Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách nhiệt căn gác tiết kiệm tiền


Tiết kiệm khoảng $ 600 một năm bằng cách tăng số lượng vật liệu cách nhiệt căn gác từ R-11 R​​-49. Tùy thuộc vào loại vật liệu bạn sử dụng, con số trên phải trả một nhà thầu cách khoảng $ 1,500 để cách nhiệt một căn gác 800 mét vuông, trong đó trả lại đầu tư của bạn trong ba năm. Bạn sẽ dành khoảng một nửa để làm công việc cho mình.

Bạn có cần nhiều vật liệu cách nhiệt gác mái?

Một tốt, cách nhanh chóng để kiểm tra xem bạn cần cách là nhìn trên sàn gác mái của bạn. Nếu vật liệu cách nhiệt hiện tại đi lên chỉ để các đỉnh của đà, sau đó bạn có thể cần thêm vật liệu cách nhiệt. Nếu bạn không thể nhìn thấy rầm và các vật liệu cách nhiệt cũng là ở trên đỉnh của đà, có lẽ bạn đang không sao và bạn sẽ không bù đắp chi phí thêm hơn.

Phương pháp cách nhiệt gác mái

Thêm vật liệu cách nhiệt để một gác mái của bạn trong ba cách:

Lăn hoặc chăn loại vật liệu cách nhiệt đến như là cuộn 15 hoặc 23 inch, rộng được thiết kế để phù hợp giữa độ rộng của khung điển hình. Nếu gác mái của bạn đã có một số vật liệu cách nhiệt trong tầng căn gác

Nếu bạn đang làm công việc cho mình, chăn-loại vật liệu là dễ nhất để làm việc với. Hãy cẩn thận không để nén nó hoặc nó sẽ không có hiệu quả.


vật liệu cách nhiệt rộng lấp đầy hoặc thổi trong đòi hỏi một máy tính mà bắn một dòng lỏng lẻo điền cellulose trong khung sàn căn gác hiện tại. Điều này thường là một công việc cho một nhà thầu cách điện. Ưu điểm là rộng lấp đầy vật liệu cách nhiệt làm một công việc tuyệt vời của điền vào đường nứt nhỏ và các khu vực khó tiếp cận khác.

Phun polyurethane bọt là một lựa chọn tốt nếu bạn có kế hoạch để biến gác mái của bạn vào một căn phòng hoàn chỉnh. Trong trường hợp đó, bạn sẽ muốn để ngăn cách các không-mái nhà sàn. Phun bọt polyurethane khuôn mẫu để xà, khối hơi nước, và có một cao R-Đánh giá trên mỗi inch. Sẽ phải trả gấp đôi chi phí cho mỗi mét vuông của vật liệu cách nhiệt lăn và lỏng lẻo-tô.

Bao nhiêu vật liệu cách nhiệt căn gác là đủ?

Để xác định bao nhiêu thêm, nhìn lên số tiền được đề nghị cho khu vực của bạn, sau đó trừ đi giá trị của vật liệu cách nhiệt hiện tại của bạn. Nếu bạn không biết, bạn có thể tìm nó bằng cách sử dụng các
Tin Tham Khảo
Phong thủy đúng cho cầu thang để tăng tài phúc
Hướng cầu thang và cách tính số bậc cầu thang trong nhà theo phong thuỷ
Danh sách kiểm tra bảo trì nhà hàng năm
Dinh thự Pacific Heights
7 lỗi bài trí cơ bản trong phòng khách gia đình bạn có thể không nhận thấy
Nên biết về Chống Nóng, Thấm, Dột Mái Tôn
Căn hộ 30m2 với thiết kế giường ngủ độc đáo nằm trong một box gỗ
Làm thế nào để giữ cho ngôi nhà luôn sạch mọi lúc
Ý tưởng đem khu vườn nhỏ vào trong ngôi nhà chưa đến 900 triệu