Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 quy tắc để làm sơn nội thất nhanh hơn và sạch hơn


10 quy tắc để làm sơn nội thất nhanh hơn và sạch hơn

 

 


Dùng một miếng vải lót - là một mặt hàng rẻ tiềngiúp bạn lau chùi bề mặt trước khi sơn hoặc nhuộm, sẽ cho kết quả hoàn hảo. Một tấm vải choàng sáp ong ngâm tẩm, vải lụa nhẹ nhàng lôi mùn cưa, mùn cưa gỗ và tất cả các mảnh vụn từ bề mặt chuan bị sơn của bạn. 

Bằng cách sử dụng một miếng vải lau, bạn tránh dùng một miếng vải ướt lên bề mặt. Nếu bạn không có khăn trải bàn, bạn có thể sử dụng một miếng vải ẩm, nhưng hãy chắc chắn hãy vắt khô nó trước.

 

o  Chải sạch sơn cũ khỏi cọ

Trước khi sơn, chải cọ của bạn trong bất kỳ dung môi nào mà bạn sẽ sử dụng vào cuối ngày để làm sạch bàn chải (ví dụ: nước cho latex, rượu mạnh cho dầu, v.v) Sẽ dễ dàng hơn khi bạn làm sạch.

 

o  Quấn cọ hoặc roller để làm sạch.

Làm sạch cọ là công việc khó khăn. Và không thể làm sạch con lăn sơn. Một số người rửa nó, nhưng tôi thấy điều này rất khó khăn, nên tôi thường bỏ qua bước này nhưng; Nếu bạn biết bạn có thể quay lại công việc của mình trước đó - vài giờ hoặc vài ngày - bạn có thể làm một trong hai việc sau:

 

Phương pháp Tủ đông: Bao bọc bàn chải hoặc con lăn trong túi nhựa và đặt trong tủ đá. Điều này có thể giữ bàn chải hoặc con lăn vô thời hạn – giúp nó mềm mại và khi dùng lại không phải loại bỏ sơn cũ.

Phương pháp chỉ gói gọn: Nếu bạn không đặt bàn chải trong khu vực ăn uống, bạn vẫn có thể gói chúng bằng nhựa và giữ bên ngoài ở nhiệt độ phòng. Chỉ cần chắc chắn rằng nhựa là kín, không tiếp xúc được với không khí. Điều này nên giữ bàn chải hoặc con lăn cho đến hết ngày. Bạn thậm chí có thể đẩy nó đến ngày hôm sau nếu gói bọc rất chặt.

 

o  Sử dụng Latex Gloves or Lotion

Găng tay cao su rất tuyệt để giữ cho tay bạn sạch sẽ (đặc biệt nếu bạn đang sử dụng sơn dầu). Nếu bạn không thể chịu được găng tay cao su hoặc bị dị ứng với nó, bạn có thể bôi một lớp dày kem dưỡng da lên tay để khi dính sơn có thể loại bỏ dễ dàng và không ảnh hưởng đến da tay.

 

o  Duy trì Mép ướt Để tránh Dấu hiệu chồng chéo

Luôn luôn giữ một cạnh ướt khi bạn sơn, và làm việc từ cạnh ẩm ướt đó. Có nghĩa là sơn tiếp nối ngay tại mí sơn trước.

Nếu bạn sơn trên một cạnh khô, bạn sẽ nhận được dấu hiệu chồng chéo nhau và có thể nhìn thấy chúng dễ dàng.

 

o  Tránh con lăn và cọ sơn rẻ tiền khô cứng.

Vỏ con lăn giá rẻ để lại fuzz trên tường. Bàn chải giá rẻ để lại dấu vết bàn chải có sọc. Trả thêm tiền để mua con lăn và cọ sơn tốt và bạn sẽ có bề mặt hoàn thiện hơn.

 

o  Kiểm tra sơn tĩnh điện với băng keo

Bề mặt sơn hiện có sẽ được sơn mới? Và giữ nó trong nhiều năm tới? Kiểm tra điều này bằng cách dán một dải băng keo trên bề mặt sơn hiện có và... tách nó đi. Nếu vảy sơn lớn hơn kích thước vi mô, bạn có thể cần cạo và sơn lại sơn mới.

 

o  Băng dính mặt nạ thấp là một sản phẩm thần diệu

Còn được gọi là "băng xanh", băng này lúc gỡ ra dễ dàng hơn và không lột hết sơn lót hoặc sơn hiện có. Băng màu xanh, tự nó sẽ giúp bạn tiết kiệm ít nhất một giờ hơn là phải thất vọng về băng keo màu be.

 

Rein trong sơn của bạn Có thể mở bằng cách Đưa một dây buộc vào nó

Paint có thể mở, những phím kim loại nhỏ. Xích nó vào một miếng gỗ nhỏ giống như chìa khoá phòng tắm công cộng. Dù bạn làm gì, chỉ cần đừng đánh mất nó!

 

o  Thực hiện theo Quy trình.

1.   Sơn theo thứ tự này :

2.    1.Trần nhà

3.   2.Tường

4.   3.Trim

5.   4.Tủ

6.   5.Cửa

Và nhớ luôn luôn sơn từ trên xuống dưới!

 

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0