Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Lời khuyên để giữ mái nhà của bạn bền lâu


Một mái nhà mới là một đề xuất đắt tiền khoảng 18.800$ trên trung bình cho tấm lợp, theo tạp chí Remodeling của Chi phí Vs. Báo cáo giá trị, và càng nhiều càng tốt $ 36,000 cho các vật liệu cao cấp. Một khi bạn đã thực hiện mà hình thức đầu tư, bạn sẽ muốn bảo vệ nó.

Và ngay cả khi mái nhà của bạn là lâu năm, duy trì nó trong hình dạng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của nó và giữ cho bạn khỏi phải thay thế quá sớm. Đây là những gì bạn cần làm để có được nhiều nhất từ ​​mái nhà của bạn.

Làm sạch máng xói
Sơn đổ nát trên tường và một tầng hầm ẩm ướt là vấn đề điển hình gây ra bởi rãnh nước bị tắc nghẽn, nhưng nó có thể làm bạn ngạc nhiên khi biết rằng tràn cũng có thể đi lên trên. Khi lá cọc quá sâu trong máng xối, nước có thể tim vào mái vỏ bọc và thối nó, hoặc thậm chí bị thối vì kèo mái nhà.
Sửa chữa rằng loại thiệt hại có thể chạy vào hàng ngàn đô la, nhưng bạn có thể tránh bằng cách làm sạch máng xối vào mỗi mùa thu và mùa xuân. Do đó cho mình trong một vài giờ nếu bạn cảm thấy thoải mái làm việc trên một bậc thang, hoặc thuê một chuyên nghiệp với $ 50 - $ 250, tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà.

Loại bỏ lá
Nếu bạn có một mái nhà lên đến đỉnh điểm đơn giản bao quanh bởi những cây mái nhà của bạn có thể là nơi chứa những lá cây rơi xuống. Nhưng nếu mái nhà là phức tạp hơn hoặc nếu cây cao chót vót đang ở gần đó, đống lá có thể rơi trong trũng mái nhà hoặc gần ống khói. Nếu bạn không loại bỏ họ, nó sẽ bẫy hơi ẩm và dần dần phân hủy, cho phép độ ẩm tích tụ trong mái nhà của bạn - hoặc tệ hơn, tạo ra mảnh đất màu mỡ cho cỏ dại phát triển.
Nếu bạn có một mái nhà dốc thấp và một ngôi nhà một tầng, bạn có thể kéo lá xuống với một bàn chải rửa xe mềm trên một cột ống nhòm. Hoặc bạn có thể sử dụng một công cụ đặc biệt như một cào lá mái, có giá khoảng 20 $. Một máy thổi lá được công việc làm quá, đặc biệt là trên lá khô, nhưng bạn hay dân chuyên nghiệp cần phải đi lên trên mái nhà để sử dụng nó.
Nếu lá là quá ướt hoặc quá sâu, bạn có thể cần phải rửa chúng với một vòi vườn. Không sử dụng một máy giặt áp lực, có thể buộc nước lập theo tấm lợp

Thoát khỏi Rêu
Trên nhiều quốc gia, mái nhà thường bị rông rêu phủ kín. Mặc dù khó coi, bị phủ một lớp rêi này không làm hư hại mái nhà. Một ít thuốc tẩy clo hoặc chất tẩy pha với nước sẽ loại bỏ nó.
Bạn có thể tìm thấy rêu phát triển trên mái nhà của bạn, đặc biệt là trên gỗ hoặc thành phần bệnh zona. Rêu, nhiều hơn tảo cần phải đi bới vì nó chứa nước. Nếu bạn giải quyết nó sớm, bạn chỉ có thể quét nó đi.
Nếu có rất nhiều sự tích tụ, bạn có thể cần phải tiêu diệt rêu đầu tiên. Washington Chất độc Liên minh khuyến cáo sử dụng các sản phẩm dựa trên các muối kali của axit béo hơn là nhiều công thức độc kẽm sulfat. Mặc dù vậy, áp dụng xà phòng duy nhất mà rêu phát triển, và cố gắng giữ cho nước rửa từ đi vào cơn bão cống rãnh.
Một khi mái nhà được sạch sẽ và miễn phí của rêu, xem xét đầu tư vào mảnh kẽm để giữ cho nó quay trở lại. Cho khoảng $ 300, một thợ sẽ cài đặt mảnh gần đầu của mái nhà. Khi trời mưa, dòng chảy từ các dải ức chế sự phát triển của rêu. Đó là hiệu quả và thân thiện môi trường hơn so với điều trị toàn bộ mái nhà với thuốc trừ sâu, miễn là bạn không sống gần một dòng hoặc một hồ nước nơi dòng chảy có thể gây hại cho sinh vật thủy sinh.

