Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sửa chữa một nhà vệ sinh hô


Nếu bạn đã nhận thấy những gì xảy ra với một thức uống đá vào một ngày mùa hè ẩm ướt , bạn sẽ có một ý tưởng tại sao nhà vệ sinh của bạn là mồ hôi . Khi ấm áp , không khí ẩm ướt chạm một bề mặt lạnh , sương đọng lại .

Nhỏ giọt ra một bể nhà vệ sinh , độ ẩm này có thể giữ cho sàn phòng tắm ẩm ướt trong nhiều ngày , làm hỏng sàn và thậm chí thối rữa ra phụ sàn và tầng khung.

Để ngăn chặn điều đó xảy ra , bạn có thể bắt đầu với đơn giản , sửa chữa giá rẻ mà có thể giúp đỡ, hoặc nhanh chóng chuyển tiếp đến các giải pháp tốn kém hơn nhưng chắc chắn hơn .

Cài đặt một khay

Cũng giống như bạn trượt một coaster dưới kính mồ hôi để ngăn chặn sự ngưng tụ từ để lại một vòng ẩm ướt, bạn có thể cài đặt một khay nhỏ giọt dưới bồn cầu để nắm bắt được độ ẩm quá mức . Nó không phải là rất hấp dẫn, và bạn sẽ cần phải có sản phẩm nào và làm sạch nó thường xuyên.

thay đổi thói quen

Nếu các thành viên gia đình hợp tác, bạn có thể có thể chữa nhà vệ sinh mồ hôi mà không cần tốn tiền.

    
Giảm độ ẩm trong phòng bằng cách ngắn hơn, tắm mát , đặc biệt là nóng , ngày ẩm ướt.

    
Bật mà fan hâm mộ phòng tắm, và để lại cánh cửa khép hờ để các fan hâm mộ rút ra trong không khí khô hơn với phần còn lại của ngôi nhà khi nó cạn kiệt không khí tắm ẩm ướt . ( Không nên mở cửa sổ phòng tắm trên nóng , ngày ẩm ướt ; chạy điều hòa không khí để thay thế. )

    
Khi có thể, chờ đợi để tuôn ra cho đến khi căn phòng đã khô , do đó bạn không điền vào các bồn chứa bằng nước lạnh chỉ khi nguy cơ ngưng tụ lớn nhất.

Kiểm tra cái mỏ

Nước chảy qua một nhà vệ sinh không chỉ lãng phí nước và thêm vào hóa đơn tiện ích , nó cũng làm cho xe tăng lạnh - và dễ bị đổ mồ hôi - vì xe tăng của bạn liên tục bơm lại chính nó với nước lạnh.

Cách nhiệt của xe tăng

Nếu cái mỏ không phải là thủ phạm , bạn có thể giữ cho xe tăng khỏi bị lạnh bằng những vật ngăn nó trên trang trí nội thất .
Nhược điểm ? Họ là một nỗi đau để cài đặt - bạn sẽ cần phải có sản phẩm nào bể , cắt các tấm cách nhiệt bọt để phù hợp , sau đó dán chúng vào bên trong .

Cài đặt một nhà vệ sinh mới

Thay vì đầu tư rất nhiều thời gian trong trang bị thêm một nhà vệ sinh cũ , bạn có lẽ tốt hơn cài đặt một nhà vệ sinh lưu lượng thấp mới sử dụng ít nước hơn tại mỗi tuôn ra . Mà sẽ giữ nạp bể nước lạnh đến mức tối thiểu , và làm giảm mồ hôi .


Cài đặt một van chống mồ hôi

Một van chống mồ hôi, còn được gọi là van trộn , là một hệ thống ống nước một phần $ 30 giới thiệu một chút nước ấm để cho ăn nước lạnh vào bồn cầu . Thợ ống nước thề của nó như là một giải pháp mà luôn luôn làm việc .

Van có thể là một lựa chọn tốt cho một nhà vệ sinh trong một tầng hầm nơi Ống dẫn nước có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu không, bạn có thể phải mở ra bức tường hoặc trần kết thúc cài đặt các van và liên kết nó với một dòng nước nóng.
Tin Tham Khảo
Trọn bộ bí kíp siêu tốc dọn nhà sạch tinh tươm (Phần 1)
12 con giáp nên chọn cây gì nào để thu hút tài lộc, may mắn?
Quy trình làm nên những chiếc bàn Epoxy mà bạn HOÀN TOÀN có thể tự làm được
Kích cỡ ghế, khoảng cách giữa bàn với ghế hay cách bài trí bàn ghế cho các loại phòng khách và phòng ăn
Cách tính số lượng đèn LED hợp lý nhất để làm sáng không gian nhà bạn
Xây nhà tháng 7 cần tránh 4 điều sau đây
Tổng hợp các kích thước mẫu cho nhà tắm vừa và nhỏ để bạn dễ dàng tham khảo
Bố trí giếng trời hợp phong thủy để bảo hộ toàn gia bình an
Học ngay những ý tưởng cải tạo ban công hay lô gia với chi phí thấp