Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm


Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm của phòng tắm? Hãy kiên nhẫn – và không cần phải vội. Làm việc này không khó nhưng nếu bạn vội vàng, chắc chắn sẽ hỏng việc. Thêm nữa, một chút kiên nhẫn thì công việc sẽ dễ dàng hoàn thành hơn.

Sau đây là 4 bước để loại bỏ keo chống thấm:

Bước 1: Sử dụng sản phẩm tầy keo chống thấm. Sau đó hãy kiên nhẫn chờ đợi. Phải thật sự kiên nhẫn. Bạn hãy chờ từ 2-3 tiếng, chờ càng lâu càng tốt. Có thể để qua đêm. Nếu vết keo đặc biệt cứng đầu – ví dụ như quá cũ, bít cứng, nhiều lớp – đợi them 24 giờ nữa.

Bước 2: Dùng dụng cụ loại bỏ keo để nậy vết keo lỏng lẻo. Sử dụng 1 con dao hoặc lưỡi lam, nhưng đừng lạm dụng nếu đôi tay của bạn không vững như tay của một bác sĩ phẫu thuật. Nếu không, bạn có thể làm hỏng bồn tắm, bồn rửa, vòi hoa sen và tường mà bạn đang cố gắng hoàn thiện. Hầu hết các mối bít keo nên được gỡ ra theo 1 đường dài dễ dàng, mặc dù bạn có thể cần sự trợ giúp của kìm nhọn hoặc nhíp để kéo một số mối bít cứng đầu.

Bước 3: Sử dụng một con dao nhỏ, bàn chải đánh răng, và/hoặc một cái lưỡi liêm để cạo vết bít lỏng lẻo còn sót lại ( bước này đòi hỏi một chút kiên nhẫn).

Bước 4: Lau sạch bề mặt bằng rượu. Sau đó tẩy sạch vết bám bẩn với 1/3 chất tẩy với 1 gallon nước. Chờ cho khô rồi sử dụng tiếp keo chống thấm mới.

Mẹo mách nhỏ: Nếu bạn đang lập kế hoạch làm bít mới, lát gạch hoặc tường bồn tắm, hãy làm sạch sâu gạch trước khi bạn loại bỏ vết bít cũ. Cặn xà phòng và vết nhầy bề mặt có thể hạn chế khả năng bám chặt của keo. Không để nước thấm vào sau tường gạch vì có thể gây ra nấm mốc ben trong.Tin Tham Khảo
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng
Gạch sinh học chế tạo từ “Nước tiểu”
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái
Ngôi nhà được thiết kế tuyệt đẹp thân thiện với trẻ em