Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Loại bỏ tóc và rác thải khỏi cống rãnh phòng tắm


Như bạn có thể nghi ngờ, phần lớn các cống tắm guốc là kết quả của khối lượng của tóc được thu thập. Cách tốt nhất để thoát khỏi mái tóc này không phải là để vượt qua nó, nhưng để kéo nó ra khỏi cống.

Unclogging xả vòi hoa sen của bạn

Trong hệ thống ống nước, luôn luôn bắt đầu với những giải pháp đơn giản nhất. Sử dụng một tuốc nơ vít đầu phẳng, bật ra khỏi bao lọc vào cống của bạn. Điểm flaslight của bạn xuống cống và tìm kiếm một khối khó chịu của tóc, xà phòng, hoặc các mảnh vỡ khác như vậy.

Nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó, có được một dây móc áo và làm phẳng nó. Sử dụng điều này để kéo ra tắc nghẽn. Nếu các móc áo không làm các trick, hãy thử giảm mạnh với tge pít tông nhỏ nhất mà sẽ bao gồm cống của bạn.

Trước khi bắt đầu chìm, đặt vaseline xung quanh vành cốc cao su pít tông - điều này sẽ giúp tạo ra một con dấu tốt. Plunge 15-20 lần, thẳng lên và xuống. Một lần nữa, nhìn kỹ vào cống và xem nếu bạn có thể thấy sự tắc nghẽn. Nếu bạn có thể, hãy sử dụng áo choàng bên ngoài để kéo nó ra. Nếu bạn không thể, tiếp tục giảm mạnh.

Nếu pit tông của bạn chỉ là không làm việc, hãy thử sử dụng một con rắn. Đẩy con rắn Xuyên cống cho đến khi bạn cảm thấy nó nhấn tắc nghẽn. Khóa rắn và xoay tay cầm chiều kim đồng hồ cho đến khi nó lấy các tắc nghẽn. Sau đó, kéo nó ra.
Tin Tham Khảo
Hướng dẫn dán decal kính các loại
Kiến trúc nội thất Pacific Heights Residence - US
Tham khảo kiến trúc Sandhill Crane - US
Thế nào là ngôi nhà dễ sống và thích nghi?
Tham khảo kiến trúc nội thất Noe Valley - US
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P1
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P2
Tham khảo thiết kế nội thất Oscar Ono | Fisher Island
10 Khách sạn thời trang hoàn hảo với màu sắc Pop