Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

4 Địa điểm mà bạn không nên Sử dụng giấm ở nhà


4 Địa điểm mà bạn không nên Sử dụng giấm ở nhàNếu bạn vệ sinh sạch sẽ nhà cửa như tôi, bạn có thể nghĩ đến giấm như một loại thuốc kỳ diệu giúp bạn dễ dàng và rẻ tiền trong nhà. Không hẳn vậy đâu bạn nhé! Giấm vẫn là một ngôi sao chăm sóc nhà, nhưng có một vài nơi mà bạn không nên sử dụng nó để làm sạch.


Sàn gỗ cứng

Gỗ cứng kín chỉ nên được làm sạch bằng xà phòng và nước hoặc lau chùi khô để đánh bóng. Giấm sẽ làm xói mòn và làm cho sàn nhà của bạn trông dơ, không sáng bóng và sạch.


Mặt bàn bằng đá granit

Axit không kết hợp với đá tự nhiên nhưng ngoại trừ đá granite, đá cẩm thạch và xà phòng. Nó có thể gây rỗ và làm cho đá mất đi ánh sáng của nó. Dùng xà phòng pha loãng nước để lau mỡ và bụi bẩn.


Máy giặt hoặc máy rửa chén

Sử dụng giấm trong một chu kỳ giặt là lời khuyên thông thường, nhưng đó là một canh bạc đánh đổi. Giấm có thể làm cho các bộ phận kim loại của thiết bị của bạn lấp lánh, nhưng rõ ràng đó là vụ phá hoại ống cao su tại cách đầu có keo nối. Vậy bạn nên sử dụng những gì? Theo chuyên gia, xà phòng và nước rửa chén pha loãng là giải pháp tốt nhất.


Dao bếp

Nếu dao dao đắt tiền của bạn được làm bằng thép carbon, không nên làm sạch bằng axit như giấm, nhưng thay vì làm sạch bằng xà phòng và nước và dầu để ngăn ngừa gỉ. 

Tin Tham Khảo
Hướng dẫn dán decal kính các loại
Kiến trúc nội thất Pacific Heights Residence - US
Tham khảo kiến trúc Sandhill Crane - US
Thế nào là ngôi nhà dễ sống và thích nghi?
Tham khảo kiến trúc nội thất Noe Valley - US
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P1
LÀM THẾ NÀO ĐỂ XÂY DỰNG MỘT NGÔI NHÀ!? P2
Tham khảo thiết kế nội thất Oscar Ono | Fisher Island
10 Khách sạn thời trang hoàn hảo với màu sắc Pop