Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách sửa vòi nước rò rỉ


Vòi nước bồn tắm đi hoặc như vòi nước nén hai xử lý, hoặc xử lý một vòi nước washerless. Washerless vòi nước mình có ba loại: vòi mực, đĩa, và bóng. Sửa một vòi nước bồn tắm là rất tương tự như sửa chữa một vòi nước bồn rửa chén. Bạn nên xem xét lại thủ tục này trước khi cố gắng để sửa chữa vòi nước bồn tắm của bạn. Thực hiện theo tất cả các bước trong việc sửa chữa một cách cẩn thận, và chắc chắn để có các công cụ hệ thống ống nước cần thiết trong tay.

Mẹo: Nếu bạn có một vòi nước vào bồn tắm của bạn nén "hạt đóng gói," nằm ở phía trước của hội đồng gốc, có thể nằm trong tường hoặc Bồn chính nó. Điều này có thể làm cho nó khó khăn để loại bỏ, vì vậy sử dụng một chìa khoá ổ cắm sâu có thể giúp đỡ. Chìa khoá này có thể dễ dàng tổ chức tháo đai ốc đóng gói trong khi bạn loại bỏ các phần còn lại của vòi nước.

Sửa một bồn tắm Vòi Một bồn tắm washerless vòi nước rất giống với một vòi nước rửa chén washerless, và phương pháp để thay thế hộp mực của nó cũng tương tự. Với cả hai, hạt hoặc lưu giữ clip phải được nới lỏng để bạn có thể loại bỏ các hộp mực. Một vòi nước bóng cần phải có con dấu mới và O-ring.

Nếu bạn không có nhiều nguồn cung cấp ống nước, đừng lo lắng - bạn chỉ cần những điều cơ bản. Bất kỳ hộp công cụ cần phải có những gì bạn cần.

Tin Tham Khảo
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà