Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Nhà bếp với tông màu trắng


Nhà bếp với tông màu trắng


Với một thiết kế nhà bếp đơn giản, tông màu trắng cho bếp trắng là lý tưởng để hoàn thiện diện mạo của căn phòng.


khi chọn một bảng màu cho thiết kế nhà bếp, có vẻ như màu trắng sẽ là lựa chọn nhàm chán nhất trong danh sách. Khi bạn khám phá ý tưởng tu sửa nhà bếp, các lựa chọn và giải pháp, hãy nhớ rằng sự hấp dẫn của màu trắng là một điều đơn giản khi nói đến thiết kế nhà bếp: trông tươi sáng và sạch sẽ.


Và tin hay không, màu trắng xuất hiện là một loạt các màu sắc (một loạt các sắc thái khác nhau vẫn có thể được coi là "trắng") bao gồm tất cả mọi thứ từ beige đến một màu kem săn chắc. Những chủ nhà chọn những hòn đảo bếp trắng thường tìm cách để hoàn thành cái nhìn tổng thể của một căn bếp tối giản hoặc họ chỉ đơn giản tìm kiếm để thêm một mảnh giúp cân bằng một không gian in đậm.


Nếu bạn chọn tủ gỗ màu trắng cho hòn đảo nhà bếp của bạn, hãy cân nhắc việc cân bằng mảnh bằng đá granit, gỗ hoặc bằng thép không rỉ. Nhìn tổng thể sẽ được tươi trong khi vẫn duy trì một kết thúc trung tính.


Tất nhiên, một hòn đảo nhà bếp màu trắng cũng có thể đạt được bằng cách sơn tủ gỗ màu trắng hoặc thêm một mặt bàn bằng đá cẩm thạch trắng vào một tủ gỗ tối. Những bổ sung này tạo cảm giác mềm mại cho bề mặt gỗ mộc mạc.


Phần quan trọng nhất trong việc lựa chọn một hòn đảo nhà bếp màu trắng cho không gian của bạn là cân bằng mảnh đơn giản này với những dấu nhấn đậm, cho dù đó là với những chiếc ghế đầy màu sắc hay những ngăn xếp bằng vàng nắng. Những điểm nhấn này sẽ giúp làm sáng lên thiết kế trong khi duy trì một màu sắc trung lập.


Các nhà bếp màu trắng cung cấp một bề mặt sắc nét, sạch sẽ.

Để có một cái nhìn sạch sẽ, rõ nét trong nhà bếp, bạn không thể bị quá thu hút sự hấp dẫn của một nhà bếp trắng.

Với màu sắc bổ sung tự nhiên, các hòn đảo nhà bếp trắng có thể mang nhiều nét riêng biệt: mát mẻ và kiểu dáng đẹp trong một nhà bếp hiện đại (đặc biệt là khi kết hợp với một tấm đá bằng đá màu đen) hoặc ấm áp và mời gọi trên một nền gỗ truyền thống.


Mặc dù màu trắng cung cấp một hình ảnh đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau, nhà bếp màu trắng cho đến trắng - nơi cả đế và mặt bàn đều có cùng chất liệu và / hoặc màu sắc - mang lại một lựa chọn tương phản thấp tốt đẹp tạo cảm giác thư giãn và yên tĩnh trong phòng bếp.


Quầy bếp màu trắng thường nổi tiếng với việc nhìn thấy rõ rệt sự bám bẩn và khó vệ sinh. Nhưng không hẳn là như vậy, nó còn phụ phụ rất nhiều vào chất liệu và các loại bề mặt bạn đang sử dụng.


Nhà bếp màu trắng

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại