Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Danh sách 10 điều bạn cần kiểm tra khi mua nhà mới


Trước khi bạn hao tốn chi phí thuê thanh tra về nhà cửa khi mua 1 căn nhà thì dưới đây là danh sách 10 việc bạn nên tự mình kiểm tra.

Thậm chí những căn nhà mới có thể có vấn đề tiềm ẩn. Sau đây là danh sách những đầu mối được đề nghị khi kiểm tra chất lượng toàn thể ngôi nhà.

Danh sách kiểm tra ngôi nhà

  1. Cấu trúc. Từ 1 điểm cách xa thuận lợi để bạn có thể quan sát ngôi nhà. Những bức tường có thẳng và phẳng không? Từ bên trong, có bức tường nào bị cong hay không được vuông góc không? Khi bạn nhảy lên phía giữa của sàn nhà, nó co vẻ mềm hay rắn chắc?
  2. Kiểm soát nước. Nền nhà có nghiêng không? Những máng nước, máng xối, và những đường ống nước sẽ mang nước thải ra khỏi nhà hay vào nền móng? Có vết tích hủy hoại nguồn nước không?
  3. Mái nhà. Mái nhà có còn mới và có đúng hình dạng của nó không? Nó có gọn gang và được sử dụng đúng cách không?
  4. Các chi tiết. Bạn có thấy những dấu hiệu rõ rệt của sự khéo léo cũng như chất lượng trong những chi tiết lần sửa sang nhà cuối cùng, chẳng hạn như nấm mốc, gạch, đồ ngũ kim, và sơn?
  5. Nội thất trong nhà bếp và nhà tắm. Chậu rửa chén, nhà vệ sinh, và bồn tắm có chất lượng không? Có hoạt động tốt không? Áp lực nước có tốt không khi bạn mở vòi nước và tràn ngập trong toilet không?
  6. Hệ thống điện. Số lượng và vị trí có phù hợp với nhu cầu của ngôi nhà? Công tắc mạch điện chính ít nhất la 100 amps.
  7. Máy nước nóng, đồ hàn chì của ống nước. Máy nước nóng dung ga hay điện ( ga thì có hiệu quả nhiều hơn)? Ống dẫn nước từ máy nước nóng đến vật dụng cố định nên là đồng.
  8. Lò sưởi hay lò đốt được đặt ở đâu và là loại gì? Có căn phòng nào không có lò?có đồng hồ ghi không? Có máy lạnh không?
  9. Cách điện. Tìm trên gác mái cho cách; R-19 (6 inch của sợi thủy tinh, ví dụ) mức tối thiểu ở vùng khí hậu ôn hòa, đến R-38 (12 inch của sợi thủy tinh) là cần thiết trong thời tiết lạnh. Loại bỏ một bìa đựng trên một bức tường chu vi để kiểm tra vật liệu cách nhiệt bức tường.
  10. Lò sưởi. Họ có màn hình hoặc cửa kính (cửa ra vào là hiệu quả hơn)? Những gì về bộ giảm chấn và các bật lửa đăng nhập? Là có một lỗ thông hơi đốt mà rút ra không khí từ bên ngoài hãm tia lửa ở trên cùng của ống khói?
Tin Tham Khảo
8 sai lầm lớn nhất bạn làm trang trí một không gian nhỏ
25 Ý tưởng làm mới phòng ngủ Dễ dàng - Điều đó sẽ làm cho không gian của bạn giống như mới
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.
Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.
15 giải pháp thông minh cho không gian trống trên tủ của bạn
10 cách để làm cho phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn
12 màu sơn tốt nhất cho mỗi phòng trong nhà của bạn
3 Cách dễ dàng để lam cho cửa lớn hơn, đẹp mà không nhàm chán.