Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Dấu hiệu cho biết nhà bạn có một vấn đề về hệ thống thoát nước


Bạn không phải là một nhà địa vật lý để biết rằng vũng nước trong tầng hầm hoặc một vũng nước trên bãi cỏ phía trước là những dấu hiệu của các vấn đề thoát nước.
Tuy nhiên, nhiều vấn đề thoát nước là không rõ ràng như vậy. Đây là cách những dấu hiệu tinh tế hơn của hệ thống thoát nước xấu, và tại sao bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền nếu bạn giải quyết những vấn đề này bây giờ.

Dấu hiệu 1: máng xối tràn
Một dòng nước nhỏ các cạnh của máng xối của bạn có nghĩa là lá rụng và rác được ngăn chặn dòng chảy. Nhưng bạn không cần một người khác để cho bạn biết bạn đã có vấn đề: Các vệt dọc của bụi bẩn bên ngoài của máng nước, bùn ở vách ngoài, hoặc sơn bị bong ra khỏi nhà trong dải thẳng đứng là dấu hiệu chắc chắn khác. Nếu bạn không hành động, máng tràn có thể mục nát vách ngoài, làm hỏng công việc sơn, và gây thiệt hại về cấu trúc.

Trường hợp tốt nhất: Lá làm tắc nghẽn các máng xối, và bạn chỉ cần để loại bỏ chúng ra hoặc thuê một chuyên nghiệp để làm điều đó (khoảng $ 75).

Trường hợp xấu nhất: máng xối nhỏ hoặc không đúng cách cắm và cần phải được thay thế hoặc cài đặt lại. Mà có thể chạy một vài ngàn đô la, nhưng nó vẫn còn rẻ hơn so với mặt sàn mới.


Dấu hiệu 2: máng xối là bãi chứa
Mỗi inch của mưa rơi trên 1.000 feet vuông mái nhà sản xuất hơn 600 gallon nước thải đủ để lấp đầy 10 bồn. Bán phá giá mà nhiều nước quá gần với nền tảng có thể gửi nó vào tầng hầm, nơi mà nó có thể làm hỏng đồ nội thất, ván sàn, và tất cả những thứ bạn đã thề bạn muốn đặt trên kệ một ngày.

Trường hợp tốt nhất: Bạn có thể thêm các phần mở rộng máng nước (khoảng $ 10 cho một chiều dài 10-chân) để mang nước ít nhất 5 phút đi từ nhà.

Trường hợp xấu nhất: máng xối quá ngắn liên tục đổ xô nước xung quanh nền móng của bạn. Nước thấm sâu vào đất và gây áp lực lên những bức tường phấn nền của bạn, cuối cùng nứt chúng. Một nhà thầu nền móng đi ra và cung cấp cho bạn một ước tính 30.000 USD để khai quật xung quanh nền móng ngôi nhà của bạn và sửa chữa tất cả mọi thứ. Bạn bắt đầu khóc, đổ xô nước vào đất xung quanh nền tảng của bạn.


Dấu hiệu 3: Vết nước bẩn trong tầng hầm
Tùy thuộc vào nơi một vết bẩn xuất hiện, bạn có thể biết vấn đề là do nước gây ra trên bề mặt, có thể được dễ dàng để đối phó với, hoặc đi du lịch nước ngầm, đau đầu có khả năng lớn hơn.

Trường hợp tốt nhất: Bạn thấy vết bẩn trên tường cao phấn nền của bạn, có nghĩa là nước được đến từ một máng tràn, hoặc dòng chảy bề mặt sao lưu chống lại căn nhà của bạn bởi vì đất xung quanh phấn nền của bạn không dốc đầy đủ (6 inch cho mỗi 10 feet ngang là tốt nhất).

Trường hợp xấu nhất: Các vết kéo dài trong một đường xung quanh tầng hầm. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể tìm kiếm một nhãn hiệu nước cao do mực nước dao động. Hoặc tầng hầm của bạn nằm dưới mức bão thành phố cống là trở lại trong mùa mưa lớn. Trong cả hai trường hợp, một hệ thống thoát nước nội thất và máy bơm thùng đựng nước thải (khoảng 3.000 USD) sẽ bơm bất kỳ rò rỉ ra khỏi tầng hầm của chúng tôi, giữ danh hiệu bowling cũ của bạn khô.
Tin Tham Khảo
Nội thất tối giản ẩn hình: Trào lưu thiết kế mới
Nội thất tối giản ẩn hình: Trào lưu thiết kế mới
Cập nhật 11 xu hướng vật liệu trong thiết kế nội thất sẽ thống trị năm 2020
CÁC PHƯƠNG PHÁP BẢO TRÌ TRONG CÔNG NGHIỆP
9 sai lầm thường gặp khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước dân dụng
Lời khuyên cho việc bảo trì cửa sổ thường xuyên
KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ CŨ ĐẸP NHƯ MỚI
Nghiêng - Cảm hứng sống mộc mạc và bình dị trong một căn chung cư giữa Sài Gòn
Xu hướng thiết kế “chẻ đôi nhà” và những điều bạn chưa biết