Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Quạt toàn bộ ngôi nhà mát tối đa, chi phí thấp nhất


Quạt toàn bộ ngôi nhà mát tối đa, chi phí thấp nhất


Đối với khí hậu ôn hòa, một quạt gió vào nhà có thể làm giảm nhu cầu của bạn điều hòa không khí ngoại trừ những ngày nóng nhất. Để giữ cho ngôi nhà của bạn mát mẻ, một toàn bộ ngôi nhà sử dụng quạt hút mạnh mẽ để kéo không khí từ tất cả các phần của nhà bạn, tạo ra lưu thông làm mát và thay thế nóng, không khí bên trong với không khí mát bên ngoài.

Làm mát tối đa từ quạt cho cả nhà của bạn
Bất cứ khi nào nhiệt độ bên ngoài giảm xuống dưới nhiệt độ bên trong, mở một số cửa sổ được che chắn và bật quạt lên để kéo không khí khô mát, thông qua nhà và xả khí nóng thông qua lỗ thông hơi mái nhà của bạn.

Cho một buổi sáng "trước mát mẻ," mở quạt cho cả nhà của bạn ngay trước khi mặt trời mọc, sau đó đóng cửa sổ áp vào không khí mát mẻ như những ngày ấm lên. Vào buổi tối khi nhiệt độ bên ngoài giảm, bật quạt để làm mát ngôi nhà, trong đó có khoảng 20 phút cho một ngôi nhà 2.500 dặm vuông.

Nhìn chung, quạt cho cả nhà có hiệu quả hơn trong nhà nhiều tầng hơn đơn cấp. Ngoài ra, một số khu vực của đất nước có tiềm năng tốt hơn cho cả nhà quạt làm mát hơn những người khác.

Lựa chọn thiết kế cho các quạt của ngôi nhà
Quạt trần nhà được yêu thích nhất. Cài đặt trên gác mái giữa trần nhà và không gian sống, chúng di chuyển một lượng lớn không khí.

Ống dẫn của quạt là yên tĩnh hơn bởi vì chúng được gắn trên gác mái, tránh xa không gian sống. Đường ống linh hoạt kéo dài từ lưới phòng thấp chìa khóa để các quạt. Không khí có thể cho thoát trực tiếp ra khỏi nhà, thay vì thông qua lỗ thông hơi trên gác mái.

Tốc độ khác nhau cho phép bạn tuôn ra không khí một cách nhanh chóng thông qua nhà ở tốc độ cao hoặc tạo ra một luồng không khí nhẹ nhàng liên tục ở tốc độ thấp.

Nhiệt có thể lập trình và điều khiển nhiệt độ thêm thuận tiện, nhưng chắc chắn rằng nhà của bạn được chuẩn bị:

- Sưởi ấm và làm mát sẽ được tắt.

- Không có lửa trong lò sưởi (để ngọn lửa không bị hút ra vào nhà).

- Cửa sổ đang mở (không có đủ thông gió từ cửa sổ mở, hút quá mạnh có thể tạo ra một nguy hiểm từ các thiết bị gas).

- Một số mô hình đi kèm với cửa cách điện tạo ra một con dấu không khí. Nếu bạn không có cách nhiệt cửa ra vào, bao gồm các fan hâm mộ trong mùa đông, nếu không nó sẽ như thế nào để lại một cửa sổ mở. Chỉ cần nhớ để lấy ra khỏi vỏ trước khi bắn lên các quạt đến những ngày ấm áp đầu tiên của mùa xuân và mở ít nhất một cửa sổ.

Chi phí và lợi ích của quạt cho cả nhà
Người hâm mộ cả nhà có giá từ $ 150 và $ 550, cộng với cài đặt, mà có thể chi phí khoảng 1.000 USD. Bạn cũng có thể cần thêm lỗ thông hơi mái đặt in

Một số thành phố và các công ty tiện ích cung cấp giảm giá năng lượng cho người hâm mộ toàn bộ ngôi nhà. Theo các thành phố Quận Sacramento Tiện ích, người hâm mộ cả nhà sử dụng khoảng 10% năng lượng điều hòa không khí sử dụng và có thể trả tiền cho mình chỉ trong một vài mùa.
Tin Tham Khảo
7 Gợi ý phong thủy cho người tình duyên lận đận
Tủ âm tường gắn kết mọi không gian
MG no.1: Căn biệt thự Vinhome đẹp cá tính với phong cách hiện đại
Chống thấm thuận hay chống thấm ngược phù hợp với công trình của bạn?
6 kinh nghiệm phòng chống bão hiệu quả cho nhà mái tôn
Nâu mật nồng: Câu chuyện màu sắc của tình yêu và nguồn cảm hứng của Dulux 2019
Bộ sưu tập nội thất văn phòng dành cho những người “lười”
Tổng hợp ý tưởng trang trí mùa giáng sinh 2018 dễ áp dụng cho ngôi nhà bạn
Các gam màu đang làm mưa làm gió trong thiết kế nội thất