Cắt cành cây
Một phòng chống nhỏ trong dưới hình thức cây cắt tỉa đi một chặng đường dài hướng tới việc giữ lá cây và rêu khỏi mái nhà của bạn và giữ cho mái nhà của bạn không bị hư hỏng miễn phí. Độ mài mòn từ chi và lá chạm vào mái nhà của bạn cuối cùng có thể làm hỏng tấm lợp, đặc biệt là vào những cơn gió cao.
Cành cây cũng cho sóc và động vật gặm nhấm khác tiếp cận với mái nhà của bạn. Chúng có thể xuyên thủng trên mái nhà và đứng về phía bạn. Chi nhánh cần phải được 10 phút đi từ mái nhà của bạn để giữ cho các loài gây hại tại vịnh. Nếu đó là không thể, quấn thân cây với một ngân hàng tấm kim loại để ngăn cản họ leo lên cây.

Tỉa cành mà treo trên mái nhà là một công việc cho một chuyên nghiệp, mặc dù, hoặc bạn có thể gây thiệt hại nhiều hơn bạn ngăn chặn.

Ngăn chặn nước đá
Nếu bạn đang gặp khó khăn do sự tích tụ băng trên mái nhà, loại bỏ một số hoặc tất cả các tuyết giữa cơn bão có thể chặn rò rỉ vào nhà của bạn. Đừng cố gắng để nâng lên khỏi băng đó đã được hình thành, từ đó có thể làm hỏng mái nhà. Sử dụng cào mái nhà để làm bật tuyết trong vòng ba hoặc bốn bàn chân của máng xối. Có được một cực lồng và làm việc từ mặt đất, nếu có thể. Nếu bạn phải nằm trên một bậc thang, làm việc ở một góc để tuyết rơi không đẩy bạn hơn.
Cách đầy đủ và rò rỉ khí vào gác mái của bạn rất nhiều làm tăng nguy cơ của các đập nước đá, vì vậy các cơn bão qua một lần, giải quyết những vấn đề, quá.

Nhìn và nghe
Sau mỗi lần gió lớn hay mưa đá bão, hoặc nếu bạn đã nghe nói đang tất bật trên mái nhà vào ban đêm, cung cấp cho mái nhà của bạn nhanh chóng kiểm tra để chắc chắn rằng tất cả mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn.
Nhấp nháy hư hỏng xung quanh lỗ thông hơi, ống khói, cửa sổ trần, và các lỗ khác
Nếu bất cứ điều gì có vẻ không ổn, hãy hỏi thợ để kiểm tra càng sớm càng tốt. Hầu hết các vấn đề này là khá dễ dàng để sửa chữa, nhưng nếu bạn đưa chúng ra và nước mưa rơi xuống, những thiệt hại và chi phí leo thang.
Tin Tham Khảo
Mẹo giúp gia chủ kiểm soát chi tiêu ở khâu xây nhà và hoàn thiện nhà
NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP XỬ LÝ NHÀ BỊ LÚN
Gỗ ghép thanh - Vật liệu chế tạo nội thất của thời đại mới
Nhà tắm diện tích nhỏ nên sử dụng những vật dụng như thế nào?
Cách giải quyết mùi hôi xông ra từ lỗ thoát nước ở nhà vệ sinh
Có dự định sửa nhà mà cả tin mắc những sai lầm sau, đảm bảo mất tiền như chơi
Những cách khắc phục tường nhà bị khoan đục với những lỗ khoan xấu xí
Đá marble (cẩm thạch) là gì? Ưu nhược điểm của đá cẩm thạch
Làm bậc cầu thang nên dùng loại gỗ nào? Chi phí ra sao