Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để cho ngôi nhà mới của bạn ngập tràn năng lượng


Làm thế nào để cho ngôi nhà mới của bạn ngập tràn năng lượng


Di chuyển vào một địa điểm mới tượng trưng cho một khởi đầu mới-một cơ hội thú vị để tìm một trang trống và bắt đầu viết một chương mới trong cuộc đời bạn. Nhưng, hãy đối mặt với nó, di chuyển cũng có thể là một cảm xúc, thể chất, và tinh thần kiệt sức kinh nghiệm. Nó đủ để nhấn mạnh ngay cả những người thoải mái nhất trong số chúng ta.


Tại sao mang năng lượng tiêu cực đó vào nhà mới của bạn? Không phải đề cập đến, địa chỉ mới của bạn có thể có một số năng lượng huyền bí nào đó xấu làm ảnh hưởng đên bạn. Nếu bạn muốn dọn sạch bất kỳ thứ gì độc hại nào và đưa cho ngôi nhà của bạn năng lượng tốt, hãy chạm vào huyền bí bên trong của bạn với những nghi lễ thanh lọc này.


Mua một cây chổi mới

Mang theo cây chổi cũ của bạn có nghĩa là mang theo bất kỳ may mắn nào mà bạn đã có ở nhà trước của bạn. Bằng cách mua một cây chổi thương hiệu mới, bạn đang biểu tượng xóa bỏ đi những gì độc hại và khởi đầu mới.


Đừng quên bánh mì, muối, và mật ong

Danh sách tạp hóa này không chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy đói từ việc vận chuyển đồ đạc vào nhà mới. Thay vào đó, những điều này được đồn đại để làm hài lòng các vị thần trong nước. Thêm vào đó, chúng đại diện cho sự phong phú, may mắn và sự ngọt ngào của cuộc sống.


Sơn trần nhà của bạn

Sơn tầng nhà màu xanh nhạt thì sẽ có phong thủy tốt hơn, trong phòng sẽ xua đi những cái xấu.


Cánh cửa của bạn với thì là

Ai có thể biết rằng nón là một vũ khí chống siêu nhiên? Gắn nó vào lỗ khóa hoặc treo nó qua cửa để bảo vệ phòng của bạn khỏi phù thủy.


Rắc muối

Để bánh mì và mật ong trong túi hàng tạp hóa, kéo muối ra và bắt đầu rắc. Làm như vậy ở phía trước của cửa được cho là ngăn chặn các linh hồn ma quỷ.


Mở cửa sổ

Mở hết cửa ra vào, mở ngăn kéo, cho vấn đề gì đó. Chỉ cần mở nhà càng nhiều càng tốt. Không khí trong lành luân chuyển năng lượng, ánh sáng mặt trời hồi sinh, và thiên nhiên nói chung có những đặc tính chữa bệnh. Mở ngăn kéo đảm bảo các thực thể đen tối không có nơi nào để ẩn.


Giải phóng các tinh dầu

Tôi luôn tin tưởng vào việc sử dụng các loại dầu thiết yếu trong nhà, vì vậy tôi rất ngạc nhiên vì tôi đã không nghĩ sử dụng các loại tinh dầu để làm sạch nhà của chúng tôi khi chúng tôi mua nó lần đầu tiên. Các loại dầu như cây tuyết tùng, máu của rồng, trầm hương, hoa oải hương, chanh, men độc, cây hương thảo, và cây húng quế (tất cả trong một phút) đều có đặc tính lọc và bảo vệ mạnh mẽ.


Vệ sinh nhà của bạn

Thường xuyên vệ sinh ngôi nhà của bạn.


Làm thế nào để Tăng Năng lượng Tích cực trong nhà của bạn

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0