Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm


Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm của phòng tắm? Hãy kiên nhẫn – và không cần phải vội. Làm việc này không khó nhưng nếu bạn vội vàng, chắc chắn sẽ hỏng việc. Thêm nữa, một chút kiên nhẫn thì công việc sẽ dễ dàng hoàn thành hơn.

Sau đây là 4 bước để loại bỏ keo chống thấm:

Bước 1: Sử dụng sản phẩm tầy keo chống thấm. Sau đó hãy kiên nhẫn chờ đợi. Phải thật sự kiên nhẫn. Bạn hãy chờ từ 2-3 tiếng, chờ càng lâu càng tốt. Có thể để qua đêm. Nếu vết keo đặc biệt cứng đầu – ví dụ như quá cũ, bít cứng, nhiều lớp – đợi them 24 giờ nữa.

Bước 2: Dùng dụng cụ loại bỏ keo để nậy vết keo lỏng lẻo. Sử dụng 1 con dao hoặc lưỡi lam, nhưng đừng lạm dụng nếu đôi tay của bạn không vững như tay của một bác sĩ phẫu thuật. Nếu không, bạn có thể làm hỏng bồn tắm, bồn rửa, vòi hoa sen và tường mà bạn đang cố gắng hoàn thiện. Hầu hết các mối bít keo nên được gỡ ra theo 1 đường dài dễ dàng, mặc dù bạn có thể cần sự trợ giúp của kìm nhọn hoặc nhíp để kéo một số mối bít cứng đầu.

Bước 3: Sử dụng một con dao nhỏ, bàn chải đánh răng, và/hoặc một cái lưỡi liêm để cạo vết bít lỏng lẻo còn sót lại ( bước này đòi hỏi một chút kiên nhẫn).

Bước 4: Lau sạch bề mặt bằng rượu. Sau đó tẩy sạch vết bám bẩn với 1/3 chất tẩy với 1 gallon nước. Chờ cho khô rồi sử dụng tiếp keo chống thấm mới.

Mẹo mách nhỏ: Nếu bạn đang lập kế hoạch làm bít mới, lát gạch hoặc tường bồn tắm, hãy làm sạch sâu gạch trước khi bạn loại bỏ vết bít cũ. Cặn xà phòng và vết nhầy bề mặt có thể hạn chế khả năng bám chặt của keo. Không để nước thấm vào sau tường gạch vì có thể gây ra nấm mốc ben trong.Tin Tham Khảo
Bố trí giếng trời hợp phong thủy để bảo hộ toàn gia bình an
Học ngay những ý tưởng cải tạo ban công hay lô gia với chi phí thấp
Bảo quản sofa bền lâu, luôn mới đẹp.
Quy Trình Sơn Bả Matit Như Thế Nào Đúng Tiêu Chuẩn?
15 cách xử lý sự cố về nước trong nhà
Chống Thấm Chân Tường
Một số lưu ý khi xây nhà mùa mưa cần phải biết
Kích thước giường ngủ trẻ em bao nhiêu là hợp lý đối với nhà diện tích hẹp?
Đừng coi nhẹ việc đặt thùng rác trong nhà nếu bạn không muốn vứt tiền đi