Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Sửa chữa hoặc thay thể cửa sổ cũ của bạn?


Cửa sổ của bạn có gió lùa, trông mòn. Vì vậy, bạn đang suy nghĩ đã đến lúc thay các cửa sổ mới, đặc biệt là từ các khoản tiết kiệm năng lượng sẽ giúp bù đắp chi phí của nó.

Suy nghĩ lại. Đó là một trong những sai lầm lớn nhất của các chủ nhà. Tin tưởng rằng chi phí của cửa sổ mới có giá trị nó vì tiết kiệm năng lượng.
Cửa sổ mới không phải là cách tốt nhất để giảm hóa đơn năng lượng của bạn. Cách đơn giản hơn và rẻ hơn đáng kể, chẳng hạn như bịt kính tất cả các rò rỉ không khí trong nhà bạn, sẽ có tác động tích cực nhiều hơn.

Nhưng nếu tiết kiệm năng lượng không phải là lý do duy nhất bạn đang xem xét cửa sổ mới, sửa chữa hoặc thay thế, hướng dẫn của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn quyết định con đường để đi.

SỬA CHỮA HOẶC THAY THẾ CỬA SỔ
- Gỗ mục nát
Triệu chứng: khung cửa thối cho phép nước và không khí vào nhà của bạn.
Nguyên nhân: Gỗ bị suy giảm khi nó được sơn lót hoặc sơn không chính xác, không đầy đủ dày, hoặc tiếp xúc với thời tiết ẩm ướt và ẩm ướt nhất quán. Vòi phun nước mà các cửa sổ nổ thường xuyên cũng có thể gây thối.
Chi phí để sửa chữa: phụ thuộc vào đã hư hại bao nhiêu. Bạn có thể sửa các khu vực nhỏ với epoxy (25$). Một dịch vụ có thể thay thế một ngưỡng cửa thối với 90$ - 250$ (cộng với vật liệu). . Khung thối yêu cầu loại bỏ các cửa sổ và xây dựng lại, mà sẽ chi phí nhiều như hầu hết các thay thế cửa sổ (300$ - 700$).

- Tấm ngăn
Triệu chứng: Các vết nứt, vết trầy xước
Nguyên nhân: hư hại do bão, chất tẩy rửa mài mòn.
Chi phí để sửa chữa: thay thế thủy tinh, 3$ - 14$/sq. ft; thuê một người siêng năng để gắn thủy tinh, 100$ - 300$; thay cho cánh cửa (khung để giữ kính), 40$ - 250$ (vinyl).
Sửa chữa hoặc thay thế? Thay thế cửa sổ nhựa vinyl rẻ tiền. Sửa chữa cổ điển, nhôm bọc, và cửa sổ tùy chỉnh nhiều cửa sổ mà có thể tốn tới 500$ mỗi để thay thế.

- Con dấu bị hưng hỏng
Triệu chứng: ngưng tụ sương mù hoặc vệt giữa tấm đôi hoặc gấp ba. Còn được gọi là cửa sổ "thổi".
Nguyên nhân: nhiệt gây ra các cơn co giản và mở rộng cuối cùng đã phá hủy con dấu, thúc đẩy sự ngưng tụ giữa tấm và / hoặc để lộ lớp phủ phát xạ thấp và cách nhiệt khí để không khí (oxy hóa).
Chi phí để sửa chữa: Sau khi một con dấu bị hỏng, thật khó để giữ lại tại các cửa sổ. Sửa chữa thiết thực nhất và lâu dài là để thay thế các cửa sổ hoặc toàn bộ cánh cửa.
Sửa chữa hoặc thay thế? Sửa chữa. Cài đặt một cánh cửa mới (40$ - 250$) là một sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng giữ gìn khung và canh tân đời sống của cửa sổ.

- Cửa sổ bị lỏng
Triệu chứng: cửa sổ sẽ không mở hoặc hoạt động trơn tru
Nguyên nhân: bụi bẩn và mạt đóng phía trong và phá vỡ phần cứng.
Chi phí để sửa chữa: một cửa sổ sơn mới thường phải loại bỏ sơn với một con dao trét, sau đó cạo và chà nhám sơn cũ. Một người siêng năng có thể thay thế những bộ phận cho 50$ - 270$.
Sửa chữa hoặc thay thế? Sửa chữa, trừ khi bộ phận thay thế trên cửa sổ cũ có không thể tìm thấy. Nếu có, sau đó bạn nên thay thế.
Tin Tham Khảo
Cách thi công chống thấm bể bơi triệt để 100% giá rẻ bằng sika
Cập nhật xu hướng chống nóng với xốp dán tường cách nhiệt
TOP 20 THIẾT KẾ NHÀ HIỆN ĐẠI TỪNG ĐƯỢC XÂY DỰNG
Bê tông mành tre: tạo nên vẻ đẹp độc đáo cho ngôi nhà
6 thiết kế thông minh giúp đưa nhiều ánh sáng nhất có thể vào ngôi nhà
Bê tông trang trí - vật liệu lát sàn độc đáo trong kiến trúc xây dựng
Cảm biến chống trộm và cảnh báo rò rỉ nguy hiểm - Giải pháp không thể thiếu để bảo đảm an toàn cho gia đình
12 chiếc ghế hiện đại nổi tiếng
Không gian phòng tắm sang trọng nhờ sử dụng vách kính bạn nên thử