Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách sửa vòi nước rò rỉ


Vòi nước bồn tắm đi hoặc như vòi nước nén hai xử lý, hoặc xử lý một vòi nước washerless. Washerless vòi nước mình có ba loại: vòi mực, đĩa, và bóng. Sửa một vòi nước bồn tắm là rất tương tự như sửa chữa một vòi nước bồn rửa chén. Bạn nên xem xét lại thủ tục này trước khi cố gắng để sửa chữa vòi nước bồn tắm của bạn. Thực hiện theo tất cả các bước trong việc sửa chữa một cách cẩn thận, và chắc chắn để có các công cụ hệ thống ống nước cần thiết trong tay.

Mẹo: Nếu bạn có một vòi nước vào bồn tắm của bạn nén "hạt đóng gói," nằm ở phía trước của hội đồng gốc, có thể nằm trong tường hoặc Bồn chính nó. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để loại bỏ, vì vậy sử dụng một chìa khoá ổ cắm sâu có thể giúp đỡ. Chìa khoá này có thể dễ dàng tổ chức tháo đai ốc đóng gói trong khi bạn loại bỏ các phần còn lại của vòi nước.

Sửa một bồn tắm Vòi Một bồn tắm washerless vòi nước rất giống với một vòi nước rửa chén washerless, và phương pháp để thay thế hộp mực của nó cũng tương tự. Với cả hai, hạt hoặc lưu giữ clip phải được nới lỏng để bạn có thể loại bỏ các hộp mực. Một vòi nước bóng cần phải có con dấu mới và O-ring.

Nếu bạn không có nhiều nguồn cung cấp ống nước, đừng lo lắng - bạn chỉ cần những điều cơ bản. Bất kỳ hộp công cụ cần phải có những gì bạn cần.

Tin Tham Khảo
Hướng dẫn dán decal kính các loại
Kiến trúc nội thất Pacific Heights Residence - US
Tham khảo kiến trúc Sandhill Crane - US
Thế nào là ngôi nhà dễ sống và thích nghi?
Tham khảo kiến trúc nội thất Noe Valley - US
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P1
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P2
Tham khảo thiết kế nội thất Oscar Ono | Fisher Island
10 Khách sạn thời trang hoàn hảo với màu sắc Pop