Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách sửa vòi nước rò rỉ


Vòi nước bồn tắm đi hoặc như vòi nước nén hai xử lý, hoặc xử lý một vòi nước washerless. Washerless vòi nước mình có ba loại: vòi mực, đĩa, và bóng. Sửa một vòi nước bồn tắm là rất tương tự như sửa chữa một vòi nước bồn rửa chén. Bạn nên xem xét lại thủ tục này trước khi cố gắng để sửa chữa vòi nước bồn tắm của bạn. Thực hiện theo tất cả các bước trong việc sửa chữa một cách cẩn thận, và chắc chắn để có các công cụ hệ thống ống nước cần thiết trong tay.

Mẹo: Nếu bạn có một vòi nước vào bồn tắm của bạn nén "hạt đóng gói," nằm ở phía trước của hội đồng gốc, có thể nằm trong tường hoặc Bồn chính nó. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để loại bỏ, vì vậy sử dụng một chìa khoá ổ cắm sâu có thể giúp đỡ. Chìa khoá này có thể dễ dàng tổ chức tháo đai ốc đóng gói trong khi bạn loại bỏ các phần còn lại của vòi nước.

Sửa một bồn tắm Vòi Một bồn tắm washerless vòi nước rất giống với một vòi nước rửa chén washerless, và phương pháp để thay thế hộp mực của nó cũng tương tự. Với cả hai, hạt hoặc lưu giữ clip phải được nới lỏng để bạn có thể loại bỏ các hộp mực. Một vòi nước bóng cần phải có con dấu mới và O-ring.

Nếu bạn không có nhiều nguồn cung cấp ống nước, đừng lo lắng - bạn chỉ cần những điều cơ bản. Bất kỳ hộp công cụ cần phải có những gì bạn cần.

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0