Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 Hãng Sơn Chống Thấm Tốt Nhất Hiện Nay


10 Hãng Sơn Chống Thấm Tốt Nhất Hiện Nay

 

 

Dùng rộng rãi hiện nay là sử dụng sơn chống thấm. Tuy nhiên, không phải loại sơn chống thấm nào cũng phù hợp với gia đình bạn. Dưới đây Gọi Thợ đã chọn lọc và tổng hợp ra 10 loại sơn đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi chất lượng tốt. Mời bạn cùng theo dõi.

 

1.   Sơn chống thấm Kova:

 

Sơn chống thấm Kova

 

Cái tên đầu tên được nhắc đến là Kova. Đây là một dòng sơn chống thấm Việt, công nghệ Việt  dành cho người Việt. Sơn chống thấm Kova là phát minh của Ts.Nguyễn Thị Hòe một nhà nghiên cứu khoa học của Việt Nam được ứng dụng trong rất nhiều hạng mục:

– Hạng mục tường ngoài trời, sàn bê tông thì dùng sơn chống thấm pha xi măng Kova CT11A. Giá từ 160,000 – 2,700,000 tùy khối tượng

– Khi cần trám vá các vết nứt bê tông thì dùng sơn Kova CT11B, Kova co giãn CT14. Giá từ 500,000 – 2,400,000đ tùy khối lượng

– Chống thấm sàn mái, sân thượng, tầng hầm thì dùng Mattit chịu ẩm Kova SK6. Giá từ 215,000-hơn 900,000 tùy khối lượng

– Chống, trám các vết nứt bê tông trong môi trường nước thì xi măng đông kết nhanh Kova CT05 là sự lựa chọn tối ưu.

 

2.   Sơn chống thấm Dulux:

 

Sơn chống thấm Dulux

 

Với hãng sơn Dulux khi dùng chống thấm thì có loại Dulux Weathershield Y65 cực kỳ ưu việt. Bởi sơn được cấu tạo từ nhựa acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước, với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội thích hợp cho các cấu trúc xi-măng và bê tông như tường nhà. Ngoài ra, sơn còn chống ẩm mốc, rong rêu và hoen ố cao. Bám dính tốt, chống kiềm hóa và không chứa kim loại nặng có hại.

Giá giao động từ 300,000-1,600,000 tùy vào dung tích

 

3.   Sơn chống thấm Mykolor của tập đoàn 4 Oranges:

 

Đây là loại sơn nằm trong top các thương hiệu sơn chống thấm tốt nhất hiện nay, đặc biệt là với sản phẩm sơn chống thấm ngoài trời pha xi măng Mykolor có chất lượng tốt giúp ngôi nhà chống lại tác hại của nước mưa.

 

Sơn chống thấm Mykolor

 

Bản chất sơn chống thấm Mykolor là hợp chất chống thấm thể lỏng được cấu tạo từ nhựa Acrylic và nhựa Styrene Acrylic nên có khả năng chống thấm đa năng rất tốt cho các bề mặt như: chống thấm cho tường, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm ban công, sân thượng v.v đến chống thấm ngược cho sàn nhà, chống thấm bề nước….

 

 

Giá loại sơn này giao động từ 170,000-3,000,000 tùy từng dung tích lon hay thùng

 

4.   Sơn chống thấm Jotun:

 

Sơn chống thấm Jotun

 

Nhắc đến sơn chống thấm không thể không nhắc đến cái tên Jotun. Đây là là sản phẩm sơn chống thấm gốc arcylic biến tính, với công thức chống thấm tiên tiến giúp ngăn chặn sự thấm nước, sự phát triển của nấm mốc và bảo vệ màng sơn không bị hư hại. Khi sử dụng, ngôi nhà bạn sẽ được bảo vệ khỏi rong rêu, nấm mốc, tránh được  ự xâm nhập của nước, phù hợp để sơn những bề mặt bê tông và tường tô vữa ngoài trời. Ngoài ra sơn còn có độ đàn hồi cao, dễ thi công.

Giá giao động từ 605,000-2,800,000 tùy khối lượng

 

5.   Sơn chống thấm Joton:

 

Sơn chống thám Joton

 

Đây là sản phẩm sơn chống thấm đến từ Nhật Bản với công nghệ chống thấm pha xi măng và chống thấm màu giúp  tổ ấm thân yêu của bạn vừa bền vừa đẹp.

Sơn chống thấm pha xi măng Joton CT-X là loại sơn chống thấm 2 thành phần gốc nước. Khi thi công tạo màng sơn chai cứng có khả năng che lấp các khe hở nhỏ trên bề mặt bê tông tăng khả năng chống thấm, kháng kiềm, chống rêu mốc rất tốt. Sơn thích hợp dùng để  trám các vết nứt. Khi sử dụng bạn có thể tham khảo định mức:

– 1kg / lon – phủ được 4-6 m2/lớp

– 4kg / lon – phủ được 20-24 m2/lớp

– 20kg / lon – phủ được 100-120 m2/lớp

Giá của loại sơn này giao động từ 630,000-2,200,000 tùy màu và khối lượng.

 

6.   Sơn chống thấm Nippon:

 

Đây là loại sơn chống thấm gốc nước pha xi măng chuyên được sử dụng để chống thấm tường ngoài trời, trong đó sản phẩm tiêu biểu là dùng cho các cấu trúc xi măng và bê tông như sân thượng, nền nhà, tường, bồn chứa nước, sàn nhà vệ sinh.

 

Sơn chống thấm Nippon Paint WP 100

 

Sơn có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ trên xuống dưới cho các bề mặt nằm ngang và chống thấm từ phía trước thi công cho các mặt bằng thẳng đứngNippon Paint WP 100 chống thấm có thể dùng làm vữa

Ngoài ra, sơn có khả năng kháng kiềm và không độc hại. Giá giao động từ 170,000-2,800,000 tùy khối lượng.

 

7.   Sơn chống thấm Sika:

 

Cái tên quen thuộc trong dòng sơn chống thấm đó là Sika. Dựa vào tính năng và giá thành mà sơn này đang rất phổ biến trong việc chống thấm sàn mái, tường, sàn nhà vệ sinh v.v

 

Sơn chống thấm Sika

 

8.   Sơn chống thấm Spec:

 

– Sơn chống thấm Spec Super Fixx được kết cấu đặc biệt bởi 2 dòng nhựa Acrylic và Styrene Acrylic kết hợp pha trộn với xi măng. Sơn chống thấm Spec Super Fixx thích hợp chống thấm cho tường đứng, sàn nhà vệ sinh

 

Sơn chống thấm Spec Super Fixx

 

– 1 lít Sơn chống thấm pha xi măng Spec có định mức 5-6m2/2lớp đóng gói như sau:

1 lít / lon – phủ được 5-6 m2/2 lớp

4.5 lít / lon – phủ được 20-24 m2/2 lớp

18 lít / lon – phủ được 100-110 m2/2 lớp.

Giá giao động từ 185,000-2,600,000 tùy dung tích.

 

9. Sơn chống thấm Water Seal:

Khi cần chống thấm tường nhà, nhà vệ sinh, vách ngoài tầng hầm, chân tường, sàn mái bê tông, ban công hoặc thậm chí là đá tự nhiên thì bạn hãy chọn Water Seal. Đây là một hợp chất chống thấm lỏng trong suốt dạng thẩm thấu vào vật liệu. Được hình thành bởi dung dịch biến tính, nước và một số phụ gia, cấu tạo bởi một loạt các hợp chất độc quyền khác Water seal dễ dàng thấm sâu vào vữa hay bê tông tạo phản ứng Silic phát triển Gel để lấp kín những lỗ li ti, mao dẫn và hàn gắn đường nứt tới 0,3 mm.

 

Sơn chống thấm Water Seal

 

Sơn chống thấm Water Seal có thể giúp bảo vệ ngôi nhà bạn từ 10-20 năm. Giá giao động từ 900,000-2,100,000 tùy loại.

 

10. Sơn chống thấm CCP:

Với dòng sơn này bạn có đa dạng sự lựa chọn cho từng vị trí cần chống thấm như sơn chống thấm pha xi măng AC02 Plus, chống thấm nhà vệ sinh AC02…cho đến chống thấm tầng hầm AC Grout 1025 M60. Chống thấm CCP bảo vệ mọi công trình.

 

Sơn chống thấm CCP AC 02 Plus

 

Sơn chống thấm AC 02 Plus là hợp chất chống thấm được tổng hợp từ Polyme đa năng, một thành phần. Sản phẩm ở dạng lỏng màu trắng được sử dụng kết hợp với xi măng tạo thành hỗn hợp có độ dẻo, dễ thi công, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp liên tục có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao.

Có thể sử dụng chổi quét, lu rô để thi công sơn chống thấm một cách dễ dàng. Sơn chống thấm AC 02 Plus có khả năng chống thấm tuyệt hảo, sản phẩm hoàn thiện đem lại bề mặt đanh chắc, sáng và mịn. AC 02 PLUS có tính kháng kiềm cao, không chứa chì và thủy ngân nên có khả năng chịu được các tác nhân thời tiết , chống thấm và chống nấm mốc vĩnh viễn.

Trên đây là 10 lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm hãng sơn chống thấm tốt nhất cho ngôi nhà. Mỗi loại có công nghệ, giá thành cũng như định mức khác nhau.

 

Tin Tham Khảo
9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Giải ngố: Kính cường lực là thứ ma thuật gì, tại sao chúng lại cứng đến thế?
Bạn có thể tự tay sơn mạ kẽm với 3 loại sơn sau đây.
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt
Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn mà bạn nên biết để tránh xảy ra hỏng hóc
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.
Trang trí nội thất căn hộ có diện tích nhỏ theo phong cách Scandinavian của cặp vợ chồng trẻ ở Hà Nội trong suốt tháng.