Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Gương màu và đồ trang trí thủy tinh là xu hướng tiềm năng


Gương màu và đồ trang trí thủy tinh là xu hướng tiềm năngBất cứ ai sống, thở, mơ ước sẽ hiểu những điều sau đây: đôi khi, bạn trở nên gắn bó với một thứ gì đó và rồi giống như học một từ mới mà bạn bắt đầu nghe thấy ở khắp mọi nơi - bạn bắt đầu thấy rằng thiết kế lạ này điều ở mọi nơi ( làm bạn vui vẻ, nhưng cũng nhiều điều sẽ làm bạn thất vọng vì bạn cũng thích nó và sẽ bị nó chinh phục) Vâng, đó là tôi hiện đang có kính màu và gương.


Lần đầu tiên chúng tôi châm ngòi những gương màu vào năm ngoái tại một số gian hàng thiết kế, và thiết kế cho nhà dân. Không phải vì chúng tôi muốn biến mọi thứ mà chúng tôi yêu thành một xu hướng, nhưng bởi vì nó sẽ được tiếp cận dễ dàng hơn nếu nó thực sự là một cái gì đó trội trong thế giới thiết kế.


Dưới đây là một số phần mẫu thiết kế, bạn có thể xem tham khảo.


Chủ tịch của studio thiết kế Đức, Germans Ermics, đã thực hiện vòng quay của nó kể từ Salone de Mobile vào tháng Tư vừa qua. Bạn có thể đã nhìn thấy nó trong suốt cả thiết kế blogosphere, và nó đáng nhắc đến một lần nữa. Tôi không thể tưởng tượng ngồi trên này và được thoải mái, nhưng ombre / màu sắc cầu vồng trên kính như vậy là tuyệt vời; thật khó để nhìn xa.

Bạn có thể xem bảng này tại chỗ trong hình ảnh chính của bài đăng này. Tôi đã nhìn thấy nó tại Milan tại Phòng Vệ tinh của hội chợ đồ nội thất (cho các nhà thiết kế sắp tới) và lớp kính màu có vẻ tinh tế nhưng đẹp. Từ một góc độ, có vẻ như màu xanh nhạt và màu vàng; từ khác (trên xuống dưới), nó có màu vàng, xanh dương và xanh lá cây khi màu sắc kính nhìn thấy được kết hợp để tạo ra một cái gì đó mới. Brais to Tokyo designer Daisuke Kitagawa cho cái này.


Bàn cà phê thủy tinh của Bonpart (một sản phẩm khác của SaloneSatellite năm nay) rất nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ.


Tôi đặc biệt bận rộn với những tấm kính màu khói, và đặc biệt là tình yêu với các mặt hàng trên bàn, như bình này từ phòng thu của Thổ Nhĩ Kỳ studio Nude Glass.


Bàn dạng gương kính thủy tinh là một loại tác phẩm nghệ thuật. Nó chắc chắn là một cái nhìn mạnh mẽ.


Chúng tôi thích trang trí gương đầy màu sắc và luôn gợi ý cho khách hang của chúng tôi. Đây là một cách tuyệt vời, giá cả phải chăng để mang lại cho cái nhìn đẹp, nhà của bạn sẽ trông hoàn toàn độc đáo và hiện đại.

www.baotrinha.com Bảo trì nhà chuyên nghiệp - uy tín - giá rẻ nhất tp HCM
Tin Tham Khảo
Tường màu trắng: Một xu hướng được nhiều người thích
Cảm hứng phòng trẻ em: 30 phòng trẻ em Sáng tạo
10 ý tưởng thiết kế thông minh cho không gian nhỏ
8 sai lầm lớn nhất bạn làm trang trí một không gian nhỏ
25 Ý tưởng làm mới phòng ngủ Dễ dàng - Điều đó sẽ làm cho không gian của bạn giống như mới
Thiết kế phòng học và làm việc tại nhà bạn
10 cách để làm đẹp căn phòng - không cần phải sơn.
Nhà bếp được trang trí hiện đại hơn, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì diện mạo trước và sau.
15 giải pháp thông minh cho không gian trống trên tủ của bạn