Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Tủ lạnh thực sự có thể tạo nên căn phòng: Một chiếc cầu vồng đầy màu sắc


Tủ lạnh thực sự có thể tạo nên căn phòng: Một chiếc cầu vồng đầy màu sắc


"Tủ lạnh thực sự làm làm điểm nhấn cho căn phòng" là một ý nghĩ mà tôi không bao giờ nghĩ là có thể. Nhưng đó là trước khi tôi phát hiện ra tủ lạnh Smeg. Thương hiệu Ý này tạo ra tủ lạnh kiểu retro ở mọi màu của cầu vồng và nếu bạn ở trong một căn phòng với một cái tủ lạnh như thế, bạn sẽ thấy khó nhìn vào bất cứ thứ gì khác vì bạn cứ tập trung vào tủ lạnh mà thôi.

Trong nhà bếp của ngôi nhà được cải tạo này ở thành phố Girona của Tây Ban Nha, tất cả các đôi mắt đều có màu hồng (hoặc là nó là hoa oải hương) Smeg, có vẻ gần như trôi nổi trên nền của thạch cao màu xanh nhạt.


Làm thế nào để làm cho nhà bếp màu trắng của bạn không thể nào quên? Thêm một chiếc tủ lạnh màu đỏ anh đào, như trong không gian này từ That Nordic Feeling.


Smeg màu cam là sự kết thúc hoàn hảo cho một bếp gia đình đầy màu sắc, kỳ quặc, từ IKEA Family Live, thông qua Planete Deco.


Tôi vui mừng vì sự tương phản giữa sự ảm đạm của tủ và backsplash và màu vàng vui tươi của tủ lạnh smeg trong nhà bếp này phát hiện trên House to Home. (Tôi cũng thích phong cách màu vàng mang theo từ phòng này đến phòng khác)


Trong nhà bếp Thụy Điển này từ Fastighetsbyran, thông qua Planete Deco, một Smeg màu xanh lá cây vôi cho biết thêm một sự bùng nổ bất ngờ của màu sắc.


Đối với nhà bếp trong phòng thu của họ, folks ở Sugar & Cloth chọn Smeg màu xanh nhạt này.


Tủ lạnh Smeg này, được phát hiện trong phòng hoa của bang North Carolina từ Glitter Guide, là màu xanh cobalt không thể cưỡng lại được.


Đây là nhà bếp của căn hộ Paris của Haleigh Chastain Walsworth mơ mộng, được phát hiện trên The Everygirl. Toàn bộ căn hộ làm việc một bảng màu các phấn mềm, và nhà bếp, có tủ lạnh Smeg màu xanh lá cây, cũng không ngoại lệ.


Tin Tham Khảo
Thông tin chung về gạch mát và Hướng dẫn sử dụng gạch mát chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà mùa nắng nóng
7 loại vật liệu mới sẽ thay đổi toàn bộ ngành xây dựng
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp