Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sửa chữa lỗ hỏng trên một trần nhà?


Làm thế nào để sửa chữa lỗ hỏng trên một trần nhà
Lỗ trên trần nhà có thể được gây ra bởi nhiều yếu tố, trong đó có rò rỉ, chiếu sáng hoặc lắp đặt cố định. Thật là khó khăn không để ý khi trần của căn phòng có một lỗ và rất nhỏ. Hầu hết các lỗ nhỏ mà chỉ cần một bản vá đơn giản là đủ để lấp đầy và che lỗ. Lỗ thậm chí lớn hơn có thể được quản lý với các nguồn cung cấp thích hợp và thiết lập. Sửa chữa lỗ hỏng trong một trần ngay sau khi chúng được nhận biết để tránh việc chúng trở nên lớn hơn, ngay cả vấn đề khó coi hơn.

1 Chuẩn bị một loại chất vá trần. Nhiều nhãn hiệu chất vá trần được trộn sẵn trong các thùng chứa dùng một lần, và chỉ có thể được mở và sử dụng. Hợp chất vách thạch cao cũng có sẵn mà có thể được trộn lẫn trong một cốc dùng một lần nhỏ.

2 Loại bỏ các mảnh vỡ xung quanh lỗ. Loại đi bất kỳ sơn cũ hoặc các đốm lỏng và bong của vách thạch cao. Nếu các lỗ đã được tạo ra bởi một chiếc đinh vít hoặc vật nào khác hãy cố gắng loại bỏ nó.

3 Bụi tại các khu vực xung quanh các lỗ với một bàn chải đánh răng hoặc cọ nhỏ để loại bỏ bất kỳ bụi.
Nếu lỗ là lớn hơn một nửa inch, sử dụng băng dính lưới vào lỗ. Cạo các khu vực xung quanh lỗ trần, và áp dụng các băng dải chạy ít nhất 1 inch (2,5 cm) qua lỗ trước khi chuẩn bị các khu vực cho chất bột vá trần.

4 Thấm ướt một miếng bọt biển mềm nhỏ và làm giảm lỗ, chà xát nhẹ nhàng.Hãy chắc chắn rằng các lỗ trần là ẩm ướt, nhưng không được nhỏ giọt. Điều này sẽ đảm bảo các chất bột vá vách thạch cao có thể dễ dàng gắn vào lỗ, và ở lại tại chỗ.

5 Vá lỗ trần với hỗn hợp bột kết dính. Sử dụng một con dao để nhấn đẩy chất bột vào bên trong và xung quanh các lỗ. Làm mịn vết vá ngoài các lỗ. Các khu vực đã vá nên có ít nhất hai lần kích thước của lỗ. Tiếp tục để lây lan chất bột qua lỗ cho đến khi một bề mặt phẳng được tạo ra là phù hợp với trần.

6 Lau khô chất bột hoàn hoàn toàn. Rời khỏi khu đã vá, để khô hoàn toàn.

7 Chà láng khu vực. Chà một miếng giấy nhám trên lỗ nhiều lần, áp dụng áp lực lên khu vực đã vá cho đến khi chỗ vá ngang phẳng với trần nhà.

8 Sử dụng một bàn chải hoặc vải mềm để lau bụi khu vực sạch.

9 Tại điểm vá hãy sơn lại màu sắc phù hợp với trần.
Tin Tham Khảo
9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Giải ngố: Kính cường lực là thứ ma thuật gì, tại sao chúng lại cứng đến thế?
Bạn có thể tự tay sơn mạ kẽm với 3 loại sơn sau đây.
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt
Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn mà bạn nên biết để tránh xảy ra hỏng hóc
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.