Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.


Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.


Bài viết này có thể làm bạn thay đổi và có thể bạn sẽ áp dụng nó cho nhà của bạn.Với rất nhiều gia đình (bao gồm bốn người cháu) gần đó, Sarah là nơi tập trung cho các bữa tiệc và bữa ăn nhiều ngày trong tuần. "Mọi người luôn luôn kết thúc trong nhà bếp của tôi", Sarah nói, "vì vậy nó cần phải hấp dẫn và có chức năng. Bếp của tôi gần 25 năm tuổi và mọi thứ đã bắt đầu tan rã." Cô đã thay thế một số thiết bị chính, bao phủ những tấm gạch nứt bằng thảm trải sàn và bộ đồ ăn được lưu trữ trong các phòng khác thay vì phải làm mới lại hoàn toàn không gian.


WD đã làm việc với giám đốc xu hướng và thiết kế của Home Depot, Sarah Fishburne và Nhóm Dịch vụ Trang chủ Depot để tạo kế hoạch thiết kế hiện đại cho Sarah, bao gồm các tính năng lưu trữ thông minh đáp ứng tốt hơn nhu cầu của gia đình đang phát triển của cô.


Đây là những gì nhà bếp của Sarah trông như trước đây ...

... và đây là diện mạo của nó bây giờ.


Làm cách nào chúng ta có thể thay đổi diện mạo hoàn toàn khác mà ngân sách chi ra sẽ là tiết kiệm nhất có thể. Hãy chia sẻ kinh nghiệm.


Thay thế các đồ cũ, và cập nhật thêm cái mới.


Sarah đã gọi dịch vụ nhà cửa đến. Việc lắp đặt mất từ ​​ba đến năm ngày và tốn ít hơn 75% so với tổng số thay thế. Người lắp đặt đã gắn các tấm gỗ mỏng bằng gỗ trắng với các căn cứ hiện có, sau đó thêm các cửa và ngăn kéo kiểu Shaker mới.


Cập nhật, thay thế cái cũ hoặc đã hư


Nền nhà gạch men được thay bằng nền gỗ.


Sơn tường tươi mát


Sarah cũng đề xuất bỏ tường hình hình nền hoa để sơn bức tường màu xanh nhạt. Sarah nói: "Loại bỏ sự lòe loẹt bận rộn mà thay vào sự tươi mát.Tính toán sự tiện dụng


Thay cho tấm lát gạch trắng của Sarah, đòi hỏi việc chà xát hàng ngày, vì vậy cô đã lắp thạch anh đen rắn chắc. "Nó bền hơn đá granit và không bị vết bẩn," Sarah nói.


Tính toàn sự hợp lý.


Một backsplash gạch đá ngầm vô tận có giá dưới 11USD trên 1 mét vuông và kết hợp tốt với các tủ, trong khi các núm sắt màu đen bổ sung cho mặt bàn tối. Trong khi đó, mặt dây chuyền bạc với bóng đèn thủy tinh không chặn tầm nhìn.


Chậu rửa


Chậu rửa gốm đôi xước của Sarah được cập nhật với phong cách không gỉ. "Khi những đứa trẻ ở đây, thật là dễ chịu khi có một nơi an toàn để xếp chồng các tấm nếu không có thời gian để dọn dẹp," cô nói.
Sự khéo léo khi thiết kế


"Tôi yêu khi những đứa cháu của tôi muốn nấu ăn, nhưng các quầy và tủ của tôi quá lộn xộn," Sarah nói. Người lắp đặt đã thêm một người tổ chức kéo ra vào tủ góc sâu để Sarah có thể dễ dàng tiếp cận các thiết bị nhỏ để sâu bên trong. Các ngăn kéo gỗ mới ra trong phòng đựng thức ăn và trong các tủ dưới cùng bên dưới làm cho việc tìm kiếm các thành phần và thức ăn nhanh hơn.

Đối với khu ăn uống thì đây là những gì nó thực hiện chức năng trước đây... và đây là những gì nó trông giống như bây giờ!Cập nhật tính thực tế.


Một chiếc bàn gỗ dài phù hợp với bố mẹ của Sarah giúp làm mới khu ăn. "Chúng tôi cuối cùng đã có chỗ để trải ra khi chúng tôi nướng, thủ công hoặc ăn," Sarah nói. Ghế cũng dễ dàng để lau chùi: Vải wicker được chải sạch sẽ dễ dàng lau và đệm nệm có thể giặt bằng máy. Trong khi đó, mành gỗ mờ trắng làm nhẹ căn phòng ngay cả khi đóng cửa.Tủ bảo quản lớn.


Chiếc tủ đầu tiên của Sarah chỉ có thể để ít vật dụng. Trên cùng một bức tường, việc bổ sung các tủ được xây dựng và các kệ mở là có chức năng hơn, và có thể so sánh được với giá thành một miếng đồ nội thất mới. Sarah nói thêm: "Mặt bàn gấp đôi diện tích phục vụ.


Tủ lạnh và lò vi sóngTủ lạnh nhỏ và lò vi sóng cũng được bao gồm trong đơn vị dễ tiếp cận này. Sarah nói: "Các em thích được uống đồ uống hoặc đồ ăn nhẹ một mình". "Và đó cũng là một sự trợ giúp to lớn cho tôi!"

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại