Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

8 lý do bạn nên thử mở kệ trong nhà bếp của bạn


8 lý do bạn nên thử mở kệ trong nhà bếp của bạn

 

Nếu bạn có đam mê về cái đẹp của nội thất giống tôi, chắc hẳn bạn sẽ không thể cưỡng lại nổi những hình ảnh nhà bếp đẹp trển Pinterest. Cái nhìn hợp thời trang là thanh bình, hiện đại và nhìn các món ăn sẽ trông ngon và đẹp mắt hơn. Nhưng, nó có thực sự là thực tế? Chúng tôi đã hỏi một số blogger với các kệ mở vì sao họ lại chọn phương án không có tủ.

1. Mở kệ tăng không gian chứa đồ của bạn.

"Chúng tôi không thể chịu được những cái tủ trên trong nhà bếp của chúng tôi. Mọi người có xu hướng xem chúng như một nơi chứa thức ăn hoặc vật dụng nhà bếp, nhưng chúng thực sự khá khó chịu. Một tủ là một cơn ác mộng bởi vì nó làm hẹp không gian. Chúng tôi quyết định làm kệ mở để tăng nơi chứa đồ và thức ăn của chúng tôi, và tạo ra một không gian mà cảm thấy nhiều hơn một chút hiện đại và thoải mái" Tanya Watson của Dans le Lakehouse đã nói.


2. Đó là ấm áp và chào đón khách.

"Mở kệ mời du khách cảm thấy như ở nhà và giúp mình với bất cứ thứ gì họ cần. Họ không phải hỏi mọi thứ ở đâu, hoặc lục lọi qua tủ bởi vì tất cả đều ở chế độ đơn giản. Tôi hy vọng rằng khi bạn bè ghé qua, họ sẽ cảm thấy được thoải mái và làm cho mình có cảm giác như ở nhà" Jaime Scott của Caught in Grace nói.

3. Nó làm cho không gian trông sáng hơn và cởi mở hơn.

"Nhà bếp của chúng tôi nhỏ, tối và cảm thấy khép kín với những chiếc tủ trên xấu xí cũ. Chúng tôi ban đầu lên kế hoạch chỉ xé ra một bức tường tủ, nhưng một khi chúng tôi đã làm, chúng tôi nhận ra rằng tách ra tất cả chúng sẽ thực sự làm cho bếp của chúng tôi thoáng hơn”. Christina Hibbs của cuộc phiêu lưu của Christina nói: "Nó giúp làm cho không gian lớn hơn nhiều”.

4. Bụi và bụi bẩn không phải là một vấn đề lớn.

"Bụi xuất hiện trên kệ, nhưng tôi chỉ lau nó mỗi tháng một lần hoặc lâu hơn trong khi các món ăn đang được làm sạch. Thực sự, không có món ăn được để ở đó đủ lâu để tích tụ bụi", Brittany Bailey của Pretty Handy Girl nói.

"Tôi không thấy chúng tôi có vấn đề về bụi mà mọi người lo lắng. Bởi vì chúng tôi sử dụng tất cả các đĩa, bát và kính trên kệ thường xuyên, họ không có thời gian để có bụi. Xung quanh các tấm bụi bẩn lắng xuống, nhưng ít hơn trên tủ sách văn phòng của tôi! Tôi để nhiều khăn sạch trên kệ để chén bát thường xuyên" Watson nói.

5. Kệ trở nên dễ dàng hơn để tổ chức.

"Tôi yêu sự tiện lợi, đặc biệt là khi khách (hoặc người đứng đầu, cho rằng vấn đề) đang tìm kiếm một cái gì đó hoặc giúp dọn dẹp. Mọi thứ sẽ dễ dàng sắp xếp gọn gàng, nhanh chóng" Watson nói.

6. Nó không tốn kém.

Thời gian thử thách: Tủ mới không hề rẻ. Vì vậy, nếu bạn đang thèm một cái nhìn mới cho nhà bếp của bạn, kệ có thể là giải pháp hoàn hảo, tiết kiệm kinh tế. "Mở kệ là một lựa chọn rất ngân sách thân thiện! Đó là một dự án có thể được thực hiện trong một ngày, nhưng nó sẽ hiệu quả rất lớn khi thực hiện tốt," Amber Tysl của Restless Arrow nói.

7. Bạn có thể khoe bộ đồ ăn phong cách của mình.

"Món ăn của tôi sẽ dễ được nhìn thấy hơn khi để trên kệ" Tricia Goins của Little Cottage nói.

"Tôi thích nhìn thấy những đồ thủy tinh xinh xắn, và dĩ nhiên là kệ sẽ giúp nhìn chúng dễ dàng hơn so với tủ. Chúng đã bị ẩn sau cánh cửa tủ trong nhiều năm, vì vậy bây giờ là thời điểm của nó để trưng ra dưới ánh mặt trời", Tanya của Dans le Lakehouse nói.

8. Bạn có thể thử nó trước khi thực hiện bước nhảy vọt.

Nhiều blogger chúng tôi đã nói chuyện để đề xuất thử nghiệm trước khi thực hiện hẳn. Tháo cánh cửa tủ của bạn trong một vài tuần để mô phỏng cái giá mở sẽ trông như thế nào và cảm thấy như thế nào. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đưa chúng trở lại nếu bạn không thích nó. (Điều tương tự cũng không đúng khi giới thiệu nhà bếp của bạn một cách bốc đồng!)

Tin Tham Khảo
Năm 2018, những căn hộ chỉ 80 mét vuông thì nên chuộng giải pháp nào làm cho không gian rộng rãi thoáng đãng.
10 mẫu rèm cửa sổ phong cách Á Đông tinh tế, thanh lịch cho phòng cưới
6 mẹo đơn giản giúp “ăn gian” diện tích thực cho ngôi nhà
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng
Gạch sinh học chế tạo từ “Nước tiểu”
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