Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 cách để làm cho phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn


10 cách để làm cho phòng ngủ của bạn thêm lãng mạn


1

Thêm trái tim (Tasteful)

Tấm hình trái tim bằng gốm trị giá 6 đô la này làm tăng gấp đôi sang trọng vào ban ngày và chiếc nhẫn trang nhã vào ban đêm.


2

Giữ một Palette Màu

Nếu bạn có tùy chọn để trang trí lại phòng ngủ của bạn, hãy xem xét một sơ đồ màu của những người có tínhc cách trung lập nhẹ nhàng, như blogger Kathyen Chance đã làm. Tập trung vào một màu trong căn phòng của bạn sẽ làm cảm giác thanh thản, làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy như là thiên đường thư giãn.


3

Đặt Tâm trạng

Đèn dây là cách đơn giản nhất để tạo ra yếu tố lãng mạn trong phòng ngủ của bạn, nhưng đôi lúc trông trẻ nhỏ khi trẻ leo trèo. Thay vào đó, đặt chúng trong một vài bình thủy tinh và nhóm chúng ở những nơi khác nhau xung quanh phòng ngủ của bạn.


4

Cá nhân hóa không gian sống

Nếu bạn có những đứa trẻ thường xuyên chạy vào và ra khỏi phòng ngủ của bạn vào tất cả các giờ trong ngày và ban đêm, thật khó có thể cảm thấy như căn phòng của bạn thực sự là của bạn. Bằng cách cá nhân hóa không gian giống như chữ cái đầu của bạn và chồng bạn, bạn có thể làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy nó thực sự là không gian dành riêng cho hai bạn (ngay cả khi bạn có con nhỏ nghĩ rằng đó là sân chơi của chúng!).


5

Thêm nến

Chúng ta biết, chúng ta biết, cái này khá rõ ràng - nhưng điều đó không làm cho nó ít quan trọng hơn. Khi bạn muốn dành một chút thời gian với bạn đời, nến sáng là cách nhanh nhất để tạo tâm trạng. Cố gắng có nhiều hình dạng, kích cỡ và mùi thơm để trộn lẫn mọi thứ.


6

Tiếp cận với màu đỏ

Hãy thêm màu đỏ rực rỡ vào tường phía sau giường của bạn để làm gia tăng độ ấm cúng, lãng mạng.


7

Thêm  canopy

Có thứ gì đó lãng mạn hơn cái giường bằng canopy không? Thêm màn che tuyệt đẹp để tạo ảo tưởng về sự riêng tư tăng thêm, do đó bạn thực sự có thể tập trung vào nhau và ngăn chặn bất kỳ phiền nhiễu nào.


8

Sử dụng kếu cấu và mẫu đồ sang trọng, đặt biệt

Đó là phòng ngủ của bạn, không phải phòng bệnh viện-vì vậy hãy thêm một liên lạc ấm cúng với khăn trải giường có kết cấu đặc biệt và những chiếc gối sang trọng.


9

Thêm lớp


Vứt chăn, thảm mờ, gối xuống giường hoặc cất vào tủ - những vật dụng này sẽ mang lại cho căn phòng của bạn một không khí trong lành trong ngày.


10

Tránh đèn trên cao

Không ai muốn thân thiện dưới ánh sáng rực rỡ. Thay vào đó, lắp đặt bộ đèn ở mỗi bên giường và sử dụng bóng đèn mềm, mờ.

Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại