Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Lời khuyên cho việc bảo trì cửa sổ thường xuyên


Lời khuyên cho việc bảo trì cửa sổ thường xuyên

 

Khi bạn chăm sóc nhà cửa, đừng bỏ qua việc bảo trì cửa sổ. Đây là một biện pháp quan trọng mà sẽ giữ cho cửa sổ của bạn luôn trong tình trạng hoạt động tốt và kéo dài tuổi thọ. Cửa sổ duy trì tốt sẽ tăng cường an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Nhiệt độ, mưa, bụi và mảnh vỡ tất cả đều ảnh hưởng đến cửa sổ của bạn. Đây là những nguyên nhân làm cho cửa sổ bị hao mòn, hư hỏng. Dưới đây là một số mẹo bảo trì cho các cửa sổ của chuyên gia sửa cửa kính DKP chúng tôi.

 


Làm sạch.

  • Lau cửa sổ bằng gỗ thường xuyên với một miếng vải ẩm. Điều này giúp loại bỏ bụi bẩn. Tránh sử dụng quá nhiều nước, vì nó có khả năng làm cho cửa gỗ bị ẩm mốc, mối mọt do tiếp xúc với độ ẩm.
  • Đối với cửa sổ khung nhôm, bạn có thể rửa với một chất tẩy rửa nhẹ và bàn chải cọ rửa mềm.
  • Hãy chắc chắn rằng làm sạch cửa sổ và các khu vực lân cận. Điều này giúp làm giảm tích tụ của bụi bẩn và các mảnh vụn trong các phần của cửa sổ, mà thường dẫn đến ùn tắc cửa sổ.

Kiểm tra thường xuyên.

  • Tiến hành kiểm tra toàn diện các cửa sổ của bạn mỗi mùa. Kiểm tra các điều kiện của khung cửa sổ và khung kính. Sử dụng một thanh kim loại nhỏ để tìm kiếm dấu hiệu cửa sổ gỗ của bạn bị mối mọt, mục nát.
  • Nhiệt độ có thể làm cho khung cửa gỗ của bạn trở nên giòn, cong vênh. Sơn một lớp sơn bên ngoài có thể giúp bạn bảo vệ cửa sổ tốt hơn.

Sơn cửa sổ.

Sơn khung cửa sổ bằng gỗ và kim loại mỗi 3 – 4 năm. Nó giúp bảo vệ chúng khỏi các yếu tố bất lợi và duy trì tuổi thọ cho nó. Luôn áp dụng sơn vào cửa sổ đã được làm sạch. Hãy cẩn thận không để sơn dính lên các bộ phận chuyển động, nó làm cho cửa của bạn gặp khó khăn trong việc đóng, mở cửa.

 

Sửa chữa các bộ phận bị hư hỏng.

Sửa chữa bất kỳ vết nứt, lỗ hổng trên cửa sổ kịp thời. Một khi bạn xác định các phần bị mục nát trong cửa sổ gỗ, sử dụng một tuốc nơ vít để làm sạch gỗ xấu và sau đó điền vào các vết nứt bằng keo dán và mùn cưa. Sử dụng một vài lớp để có kết quả tốt nhất. Khi keo dán và mùn cưa khô, làm mịn chúng bằng giấy nhám, sau đó áp dụng một lớp sơn và sơn lót.

Khung cửa bị hư hại, nứt hay vỡ kính đòi hỏi phải thay thế, sửa chữa ngay lập tức. Sửa chữa hoặc thay thế kính cửa sổ của bạn một cách nhanh chóng để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn và ngăn ngừa nguy hiểm từ các mảnh kính vỡ.

 

Nguồn: Internet

Tin Tham Khảo
Những lưu ý về cửa chống cháy
Gỗ sồi - chất liệu độc đáo, bền đẹp cho không gian sống hiện đại
Các tiện ích khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời
Aptomat (CB) bị nhảy: Nguyên nhân và cách khắc phục
6 loại gỗ công nghiệp phổ biến nhất trong thiết kế nội thất
Top 4 vật liệu lát sàn phổ biến nhất đầu năm 2020 và giá thành của từng loại
Gỗ thông là gì? Những ứng dụng của gỗ thông trong thiết kế nội - ngoại thất
Biến căn gác mái tẻ nhạt thành phòng ngủ đẹp xinh chỉ trong nháy mắt với muôn vàn những ý tưởng sau
Phong cách Industrial (Phong cách công nghiệp) là gì?