Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Tông màu xanh lá cây cho nhà bạn.


Tông màu xanh lá cây cho nhà bạn.


Bạn có bị thu hút bởi căn phòng này.


Lấy cảm hứng từ tình bạn của Hubert de Givenchy và thần tượng của ông, huyền thoại Audrey Hepburn, như chụp trong bức ảnh của Jacques Scandelari, Jonathan đã tạo ra một kỳ quan tuyệt vời của một căn phòng với Paris vào đầu mùa xuân. Căn phòng như mang phong cách hiện đại pha trộn với cổ điển.


Phòng khách này tất cả đều quyến rũ, hiện đại và vượt thời gian; nó cũng là một nghiên cứu làm thế nào để làm xanh thêm xanh theo một cách mà không cảm thấy dư thừa. Nó làm cho căn phòng rộng rãi cảm thấy đầy đủ, tươi tắn, sống động.


Tôi sẽ kiềm chế bản thân mình không bị cuống hút bởi bức tường và nhìn vào tất cả các khía cạnh khác mà làm cho căn phòng khát vọng này hoàn toàn xứng đáng:


1. Jonathan hoàn thành bảng màu xanh tuyệt đẹp. Chìa khóa ở đây là pha trộn các sắc thái (một số ấm hơn, mát hơn một chút), hàng dệt (velvets, velvets nghiền, lụa), các mẫu kết hợp pha trộn và in trên các gối ném, một chương trình faux bois trên thảm).


2. Khi bạn làm cho căn phòng tuyệt đẹp, bạn nghĩ rằng nó đã đẹp tối đa rồi. Mang theo cây cỏ và hoa thật để bổ sung cho căn phòng. Lớp phủ cửa sổ thường xuyên làm mới. Bạn có thể vẽ hoa văn cây cỏ lên tường nhà đẻ cho thêm sinh động, góp phần tăng thêm vẻ nghệ thuật.


3. Trần thạch cao và trần vàng của căn phòng này có thể dễ dàng lấy đi tất cả sự chú ý, ngoại trừ ở đây, nhà thiết kế đã có thể giới thiệu phần tử thiết kế đậm nét này theo cách kết hợp với tất cả các bổ sung khác cho phòng.


4. Vải nhung khắp mọi nơi trong phòng. Như thể một chiếc Chesterfield nhung màu xanh lá cây ngọc không đủ, vật liệu ngọt ngào xuất hiện trên hai chiếc ghế phía sau, ghế ăn dài và trên ghế ăn.


Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0