Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Loại bỏ tóc và rác thải khỏi cống rãnh phòng tắm


Như bạn có thể nghi ngờ, phần lớn các cống tắm guốc là kết quả của khối lượng của tóc được thu thập. Cách tốt nhất để thoát khỏi mái tóc này không phải là để vượt qua nó, nhưng để kéo nó ra khỏi cống.

Unclogging xả vòi hoa sen của bạn

Trong hệ thống ống nước, luôn luôn bắt đầu với những giải pháp đơn giản nhất. Sử dụng một tuốc nơ vít đầu phẳng, bật ra khỏi bao lọc vào cống của bạn. Điểm flaslight của bạn xuống cống và tìm kiếm một khối khó chịu của tóc, xà phòng, hoặc các mảnh vỡ khác như vậy.

Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó, có được một dây móc áo và làm phẳng nó. Sử dụng điều này để kéo ra tắc nghẽn. Nếu các móc áo không làm các trick, hãy thử giảm mạnh với tge pít tông nhỏ nhất mà sẽ bao gồm cống của bạn.

Trước khi bắt đầu chìm, đặt vaseline xung quanh vành cốc cao su pít tông - điều này sẽ giúp tạo ra một con dấu tốt. Plunge 15-20 lần, thẳng lên và xuống. Một lần nữa, nhìn kỹ vào cống và xem nếu bạn có thể thấy sự tắc nghẽn. Nếu bạn có thể, hãy sử dụng áo choàng bên ngoài để kéo nó ra. Nếu bạn không thể, tiếp tục giảm mạnh.

Nếu pit tông của bạn chỉ là không làm việc, hãy thử sử dụng một con rắn. Đẩy con rắn Xuyên cống cho đến khi bạn cảm thấy nó nhấn tắc nghẽn. Khóa rắn và xoay tay cầm chiều kim đồng hồ cho đến khi nó lấy các tắc nghẽn. Sau đó, kéo nó ra.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0