Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Sửa chữa một tầng hầm ẩm ướt


Một tầng hầm ướt là tồi tệ hơn không sửa sang lại tầng hầm. Vì vậy, trước khi bạn thêm không gian có thể sống được dưới đây, nơi bạn sống, hãy chắc chắn để sửa chữa vấn đề tầng hầm ẩm ướt.

Nguồn nước ở đâu?
Nếu tầng hầm của bạn có mùi mốc, trông mốc, hoặc đọng lại vũng nước nhỏ sau mỗi lần mưa, bạn đã có một vấn đề tầng hầm ẩm ướt.  Ẩm ướt lâu dài sẽ làm hỏng cắt và kết thúc, và làm xói mòn khung và nền móng, vấn đề sẽ có chi phí hàng ngàn để sửa chữa. Ngoài ra, tầng hầm ẩm ướt thúc đẩy nấm mốc, có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Độ ẩm trong tầng hầm ẩm ướt đến từ ba nguồn chính:
Nước ngầm: Sống trong túi bên dưới bề mặt trái đất, có thể thấm qua các tấm chưa phủ bê tông, dạng vũng nước, hoặc chỉ gây ra cảm giác rằng tầng hầm ẩm ướt.
Mưa: mưa, tuyết, mưa đá, mưa đá và tan chảy chảy vào tầng hầm dưới cửa ra vào hoặc thông qua cửa sổ kém kín.
Áp suất thủy tĩnh: Nước ngâm đất đẩy độ ẩm qua các bức tường và sàn nhà và tạo ra một tầng hầm ẩm ướt.

Sửa chữa tai họa của nước tầng hầm ẩm ướt
Cách tốt nhất để ngăn chặn nước chảy vào tầng hầm của bạn là để giải quyết các nguyên nhân gốc rễ. Đôi khi giải pháp là dễ dàng, như mở rộng máng xối hoặc phân loại tài sản để nước chảy ra khỏi căn nhà của bạn.

Đôi khi nó khó hơn để khắc phục vấn đề tầng hầm ẩm ướt.
Nếu tầng hầm ẩm ướt của bạn là do áp lực thủy tĩnh, khai quật xung quanh chu vi của nơi ẩm ướt và làm lại một hệ thống thoát nước và màng chống thấm. Những giảm áp lực đối với các cấu trúc và các khối nước rỉ ra qua các bức tường và gây ra một tầng hầm ẩm ướt. Một công ty chuyên nghiệp có thể làm công việc $ 5,000 hoặc hơn.
Nếu bạn không có khả năng trong xử lý nước cho tầng hầm ẩm ướt của bạn, giải quyết vấn đề từ trong ra ngoài. Làm việc từ bên trong tầng hầm của bạn, bao gồm tất cả các vết nứt móng, khung khớp, và sàn nhà với một bàn chải trên, chống thấm keo. Tự làm dự án này thường có giá $ 1,700 cho một tầng hầm 20-by-30-chân.

Máy bơm nước thải để giải cứu
Một máy bơm thùng đựng nước thải, trong đó loại bỏ nước từ một thùng đựng nước thải hố trong lòng đất, là bảo vệ tốt nhất của bạn chống thấm nước dưới đất, lũ nhỏ. (Nếu các trận lũ lớn là những vấn đề thường xuyên, không hoàn thành tầng hầm của bạn.)
Khi hố đầy thùng đựng nước thải, máy bơm tự động tham gia và bắn nước vào cống nước hay các khu vực khác chảy ra khỏi nhà. Lắp đặt chuyên nghiệp, bao gồm cả hệ thống dây điện cho một mạch chuyên dụng, chi phí $ 2.000 đến $ 6.000. Luôn luôn giữ một chạy bằng pin, máy bơm dự phòng xung quanh ($ 300) trong trường hợp bị cúp điện trong một cơn bão.
Tin Tham Khảo
Các xu hướng gạch ốp lát mới 2018
The HUT - Một câu chuyện kiến trúc giữa thiên nhiên và con người, giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
04 Loại Móng Nhà Bạn Nên Biết Trước Khi Xây Hoặc Cải Tạo Nhà
Ngoài giếng trời, nhiều kiến trúc sư khuyên bạn sử dụng "ô sáng" từ trần và sàn để lấy sáng cho nhà phố
Sàn gỗ trong nhà bị cong vênh, phồng rộp thì nên làm thế nào?
Kệ gắn tường: Giải pháp lưu trữ tối ưu với mọi không gian
Vừa có rau sạch vừa có khu vườn đẹp
Hôn cách nhiệt PU hay tôn lạnh mạ kẽm?
Sinh viên Philippines xây nhà giá rẻ từ vỏ trấu