Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

7 ý tưởng cải tạo nhà bếp đơn giản để làm cho không gian nhìn đắt tiền


7 ý tưởng cải tạo nhà bếp đơn giản để làm cho không gian nhìn đắt tiền


Nhà thiết kế Elaine Griffin cho biết tất cả các phòng trong một căn nhà có đầu tư trang trí nhẹ tay có thể có ảnh hưởng thị giác lớn nhất, các quy tắc về nhà bếp. "Đó là vì tủ bếp có kích thước chuẩn với các tùy chọn cửa tiêu chuẩn", cô nói thêm. Nói cách khác, chúng được xây dựng nhàm chán, và nó phụ thuộc vào bạn (và một phần rất lớn của ngân sách của bạn) để đưa chúng vào căn phòng của bạn.


Nhưng tủ không phải là vật dụng duy nhất trong nhà bếp mà việc tùy biến là rất quan trọng, Griffin nói. Ở đây, cô ấy đưa ra 7 điều để xem xét và bạn có thể thảm khảo nó để đưa vào thiết kế nhà bếp của bạn.


1. Khởi đầu với việc bố trí hợp lý.

Khi một nhà bếp hoàn toàn đặt ra nếu số một của bạn ưu tiên, phần còn lại là dễ dàng, Griffin nói. Hình tam giác làm việc - khoảng cách giữa bếp, bồn rửa và tủ lạnh - nên càng nhỏ càng tốt. Và theo luật (mặc dù có trường hợp ngoại lệ), tủ lạnh nên ở gần lối vào của phòng, vì nó thường là điểm đến chính của nhà bếp.


2. Lựa chọn chiều cao phù hợp

Griffin nói: "Tôi muốn bật khóc khi tôi nhìn thấy các tủ cao 36 inch ở bất cứ đâu ngoại trừ các không gian có trần thấp nhất. "Các mô hình 42 inch là một lựa chọn tốt hơn (cộng thêm, thêm sáu inch nữa bằng một kệ khác của không gian lưu trữ). Trong không gian cao, ngăn xếp trên tủ cung cấp nhiều hơn chỗ để đồ.


3. Tủ treo bếp.

Tủ treo còn thể hiện phong cách và cá tính của bạn, nên chọn cho thật kỹ kích thước, màu sắc nhé bạn.


4. Không được bỏ qua những chi tiết nhỏ

Những dụng cụ nhà bếp cũng giống như chiếc bông tai cho tủ bếp (tủ treo bếp) của bạn, nó góp phần trang trí, và cũng có thể linh hoạt dễ dàng thay đổi nếu như cho thuê nhà hoặc thuê nhà của người khác.


5. Làm sáng lên bằng ánh đèn điện

Khi chúng tôi lần đầu tiên đi vào bếp, chúng tôi nhìn lên trần nhà và kiểm tra đèn. Griffin nói: "Cách bố trí ánh sáng là rất quang trọng, phải làm cho có trực quan”

Nhà bếp sẽ tệ hơn nếu như ko đủ ánh sáng.


6. Sàn nhà bếp

Griffin nói: “Sàn gỗ ngày càng được dùng nhiều trong cách bố trí mở hiện nay, nhưng gạch ceramic 12 inch có thể cho phép nhà bếp của bạn có vẻ ngoài sang trọng, nếu bạn đặt chúng trên đường chéo”


7. Nghĩ đến cái lâu dài

Bởi vì mỗi lần chọn mua nội thất nhà bếp là một lần đắn đo suy nghĩ: về giá cả, mẫu mã, cho đến độ bền theo thời gian. Vì thế bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua hang nhé!

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại