Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sửa chữa cửa bị gió lùa


Vào mùa đông nếu cơn gió to thổi nào nhà của bạn và mang không khí lạnh vào phòng, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có cửa sổ gió lùa giá trị cố định. Không chỉ là rò rỉ không khí khó chịu, chúng có thể nhanh chóng chạy lên hóa đơn sưởi ấm của bạn.

Cửa sổ của tôi bị gì?
Với các cửa sổ cũ, chất gắn kính có thể đã giòn và giảm chất lượng. Vào một ngày lạnh và gió, bạn sẽ có thể cảm thấy nơi cửa sổ của bạn đang bị rò rỉ chỉ sử dụng bàn tay của bạn. Dưới đây là thêm thông tin về làm thế nào để phát hiện rò rỉ khí.

Sửa chữa nhanh chóng

Khi vào mùa đông rất khó khăn để có được ngoài trời để làm cho các bản sửa cửa sổ. Đây là những giải pháp nội thất nhanh để giúp bạn vượt qua những tháng lạnh hơn:

Thêm dây bít. cửa sổ cũ giảm theo tuổi tác, để lại rất nhiều chỗ cho dự thảo. Cho một sửa chữa nhanh chóng, áp dụng dây bít cho bất kỳ vết nứt. Này, những thứ dính mềm có thể được đúc phù hợp với khoảng cách và loại bỏ dễ dàng vào cuối mùa. Chi phí: $ 5 cho 30 phút.

Áp dụng thu nhỏ phim. Áp dụng với băng hai mặt, tấm này nhựa co lại trống chặt chẽ khi đun nóng với máy sấy tóc. Niêm phong màng ra dự thảo và chụp một bộ đệm cách điện của không khí. Sử dụng cồn để giúp giải phóng băng vào mùa xuân để tránh kéo ra sơn. Chi phí: $ 2 cho một cửa sổ 42-by-62-inch.

Điền vào tấm nứt. Sơn móng tay để giải thoát! Nếu được áp dụng một cách cẩn thận, đánh bóng lấp đầy các vết nứt gần như vô hình. Sau khi cứng, đánh bóng sẽ ổn định ly cho đến khi bạn có thể thay thế nó trong mùa xuân. Hoặc, áp dụng rõ ràng băng thời tiết con dấu để vết nứt.

Thêm một dự thảo rắn. Nếu phía dưới cửa sổ rò rỉ không khí lạnh của bạn, mua một dự thảo bộ rắn bọt và vải. Cắt ống bọt 36-inch được cung cấp theo chiều dài và trượt vỏ rửa qua nó. Sau đó đặt rắn trên ngưỡng cửa và đóng cửa sổ vào nó để con dấu đối phó. Chi phí: $ 6 mỗi cửa sổ.

Giải pháp dài hạn

Các tùy chọn này đòi hỏi đầu tư lớn hơn trong thời gian và tiền bạc, nhưng sẽ đóng cửa vĩnh viễn rò rỉ.

Thay thế kính lỏng hoặc mất. Putty kính mà con dấu cửa sổ khung có thể bị nứt và rơi ra theo thời gian. Làm một công việc tuyệt vời của kính có thực hành, nhưng ngay cả một công việc tầm thường sẽ làm rất nhiều để loại bỏ rò rỉ.

1. Bắt đầu bằng cách loại bỏ tất cả các chất gắn cũ.

2. Tháo cửa sổ và thêm một chiếc giường của putty tươi.

3. Nhẹ nhàng nhấn vào kính vào putty và thêm vào những điểm lắp kính - điểm kim loại nhỏ mà đẩy vào cánh cửa để bảo đảm cửa sổ, đẩy điểm vào vị trí với một tuốc nơ vít phẳng cánh.

4. Áp dụng một cuộn dài mỏng của chất gắn và sử dụng một con dao putty sạch mịn nó tại chỗ. Kế hoạch làm việc vặt này trong thời tiết ấm áp. Chi phí: khoảng $ 5 cho mỗi cửa sổ.

Trẻ hóa các cửa sổ này. Nếu bạn có cửa sổ cơn bão cũ xếp chồng lên nhau trong xà nhà để xe, reglaze và sơn lại chúng, và đặt chúng lên mỗi mùa thu. Cửa sổ này không chỉ cắt giảm dự thảo, chúng cách nhiệt. Chi phí: Sau khi họ đang cố định, nó chỉ chi phí một buổi chiều rửa và cài đặt các cơn bão.

Thêm tấm bão nội thất. Những PVC hoặc nhựa vinyl tấm báo chí tại chỗ cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng. Bạn có thể tùy chỉnh phù hợp với một số loại chính mình, loại lớn hơn phải được đặt hàng từ các nhà sản xuất. Chi phí: khoảng $ 12 một cửa sổ cho Tự làm bộ, $ 100 cho mỗi nếu được kích thước.

Thay thế các cửa sổ. Một cửa sổ bị mòn, bị mục nát, hoặc mãn tính rattly chỉ đơn giản là qua cuộc sống hữu ích của nó. Thay thế các cửa sổ cũ là một công việc cho một người chuyên nghiệp. Bạn sẽ có thể đưa ra lựa chọn của bảo trì thấp vật liệu khung hình, cũng như lựa chọn kính thấp E và cách nhiệt. Chi phí: khoảng $ 600 cho mỗi cửa sổ.
Tin Tham Khảo
Một số lưu ý khi xây nhà mùa mưa cần phải biết
Kích thước giường ngủ trẻ em bao nhiêu là hợp lý đối với nhà diện tích hẹp?
Đừng coi nhẹ việc đặt thùng rác trong nhà nếu bạn không muốn vứt tiền đi
9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Giải ngố: Kính cường lực là thứ ma thuật gì, tại sao chúng lại cứng đến thế?
Bạn có thể tự tay sơn mạ kẽm với 3 loại sơn sau đây.
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt