Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Màu sắc của năm 2018 là đây.


Màu sắc của năm 2018 là đây.Thông thường, chúng ta phải chờ đợi lâu hơn một chút cho các thông báo Màu của Năm, cho thấy thương hiệu và công ty dự đoán sẽ hot trong năm tới. Mặc dù chúng ta đang ở năm 2017, nhưng chúng ta đã nhận được nhiều thông tin về một vài lựa chọn cho màu sắc riêng của năm 2018 và tất cả chúng đều đang có một bước ngoặt tươi sáng.

Vâng, chúng ta đang nhìn thấy một vài màu tối xuất hiện từ gói màu, xu hướng nội thất hướng đến sự thoải mái.

Benjamin Moore đã công bố màu Shadow, một màu tím sâu, gần như màu đen cho năm 2017 - Màu sắc của năm, gọi nó là "bậc thầy của không khí trong căn phòng".

Và, có vẻ như năm 2018 bản màu theo sau cũng phù hợp.PPG Sơn-Đen Flame

PPG Paints đã đi đến bóng tối bên cạnh khung cảnh màu đen, một sự mạnh mẽ của màu sắc làm cho không gian sâu xa thẳm. Các kết hợp của hai tong màu tối như khoác lên người bộ quần áo trước thời đại và "vượt thời gian."

"Gram màu đen hoạt động như một tấm màn đen, làm cho đồ nội thất trang trí nổi bật lên như là thu hút sự chú ý với cái nhìn trung tâm", Dee Schlotter, quản lý tiếp thị màu sắc PPG nói. "Màu đen tạo ra sự im lặng mà chúng ta mong muốn trong một thế giới thông tin nặng nề, trong khi chàm có khả năng và hy vọng sâu sắc."

Schlotter cũng nói rằng "sự pha trộn của hai màu sắc làm cho nó vô cùng linh hoạt - sử dụng nó trên một bức tường, với một kết thúc mờ trên trần, với bóng cao trên một cầu thang kết hợp ánh sáng tự nhiên, trên tủ, cửa ra vào nội thất và ngoài trời, và trong nhiều nơi khác. "

Hai thương hiệu sơn PPG khác cũng tuyên bố màu tối cho năm 2018:Glidden-Deep Onyx

Glidden đang trở lại với những điều cơ bản với Deep Onyx, một loại đen tối giản mà không đơn giản, đi cùng với mọi thứ. Nếu bạn đang cân nhắc tới cuộc tấn công đầu tiên của bạn về phía bóng tối, đây có thể là màu sắc của bạn.

"Sử dụng một màu sơn đen như Deep Onyx trên tường của bạn hoặc trong trang trí của bạn có thể cảm thấy sợ hãi lúc đầu, nhưng nó thực sự là một trong những màu dễ dàng nhất để sử dụng để tạo ra phong cách low-key, dễ dàng có xu hướng cho năm 2018", Misty Yeomans , Quản lý tiếp thị màu PPG cho Glidden.Olympic đen-Magic

Lựa chọn của Olympic, Black Magic, "thể hiện sức quyến rũ và sức mạnh", và là "một mẩu báo cho các bức tường của bạn."

Schlotter nói: "Trong những năm vừa qua, người tiêu dùng đã chú ý đến các không gian thoáng đãng và thoáng mát, được cho là để lại chỗ tiếp xúc. (Olympic của COTY cho năm 2017 là Cloudberry, tím mềm). Nhưng bây giờ, "họ thèm khát, làm dịu màu sắc, tạo ra sự thoát khỏi cuộc hỗn loạn trong cuộc sống hàng ngày. Black Magic hoàn toàn đáp ứng mong muốn của khách hàng về sự riêng tư."

Nếu bạn đang tìm kiếm để thử xu hướng này, chúng tôi khuyên bạn nên vẽ bảy thứ màu đen, lấy cảm hứng từ Chuyến tham quan nhà của chúng tôi và tìm kiếm chuyên gia để được tư vấn.


Màu sắc của năm 2018

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại