Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm


Làm cách nào để loại bỏ keo chống thấm của phòng tắm? Hãy kiên nhẫn – và không cần phải vội. Làm việc này không khó nhưng nếu bạn vội vàng, chắc chắn sẽ hỏng việc. Thêm nữa, một chút kiên nhẫn thì công việc sẽ dễ dàng hoàn thành hơn.

Sau đây là 4 bước để loại bỏ keo chống thấm:

Bước 1: Sử dụng sản phẩm tầy keo chống thấm. Sau đó hãy kiên nhẫn chờ đợi. Phải thật sự kiên nhẫn. Bạn hãy chờ từ 2-3 tiếng, chờ càng lâu càng tốt. Có thể để qua đêm. Nếu vết keo đặc biệt cứng đầu – ví dụ như quá cũ, bít cứng, nhiều lớp – đợi them 24 giờ nữa.

Bước 2: Dùng dụng cụ loại bỏ keo để nậy vết keo lỏng lẻo. Sử dụng 1 con dao hoặc lưỡi lam, nhưng đừng lạm dụng nếu đôi tay của bạn không vững như tay của một bác sĩ phẫu thuật. Nếu không, bạn có thể làm hỏng bồn tắm, bồn rửa, vòi hoa sen và tường mà bạn đang cố gắng hoàn thiện. Hầu hết các mối bít keo nên được gỡ ra theo 1 đường dài dễ dàng, mặc dù bạn có thể cần sự trợ giúp của kìm nhọn hoặc nhíp để kéo một số mối bít cứng đầu.

Bước 3: Sử dụng một con dao nhỏ, bàn chải đánh răng, và/hoặc một cái lưỡi liêm để cạo vết bít lỏng lẻo còn sót lại ( bước này đòi hỏi một chút kiên nhẫn).

Bước 4: Lau sạch bề mặt bằng rượu. Sau đó tẩy sạch vết bám bẩn với 1/3 chất tẩy với 1 gallon nước. Chờ cho khô rồi sử dụng tiếp keo chống thấm mới.

Mẹo mách nhỏ: Nếu bạn đang lập kế hoạch làm bít mới, lát gạch hoặc tường bồn tắm, hãy làm sạch sâu gạch trước khi bạn loại bỏ vết bít cũ. Cặn xà phòng và vết nhầy bề mặt có thể hạn chế khả năng bám chặt của keo. Không để nước thấm vào sau tường gạch vì có thể gây ra nấm mốc ben trong.Tin Tham Khảo
8 mẹo vặt làm sạch nhà hiệu quả
Giấy Dán Tường Rẻ Đẹp Tân Trang Ngôi Nhà Thêm Đặc Sắc
Đón Đầu Xu Hướng Nội Thất Năm 2018
Biện pháp xử lý nứt tường
Những Lưu Ý Khi Thi Công Cửa Nhôm Kính
17 ý tưởng trang trí tường sáng tạo và hiện đại giúp thay đổi diện mạo ngôi nhà
Làm thế nào để làm sạch một phòng tắm có tường màu trắng như một khách sạn sang trọng?
PHƯƠNG PHÁP CHỐNG THẤM TƯỜNG NHÀ HIỆU QUẢ
Ý tưởng thiết kế màu sắc trong căn phòng trung tính