Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

12 nhà bếp kết hợp màu hồng mà vẫn không kém phần đẹp.


12 nhà bếp kết hợp màu hồng mà vẫn không kém phần đẹp.


Màu hồng là màu cũng rất nhiều người thích nó. Nó làm cho bạn có cảm giác nhẹ nhàng, thư giản, thoải mái. Khi quyết định chọn lựa một màu sắc cho căn phòng bạn vô cùng đắn đo không biết nên chọn màu nào. Tại sao không chọn ngay màu hồng?. Bạn có thể đã thử nó ra trên gối tựa lưng trong phòng khách của bạn hoặc thậm chí trên một bộ ghế màu hồng. Nhưng chúng tôi thách thức bạn suy nghĩ về màu hồng theo cách khác, táo bạo hơn: màu hồng sẽ hiện diện trong nhà bếp của bạn.


Vào những năm 80, màu hồng là màu bị ghét bỏ bởi khó phối hợp với nội thất. trước đây người ta sử dụng đồ cổ và màu hồng thì khó mà nhìn cho hợp. Nhưng gần đây đã khác rồi, ý tưởng làm cho căn phòng hiện đại và tươi sáng, hoặc cổ điện phối hợp với hiện đại. Các ý tưởng thật sự càng táo bạo khi đưa màu hồng vào nhà bếp.


Chúng tôi không xin lỗi vì đã yêu mến sắc đẹp, và hôm nay sẽ cho các bạn thấy một số nhà bếp màu hồng (một số phối hợp màu hồng, một số hoàn toàn màu hồng) và bạn sẽ thấy màu hồng đẹp đến mức nào.


Bắt đầu với bức tường màu hồng, tủ màu hồng cho nhà bếp.


Cách xử lý tường bằng da lộn với màu hồng giống như của Coco Kelley là sự bổ sung hoàn hảo cho tủ đựng đồ màu xám và trắng (kết hợp tốt với chậu đồng và chảo).

Một backsplash nổi bật màu xanh lá cây kết hợp với cabinetry màu xanh lá cây là một kết hợp vô tận mà làm cho cảm thấy thế giới rất cổ điển của châu Âu, nhưng việc bổ sung một bức tường màu hồng mềm làm cho bức chân dung này từ phòng trưng bày deVOL cảm thấy đẹp hơn bao giờ hết.


Chắc chắn, bức tường trong ngôi nhà Mexico này từ Architectural Digest sáng, nhưng chúng tôi hoan nghênh sự dũng cảm của việc ghép một bức tường hồng - nóng với nhà bếp bê tông xuống đất.


Kết hợp một khoảng màu hồng và màu gạch cũ, nhưng cũng đẹp, một backsplash gạch lát màu hồng đào thêm một số màu khác đến nhà bếp và nhà kho này từ Nordic Design.


Một bước gần hơn để kết hợp màu hồng: các thiết bị màu hồng, bảng màu hồng, dấu nhấn màu hồng.


Đá hoa? Đá Granite? Khối Butcher? Làm thế nào để thêm màu hồng vào? Xem ảnh nha.

Nhà thiết kế Laura Burleson đã đưa một bếp bếp mơ mộng đến mức độ tiếp theo bằng đèn chùm đèn điện màu hồng và thêm một chỗ ngồi bọc trong một bóng đèn ít sôi động hơn.


Xin vui lòng, ai đó cho chúng tôi một chiếc bếp màu hồng pastel và tủ lạnh cho không gian riêng của chúng tôi như những gì trong nhà bếp này từ Coastal Living! Thật là một giấc mơ mềm mại, thì thầm của một căn phòng!


Dễ dàng trở thành màu hồng vĩnh cửu với bóng râm-y trên một số (hoặc tất cả) tủ của bạn.


Chúng tôi yêu thích ý tưởng sử dụng màu hồng trên hòn đảo nhà bếp của bạn (và một màu xanh lá cây tuyệt đẹp như nhau trên phần còn lại với sàn gỗ màu đen và đồ họa). Không gian này được phát hiện trên SF Girl bởi Bay thực hiện điều đó với sự tự tin.


Oh có! Nhà bếp của stylist và nhiếp ảnh gia Leela Cyd, nhìn thấy ở đây thông qua Instagram của cô, thể hiện màu hồng mà không cảm thấy quá nữ tính, ủy mị công khai, và cảm thấy rất sống động.


Một màu hồng sống động, từ tài khoản Instagram khác, lần này từ nhà của Anne Millet của Bonjour Diary.


Và cuối cùng, một mảnh bếp ở một ngôi nhà ở London.
Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018