Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 cách thông mình để sử dụng oxy già cho ngôi nhà bạn


Dưới đây là 10 cách để bạn có thể sử dụng chai màu nâu phổ biến là 3% hydrogen peroxide (nước oxy già) để lợi thế sân nhà của bạn:

Trong nhà bếp của bạn

1. Làm sạch thớt và mặt bàn. Hydrogen peroxide bong bóng đi bất kỳ hung hãn còn lại sau khi chuẩn bị thịt hoặc cá cho bữa ăn tối. Thêm nước oxi già thành là một bình xịt đục - tiếp xúc với ánh sáng tiêu diệt hiệu quả của nó - và phun trên bề mặt của bạn. Hãy để tất cả mọi thứ bong bóng trong một vài phút, sau đó chà xát và rửa sạch.

2. Quét sạch tủ lạnh và máy rửa chén của bạn. Bởi vì nó không độc hại, nước oxy già là rất tốt cho những nơi vệ sinh thực phẩm cửa hàng và các món ăn. Chỉ cần phun các thiết bị bên ngoài và trong, để cho các giải pháp ngồi trong một vài phút, sau đó lau sạch.

3. Làm sạch miếng bọt biển của bạn. Ngâm khoảng 10 phút trong một 50/50 hỗn hợp của hydrogen peroxide và nước ấm trong một món ăn cạn. Rửa bọt biển hoàn toàn sau đó.

4. Loại bỏ nướng trên crud từ nồi niêu xoong chảo. Kết hợp hydrogen peroxide với đủ baking soda cho sền sệt, sau đó chà xát vào chảo bẩn và để cho nó ngồi trong một thời gian. Trở lại sau đó với một miếng bọt biển nhỏ con và một số nước ấm, và các vết bẩn nướng trên sẽ biến mất.

Trong phòng tắm của bạn

5. Làm trắng bồn tắm vữa xi măng. Nếu độ ẩm quá mức đã để lại bồn tắm vữa của bạn xỉn màu, đầu tiên khô bồn tắm kỹ lưỡng, sau đó phun nó tự do với hydrogen peroxide. Để cho nó ngồi - nó có thể bong bóng hơi - một thời gian ngắn, sau đó quay lại và chà vữa với có bàn chải đánh răng cũ. Bạn có thể phải lặp lại quá trình này một vài lần, tùy thuộc vào bao nhiêu nấm mốc bạn có, nhưng cuối cùng vữa của bạn sẽ có màu trắng một lần nữa.

6. Làm sạch bồn cầu. Đổ một nửa cốc nước oxy già vào bồn vệ sinh, để yên trong 20 phút, sau đó chà sạch.

Trong Giặt quần áo của bạn

7. Loại bỏ vết bẩn từ quần áo, rèm cửa và khăn trải bàn. Hydrogen peroxide có thể được sử dụng như một tiền xử lý, cho các vết bẩn - chỉ cần ngâm vết bẩn một chút trong 3% hydrogen peroxide trước khi ném vào máy giặt. Bạn cũng có thể thêm một tách peroxide để một tải thường xuyên của người da trắng để tăng độ sáng. Đó là một thay thế màu xanh lá cây để thuốc tẩy, và hoạt động giống như tốt.

Bất cứ nơi nào trong nhà của bạn

8. Sáng tầng tồi tàn. Kết hợp một nửa cốc hydrogen peroxide với một gallon nước nóng, sau đó đi đến thị trấn trên sàn của bạn. Bởi vì nó rất nhẹ, nó an toàn cho các loại sàn, và không có cần phải rửa sạch.

9. Làm sạch đồ chơi trẻ em và chơi khu vực. Hydrogen peroxide là sạch hơn an toàn để sử dụng trên trẻ em, hoặc bất cứ ai có vấn đề về đường hô hấp, bởi vì nó không phải là một chất kích thích phổi. Điền vào một bình xịt mờ với hydrogen peroxide và đồ chơi phun, hộp đồ chơi, tay nắm cửa, và bất cứ điều gì khác trẻ em liên lạc của bạn một cách thường xuyên. Bạn cũng có thể ngâm một miếng giẻ trong peroxide để thực hiện một lau.

Tin Tham Khảo
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà
6 thiết kế thông minh giúp đưa nhiều ánh sáng nhất có thể vào ngôi nhà
Bê tông trang trí - vật liệu lát sàn độc đáo trong kiến trúc xây dựng
Cảm biến chống trộm và cảnh báo rò rỉ nguy hiểm - Giải pháp không thể thiếu để bảo đảm an toàn cho gia đình
12 chiếc ghế hiện đại nổi tiếng
Không gian phòng tắm sang trọng nhờ sử dụng vách kính bạn nên thử
8 lý do bạn nên thử mở kệ trong nhà bếp của bạn
8 loại vật liệu mới cho hiệu quả năng lượng
Các xu hướng gạch ốp lát mới 2018