Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Mẹo sửa nhà


Gạch cắt

· Trang chủ sửa chữa thường có thể có nghĩa là cắt gạch để phù hợp với một bức tường vườn hoặc cùng với một phần yếu của một bức tường bên ngoài. Cắt gạch đến một kích thước chính xác là tốt nhất hoàn thành với một công cụ được gọi là brickset. Trong khi rất dễ dàng để sử dụng, hãy chắc chắn để đeo kính bảo hộ an toàn để bảo vệ chống lại khả năng nhận được một mảnh gạch bay vào mắt của bạn.
 
Trình độ sửa chữa

· Bạn có thể không phải luôn luôn có một mức độ tiện dụng khi bạn đang làm công việc sửa chữa nhà, nhưng nếu bạn có bằng đá cẩm thạch, bạn có thể tạo ra mức độ của riêng bạn mà sẽ giữ cho bạn từ sửa chữa nhãn hiệu. Đặt một hội đồng quản trị 3/4 inch trên bề mặt thẳng và đặt đá cẩm thạch trên đó. Nếu cuộn bằng đá cẩm thạch, bề mặt chắc chắn là không hoàn hảo cấp.
 
Tường khô vết nối

· Sửa chữa tường cuối cùng có nghĩa là làm mịn trên đường nối. Làm giảm các đường nối tường với một chiếc khăn ướt hoặc thậm chí một miếng bọt biển cho phép bạn mịn trên đường nối với ít hơn nhiều lộn xộn để họ không phải là đáng chú ý. Nếu các đường nối vẫn có thể nhìn thấy, nó nên chỉ một lượng nhỏ chà nhám để làm việc nó xuống.
 
Phát huy tối đa tiềm năng vít

· Bạn có thể tối đa hóa khả năng lái xe của một tuốc nơ vít bằng cách rạch mở một quả bóng tennis buộc nó trên tay cầm. Bóng cung cấp đòn bẩy hơn để bạn có thể làm việc trong thêm sức mạnh biến, và nó cũng nhiều sự căng thẳng ra khỏi bàn tay của bạn.
 
Thay đổi kích thước ô cửa

· Một số sửa chữa trở nên cần thiết khi bạn di chuyển vào một ngôi nhà và bắt đầu cung cấp với các vật phẩm phức tạp hơn. Bạn có thể cần phải thay đổi kích thước mở một ô cửa để phù hợp với thiết bị hoặc đồ đạc qua nó. Thay thế bất kỳ cửa bên trong mà không swing mở, đủ để cho phép dễ dàng truy cập các mặt hàng như vậy với một cửa có thể được nâng lên từ bản lề rehinged với ít rắc rối.
 
Ngăn chặn bóc Sơn

· Cài đặt lỗ thông hơi ở phía trên và phía dưới của bề mặt bên ngoài có thể giúp ngăn độ ẩm xâm nhập đứng về phía ngôi nhà của bạn. Đây là loại ẩm là một nguyên nhân chính của sơn bắt đầu bóc từ mặt sàn gỗ sau vài năm. Một số nhỏ, tròn và lỗ thông hơi louvered chèn vào các lỗ chán vào bờ tường có thể giúp đưa ra cho một vài năm sự cần thiết cho một lớp sơn.
Tin Tham Khảo
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.
Vẻ đẹp khác biệt không đụng hàng của No.1986 coffee
6 cách tự thông bồn cầu đơn giản, nhanh gọn.
Nước lau sàn làm hỏng gạch?
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG