Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sửa chửa căn gác bị rò rĩ không khí


Bạn có thể nghĩ đến trần nhà của bạn là bề mặt chất rắn, nhưng sự thật là trần nhà bị rò rỉ không khí vào không gian căn gác chưa hoàn thành thông qua lỗ hổng và khe hở, chẳng hạn như xung quanh đường ống và thiết bị chiếu sáng. Không khí bị rò rỉ vào gác mái của bạn có thể bạn tốn tiền lên đến 30% của hệ thống sưởi của gia đình và năng lượng làm mát bị mất do rò rỉ khí. Chi phí không khí bị rò rỉ có thể lên tới 300$ và bạn có thể ngăn chặn nó, vì vậy sửa chửa không khí rò rỉ là một nhiệm vụ hết sức quan trọng

Tìm chỗ rò rỉ không khí

Từ dưới gác mái của bạn, kiểm tra các trần nhà và lưu ý các địa điểm của tất cả các thiết bị chiếu sáng, quạt trần, và các cửa hàng điện. Từ căn gác phía trên trần nhà của bạn, tìm các đồ đạc bạn đã tìm thấy. Bạn sẽ phải kéo trở lại cách hiện tại để tìm thấy chúng.
Bạn có thể ngăn chặn rò rỉ không khí bằng cách niêm bịt kính chúng từ phó trêm với cao su acrylic hoặc silicon hoặc bọt polyurethane tùy thuộc vào kính thước lỗ hổng

Cũng kiểm tra bất cứ thứ gì xuyên thấu vào trần nhà
- Ống
- Ngăn xếp lỗ thông hơi
- Ống khói
- Dây điện
- Ống dẫn không khí điều hóa
Khoảng trống xung quanh các chổ này cần phải dc bịt kín lại

Những khoảng trống lớn
Polyurethane ít mở rộng trong một có thể là rất tốt cho cắm mở 1/4-inch đến 3 inch rộng, chẳng hạn là những người xung quanh đường ống hệ thống ống nước và lỗ thông hơi. Một tiêu chuẩn 12-ounce có thể ($ 5) là tốt cho 250 feet của hạt khoảng nửa inch dày.

Các rơm có con dấu bôi nhựa đóng cửa trong vòng hai giờ sau khi sử dụng đầu tiên, vì vậy để có được số dặm nhất trong số một có thể, phun một chất bôi trơn như WD-40 lên sạch hơn đường ống và các công cụ đó vào ống bôi giữa sử dụng.


Những khoảng trống nhỏ
Bít làm cho tốt nhất khoảng cách-chất độn cho lỗ ít hơn 1/4-inch rộng, chẳng hạn là những vết cắt xung quanh hộp điện. Silicone đắt tiền nhất (8$ một ống) nhưng hoạt động tốt hơn bên cạnh các vật liệu xốp, chẳng hạn là chớp kim loại, hoặc nơi có nhiệt độ cao, là trong gác xép. Acrylic latex bít ($ 2 cho mỗi ống) là ít lộn xộn để làm việc với và làm sạch với nước.


Niêm phong rò rỉ không khí xung quanh ống hút và ống khói
Quy chuẩn xây dựng yêu cầu khung bằng gỗ được giữ ít nhất một inch từ ống khói kim loại và hai inch từ ống khói bằng gạch. Nhưng tạo ra những khoảng trống nơi không khí có thể lưu thông qua. Bao gồm các khoảng trống với chớp nhôm ($ 12) cắt giảm để phù hợp và đóng dấu vào nơi có nhiệt độ cao silicon bít ($ 20).

Giữ cách xa từ một ống khói nóng, tạo thành một rào cản bằng cách quấn một xi lanh nhấp nháy xung quanh ống khói, để lại một không gian một inch ở giữa. Để duy trì khoảng cách, cắt và uốn cong một dãy các thẻ inch sâu trong mép trên và dưới của xi lanh.


Cho thời tiết cửa nắp tiếp cận căn gác
Một khoảng cách ¼ inch, xung quanh cầu thang căn gác kéo xuống hoặc rò rỉ nở căn gác cùng một lượng không khí là một ống dẫn sưởi ấm phòng ngủ. Đóng dấu nó bằng cách hàn giữa khung nở và mở cửa thô, hoặc bằng cách cài đặt bọt weatherstripping xung quanh chu vi của việc mở cửa hầm. Hoặc, bạn có thể mua một bộ trước cách điện nắp hầm cho khoảng 150$.


Lời khuyên cho việc làm việc tại gác xép
Làm việc trên một ngày mát mẻ.
Mặc đồ bảo hộ: quần áo dùng một lần, găng tay, và một mặt nạ đôi đàn hồi hoặc nửa mặt nạ để bảo vệ bạn khỏi các vật liệu cách nhiệt.
Mang theo một droplight với một bóng đèn huỳnh quang, cộng với ít nhất hai miếng ván ép đủ lớn để khoảng hai hoặc ba rầm để hỗ trợ bạn khi bạn làm việc.
Để tiết kiệm chuyến đi lên và xuống cầu thang, cố gắng di chuyển lên tất cả các tài liệu bạn cần trước khi bạn bắt đầu.
Một cảnh báo: Nếu bạn tìm cách cát, tổ chức off cho đến khi bạn đã có nó kiểm tra cho amiăng, sở y tế hoặc cơ quan chất lượng không khí có thể đề nghị một phòng thí nghiệm.
Tin Tham Khảo
Kinh nghiệm trang trí nội thất theo phong cách hiện đại cho căn hộ chung cư
Tab House - Khi không gian trong nhà trở nên thực sự rộng lớn nhờ xóa nhòa đi sự phân chia các khu vực
Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Đừng để “tiền mất tật mang”
Trọn bộ bí kíp siêu tốc dọn nhà sạch tinh tươm (Phần 1)
12 con giáp nên chọn cây gì nào để thu hút tài lộc, may mắn?
Quy trình làm nên những chiếc bàn Epoxy mà bạn HOÀN TOÀN có thể tự làm được
Kích cỡ ghế, khoảng cách giữa bàn với ghế hay cách bài trí bàn ghế cho các loại phòng khách và phòng ăn
Cách tính số lượng đèn LED hợp lý nhất để làm sáng không gian nhà bạn
Xây nhà tháng 7 cần tránh 4 điều sau đây