vì trong phòng có nhiều tủ đồ.
7. Chọn giường có khung.
Chúng tôi khuyên bạn nên chọn giường có khung để tiếp tục tạo ra một căn phòng rộng rãi hơn.
8. Sử dụng giường có thể tùy lúc mở rộng hoặc giường đôi.
Nếu bạn có một phòng dành riêng cho anh chị em, sẽ là khôn ngoan để bạn có thể sử dụng một chiếc giường rộng hoặc giường có thể co giản kích thước (giường thông minh). Bạn cũng có thể lựa chọn cho sàn kép. Đặc biệt là cho phòng của các chàng trai.
9. Chỉ cần 1 đèn.
Hầu hết các phòng trưng bày trên các trang web có đèn trong phòng ngủ. Với một căn phòng nhỏ, một bóng đèn thông thường là đủ để cung cấp cho bạn đủ độ sáng cho nhu cầu sinh hoạt trong căn phòng của bạn.
10. Có một thực vật trong nhà.
Chỉ cần đặt nó trong một góc để làm cho căn phòng của bạn tươi sáng và tự nhiên thư giãn.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0