Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Tường màu trắng: Một xu hướng được nhiều người thích


Tường màu trắng: Một xu hướng được nhiều người thích


Thêm vào đó, các nhà thiết kế đưa ra những lời khôn ngoan về cách (thành công) sử dụng màu trắng trong nhà riêng của bạn.


1.A Canvas cho Story + Chất liệu

Dành ít phút để ngất đi trên tường trắng, tủ tùy chỉnh và ánh sáng mặt trời tươi sáng, tự nhiên trong nhà bếp đầy nắng này. Nhóm thiết kế ước mơ của CLOTH & KIND chia sẻ lý do tại sao họ chọn những bức tường trắng: "Dự án hiện đại của chúng tôi được đặt trên một mẫu đất nguyên sơ, 65 mẫu Anh ngay bên ngoài Athens, GA, vì vậy chúng tôi muốn tận dụng lợi thế của tất cả những người mẹ mang lại cho bạn ánh sáng và sử dụng những bức tường trắng sáng, để duy trì một phong cách đơn giản, trong lành và trong căn nhà. , bởi vì vào cuối ngày, đó là những điều thực sự tạo ra một ngôi nhà cảm thấy như một ngôi nhà và cho phép chúng ta tạo ra không gian đẹp nhất.


2.Phòng ngủ tinh tế

Sử dụng các màu trắng, kem và màu xám mềm khác nhau để tạo ra một phòng ngủ yên tĩnh để đảm bảo ngủ ngon. Mối ghép cổ điển của những màu sắc này cũng đảm bảo một không gian mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách. Nơi nào tốt hơn để bắt đầu và kết thúc mỗi ngày.


3.A Rửa ánh sáng

"Phòng ngủ rộng lớn này có trần nhà vòm bất thường", nhà thiết kế nội thất cho là điều này tuyệt vời. Vậy tại sao lại trắng? "Chúng tôi muốn tận dụng chiều cao của trần nhà mà không chú ý nhiều đến tính chất không đối xứng của nó.Nếu chúng tôi vẽ những bức tường màu và trần nhà trắng, mắt của bạn sẽ ngay lập tức bị kéo đến những hình dạng bất thường ở trên.Bằng cách lựa chọn một màu trắng nhẹ nhàng , Ballet White của Benajmin Moore, cho cả các bức tường và trần nhà, chúng tôi bao bọc căn phòng trong ánh sáng, và bộ phim của không gian có thể được thực sự đánh giá cao. "


4.Ánh sáng mặt trời + Kiểu dáng đẹp

Nắm lấy mặt trời với màu tường phản chiếu ánh sáng. Trắng đưa ánh sáng thiên nhiên, ấm áp vào trong phòng tắm trang nhã này. Dễ dàng đạt được cùng một cái nhìn trong bồn tắm chính của bạn bằng cách sắp xếp các bức tường trắng với bàn trắng, sàn trắng và cửa sổ bật lên của giọng đất.


5.Tạo Zen

Phòng kỳ quặc này cảm thấy như không bao giờ kết thúc mùa hè với bức tranh tường hoa và màu sắc rực rỡ hạnh phúc, được đóng khung bởi những bức tường trắng. Nhà thiết kế nội thất của Mollie Openshaw chia sẻ: "Màu trắng là màu hoàn hảo để tạo ra một bức tường tiêu, tôi chọn một màu trắng xám để nó có một không gian nhỏ nhưng nó vẫn hoạt động như một phông nền hoàn hảo cho bức tường hoa bằng tay mà tôi tạo ra. sơn trắng sẽ cho phép bạn nghỉ ngơi và cung cấp bầu không khí ấm hơn, ngay cả khi bạn làm một giọng mạnh mẽ như tôi đã làm trong phòng ngủ của các cô gái này.


6. Cuộc sống hiện đại


Chúng ta thấy lý do tại sao màu trắng trên màu trắng là một yêu thích trong số các nhà thiết kế hiện đại và chủ nhà như nhau. Ghép nối những bức tường trắng mịn với màu sắc bóng bẩy, ngắm nghía bằng kim loại và đồ nội thất bằng kính cho một không gian cảm thấy ánh sáng đi trước thời gian của nó.


7.Phòng dành cho phiêu lưu

Được bao quanh bởi các khung cửa sổ được bao bọc bởi những bức tường trắng, phòng ăn này được chiếu sáng với ánh sáng mặt trời tự nhiên. Ánh sáng mặt dây chuyền trung tâm căn phòng, trong khi đó một tấm thảm nhiều màu sắc cho thấy thêm ấm áp. Các nhà thiết kế nội thất tại CLOTH & KIND chia sẻ làm thế nào để đạt được một cách tiếp cận tương tự ở nhà: "Chúng tôi không yêu gì nhiều hơn những khách hàng đủ dũng cảm để vách thành bức tường của họ và trang trí bằng màu sắc huy hoàng. Tuy nhiên, khi ai đó muốn đi trắng, đó cũng là một cái nhìn đẹp, chúng tôi cảm thấy rằng thậm chí còn cần thiết hơn nữa để mang lại màu sắc, kết cấu và hoa văn ở nơi khác để cân bằng không gian. Với bức tường trắng, không ngại đi đậm và phiêu lưu với thảm, gối và nghệ thuật trên tường để bù đắp sự đơn giản của sơn. Bạn sẽ không phải thất vọng! "


8.Nội dung hậu cảnh    Chìa khóa mở rộng, không gian trắng? Nhớ để neo thiết kế của bạn với các mẩu tuyên bố sâu sắc. Sử dụng bóng tối, chẳng hạn như hải quân phong phú hoặc màu đen rực rỡ, giống như các ghế ăn đôi trong phòng ăn rộng lớn này. Không chỉ điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến không gian của bạn, nhưng sự tương phản sẽ thêm một yếu tố quan tâm đến thiết kế tổng thể.


9.Mở rộng và thoáng.

 Trắng làm việc kỳ diệu trong việc thêm một yếu tố sắc nét và phù hợp với không gian chiết trung này. Đối với một cái nhìn tương tự, sử dụng một bóng mờ của màu trắng để mang lại một cảm giác gắn kết trong nhà của bạn và để làm nổi bật bộ sưu tập của bạn lưu giữ của đồ lưu niệm.


10. Tranh sơn dầu ở khoảng trống cuối cùng căn phòng

Chúng tôi không ngạc nhiên khi nhà thiết kế nội thất Bronwyn Poole chia sẻ tình yêu của cô với màu trắng sáng. Poole nói: "Tôi hoàn toàn là fan hâm mộ của bức tường trắng tươi, đó là nội thất trống rỗng tối ưu nhất, tôi có xu hướng lớp phòng của tôi với nhiều mô hình và màu sắc năng động, và không có gì xuất hiện tốt hơn so với khi trên màu trắng.Nói thường bị buộc tội là một an toàn, lựa chọn an toàn, mở rộng bản thân để được in đậm với đồ nội thất, và bạn sẽ không nhìn lại Nếu phòng của bạn có ánh sáng tự nhiên giới hạn, tôi sẽ chỉ rõ ràng của tinh khiết, trắng sắc nét.Tôi tin rằng phòng tối nên được sơn màu sắc làm việc với mức độ ánh sáng tự nhiên sẽ giúp giữ cho nó khỏi buồn và thiếu ánh sáng Mặt khác, nếu bạn có nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên, bạn thực sự không thể đi qua màu trắng. "


11.Mát mẻ và ấm cúng

Chúng tôi nghĩ  rằng phòng ngủ hiện đại, lấy cảm hứng từ Scandy chứng tỏ rằng một sắc trắng mát vẫn có thể cảm thấy cực kỳ ấm cúng khi kết hợp với các yếu tố gỗ đẹp, ấm áp trong không gian. Hãy xem xét một làn da trắng mịn, trắng sáng để giữ cho bạn cảm thấy ấm cúng vào ban đêm và truyền cảm hứng cho bạn để dành hàng giờ đắm mình với cà phê và sách trên giường.


12.Độ tương phản sắc nét.

Nhà bếp mới được xây dựng mới, được trang trí bằng vách trắng này chứng tỏ màu sắc cổ điển này tạo ra sự tương phản chưa từng có đối với các yếu tố thiết kế nội thất mộc mạc. Ghép nối màu trắng với gỗ tự nhiên và các đường ống lộ ra cho một hỗn hợp tuyệt đẹp trong ngôi nhà của bạn.


13. Ưu tiên cho trẻ con

Trẻ em được đảm bảo sẽ dành hàng giờ để thưởng thức trong phòng chơi màu trắng và xám sáng này.


14.Tiêu tiết đơn giản


Thiết kế trong phòng khách này được giữ tao nhã và đơn giản, để bổ sung cho không gian rộng lớn hơn là cạnh tranh với nó. Tạo lại một thiết kế tương tự như của riêng bạn, không gian mở rộng với một rửa bằng sơn trắng.


15.Một phông nền cho cuộc sống

Các bức tường trắng tạo ra sự tương phản tuyệt vời trong phòng khách hiện đại, rộng rãi. Kiến trúc sư của ngôi nhà Matt Fajkus cho biết: "Các bức tường trắng sáng tạo ra một bề mặt thanh bình cho khung nhìn và cũng tương phản với bề mặt sàn và trần của các vật liệu khác nhau. Theo nghĩa rộng hơn, độ trung tính cho phép bề mặt hoạt động như một phông nền cho nhà hát của cuộc sống, chứ không chỉ đơn giản là về bản thân mình. "


16.Không được đánh giá thấp

Một bức tranh trừu tượng đậm và đầy màu sắc trông đẹp hơn so với cảnh nền trắng trong phòng khách này. Nhà thiết kế Claire Paquin nói: "Những bức tường trắng thường bị đánh giá thấp, mọi người sợ rằng chúng sẽ quá nhạt nhẽo, nhưng trên thực tế, có rất nhiều màu sắc khác nhau của màu trắng mà bạn có thể đạt được một sự tinh tế tinh tế với sơn trắng. màu sắc phản ánh màu sắc xung quanh nó.Nếu sử dụng một bóng màu trắng, cho dù nó có màu xanh, bạc hà, hoa oải hương, màu vàng hoặc màu xám undertones, hãy chắc chắn để sử dụng một sắc nét màu trắng sạch cho công việc. Bằng cách tạo ra sự tương phản này, sơn màu trắng được lựa chọn cho bức tường của bạn sẽ hát "


17.Biết cách sử dụng màu sắc

Hãy để bảng màu duyên dáng này truyền cảm hứng cho bạn sử dụng màu trắng như một khung cho màu sắc sinh động, sinh động trong không gian riêng của bạn. Màu sắc đậm không phải là phong cách của bạn? Màu nước ngọt mềm mại, giống như những bức ảnh ở đây, trông đặc biệt thanh lịch và tinh tế so với các bức tường trắng.


18.Khung và tính năng

Nhà thiết kế Jordan Iverson giải thích rằng màu trắng tuyệt vời trong nhà bếp này được lựa chọn dựa trên cảm hứng của người chủ nhà đối với nội thất của một quốc gia-Pháp và ngược lại ngoại thất tối tăm của ngôi nhà. Iverson cho biết, "Các cửa sổ tương phản màu đen cũng đã tạo ra sự lựa chọn màu sắc, với màu sơn trắng cho phép mặt trời lấp đầy không gian bằng ánh sáng tự nhiên. Các cửa sổ màu đen là điểm nhấn và màu sắc (tường) cần phải làm cho các cửa sổ bật lên . "


19.Những mảnh nổi bật

Một chiếc tủ quần áo ngủ đáng yêu, san hô stun như một standout chống lại màu tường trắng xám trong phòng ngủ của các cô gái này. Đây không phải là tình cờ, bạn bè. Nhà thiết kế Mollie Openshaw giải thích, "Tôi thích thiết kế với những bức tường trắng bởi vì nó có thể làm cho không gian lớn hơn, chẳng hạn như một tác phẩm nghệ thuật yêu thích, đồ đạc hoặc thảm đầy màu sắc. Màu trắng thật đẹp, đơn giản và thanh nhã. "


20. Màu trắng luôn đúng đắn khi chọn lựa.

Quan tâm đến một căn nhà trắng, thoáng mát của riêng bạn? Nhà thiết kế Jordan Iverson đưa ra cái nhìn sâu sắc về chuyên môn của mình, "White có ưu và khuyết điểm. Nếu sai, nó có thể có cảm giác rẻ tiền hoặc vô trùng, vì vậy hãy chọn lọc trong việc đưa các yếu tố tự nhiên ấm lên." Các loại gỗ cứng tự nhiên, cognac và cửa sổ trang trí phù hợp, được nhìn thấy ở đây, mang lại sự ấm áp cần thiết để đảm bảo nhà bếp màu trắng này cảm thấy ấm cúng. Iverson tiếp tục, "Khi được làm đúng, màu sắc vượt thời gian cho phép bạn trang trí và nhấn mạnh nội thất của mình bằng đồ nội thất sáng màu hoặc đồ đậm, tác phẩm nghệ thuật, ánh sáng hoặc cây trồng mà bạn có thể dễ dàng thay đổi mà không cần phải sơn. điểm và không phải là màu sơn. "

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại