Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ


10 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ


1.Bộ lưu trữ nhà bếp thông minh

Mặc dù tủ bếp thường phục vụ mục đích hữu ích, nhưng có một cái gì đó bắt mắt và hấp dẫn về những kệ lưu trữ mở (và có tổ chức) này. Nhà thiết kế muốn tách nhà bếp ra khỏi khu vực ăn uống nhưng vẫn giữ toàn bộ không gian mở và thoáng mát. Bằng cách thêm tấm ngăn nhỏ, anh ta có thể biến một căn bếp nhỏ thành hai phòng riêng biệt. Thêm vào đó, các kệ sàn-to-trần là nơi hoàn hảo để lưu trữ và hiển thị các vật dụng yêu thích và đồ thủy tinh đẹp.


2.Văn phòng gia đình nhỏ.

Khi ở trong một phòng ngủ nhỏ, không thể thêm không gian sử dụng. Tuy nhiên nhà thiết kế đã biến khoảng không giữa hai tủ nhỏ thành một nơi để làm việc và hiệu quả. Thêm các kệ trên bàn làm việc cung cấp thêm không gian để hiển thị và lưu trữ sách. Bởi vì bàn làm việc được xây dựng trong tường, nó chiếm một căn phòng nhỏ và vẫn để lại một đường dẫn mở trong phòng ngủ.


3.Bộ lưu trữ Phòng tắm

Kệ kệ tường là một cách tuyệt vời để cất giữ những vật dụng cần thiết trong phòng tắm theo phong cách. Đầu tư vào các hộp đựng hấp dẫn để giữ bông gạc, bông cotton và kem dưỡng da yêu thích của bạn, và đặt các đồ dùng vệ sinh không đẹp mắt dưới bàn. Giỏ đan lát nhỏ cũng có thể được đặt trên kệ để lưu trữ thêm.


4.Không gian đa năng

Đôi khi, một không gian đa năng là không thể tránh khỏi, và văn phòng và phòng khách của bạn phải sống cùng một không gian. Để tận dụng tốt nhất tình huống này, sử dụng các bức tường xung quanh để lợi thế của bạn. Nhà thiết kế John Gidding đã tạo ra một đơn vị bàn đơn giản và thêm một bộ sưu tập các kệ ở trên để lưu trữ cần thiết. Kết nối với bàn làm việc, một chiếc giường Murphy loại có thể che giấu một cách thời trang có thể dễ dàng rút ra sử dụng cho những khách không thường xuyên. Trong ngày, gấp giường giấu đi để tạo không gian làm việc sáng tạo và rộng rãi.


5.Giữ ánh sáng

Để không gian của bạn lớn hơn, tránh sử dụng màu tối. Phòng khách chiết trung này có một bức tường màu xám xịt cho một cú đấm của màu sắc nhưng giữ phần còn lại của không gian ánh sáng và mở với đồ nội thất màu trắng sáng, và các đơn vị được xây dựng với tông màu trắng.


6.Rèm vải

Một bức màn đơn giản, tuyệt vời là một cách tuyệt vời để dễ dàng chia hai không gian. Nhà thiết kế Vanessa DeLeon kết hợp một bảng rèm bằng vải lụa tuyệt đẹp vào trong căn hộ kiểu Á Châu này để thêm một yếu tố ấn tượng và tách biệt trực tiếp phòng khách từ phòng ăn.


7.Bên dưới cầu thang

Bất kỳ không gian có thể được tăng cường với các giải pháp lưu trữ bổ sung (và phong cách). Nhà thiết kế John Gidding đã thêm một đơn vị kệ ở dưới cầu thang để tận dụng không gian. Nằm kế bên bếp, anh ta biến đơn vị thành một thanh mini, cất giữ thanh cần thiết và các phụ kiện khác. Những kệ này cũng là nơi lý tưởng để trưng bày một bộ sưu tập sách phong phú.


8.Giải pháp cửa sổ được làm việc tốt

Để tạo một phòng khách nhỏ xuất hiện rộng rãi hơn, hãy thêm các phương pháp điều trị cửa sổ từ sàn đến trần. Phòng khách chiết trung này có trần nhà cao, mặc dù có kế hoạch sàn nhỏ. Sự bổ sung đơn giản này cho một cảm giác lớn hơn nhiều.


9.Sáng tạo

Cho dù bạn có con nhỏ và đồ chơi nhiều hoặc chỉ cần thêm kệ để lưu trữ sách và đồ trưng bày, hãy sử dụng thêm khoảng trống giữa hai tầng cho một đơn vị kệ duy nhất. Với sáu kệ riêng biệt và không gian sàn dưới đây, nhà thiết kế John Gidding cung cấp nơi hoàn hảo để lưu trữ hình ảnh. Những thùng vải nhỏ này rất tốt cho việc giữ đồ chơi lưu trữ và tránh xa tầm nhìn.


10.Thêm Gương

Một trong những thủ thuật tốt nhất (và đơn giản nhất) trong thế giới thiết kế là bổ sung thêm một gương phản chiếu toàn thân để mở rộng không gian một cách trực quan. Được bao quanh bởi màn treo trung tính, gương cao này tạo thêm không gian cho không gian và làm cho phòng ngủ nhỏ có vẻ lớn hơn. Đóng màn cửa và che gương cho một không gian thân mật và kín.


18 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại