Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để thêm nét hiện đại trên một thiết kế cổ điển


Làm thế nào để thêm nét hiện đại trên một thiết kế cổ điểnCác loại kiến trúc đồ gỗ đang được nhiều người ưa thích, vách đá - đang ngày càng được mọi người trang trí trong nhà. Đồ gỗ như thế này đang trở nên phổ biến.


Điều thú vị là sự xoắn hiện đại mà chúng ta đang thấy với đồ gỗ cổ điển: các mẫu tiêu chuẩn và sự chú ý đến chi tiết vẫn còn nhiều, nhưng chủ nhà và người thuê nhà cũng đang trộn lẫn với màu sắc hiện đại và các yếu tố thiết kế hiện đại khác. Kết quả là một cái nhìn bền vững theo thời gian và độc đáo phong phú.


Bằng chứng? Hai phòng dưới đây không chỉ là đá, một số đồ gỗ tuyệt đẹp; quyết định thiết kế gutsy tăng cường kiến trúc. Chúng giống như sự pha trộn kết hợp: một phần truyền thống, một bộ phận hiện đại. Hai phòng - với hai cách tiếp cận thiết kế rất khác nhau - tuyệt vời khi thêm một hiện đại xoắn vào đồ gỗ truyền thống. Và cả hai đều tuyệt vời với những ý tưởng đáng táo bạo.


Niềm đam mê gỗ:


Các yếu tố đồ gỗ truyền thống như ván sàn có mộtchút nổi bật. Người ta có thể tưởng tượng ra một ngôi nhà mà bạn tìm thấy trên boong tàu như là nhà trang trí nội thất mà bạn không nên ngồi. Tuy nhiên, phòng ngủ của Ned đã được cải tạo lại, đó là một sự bùng nổ của màu sắc và hoa văn.


Đây là lý do tại sao phòng này nổi bật:

1. Ván sàn được sơn màu xanh đậm. Điều này cho thấy đây không phải là màu gỗ truyền thống.


2. Các đồ gỗ màu xanh đậm được bổ sung và tương phản bởi một nền tường có cấu trúc mạnh mẽ trên nửa trên của bức tường. Một cách khôn ngoan, mẫu có cùng màu với sơn của đồ gỗ, kết nối hai chi tiết thiết kế khác nhau.


3. Màu xanh đậm của đồ gỗ và hình dạng tuyến tính cũng được lặp lại ở các phần khác của căn phòng. Cửa sổ có các màu sắc tương tự như nhau, và một đường viền hình vuông xung quanh rìa màn cửa bắt chước hình vuông vuông của vách ngăn.


4. Thêm hình vuông trong nghệ thuật! Bằng cách mở rộng hình dạng hình học mạnh mẽ của việc ráp vào các phần khác của phòng, giống như cửa sổ hoặc treo tường, nó trực quan kết nối các yếu tố thiết kế truyền thống với các yếu tố thiết kế hiện đại hơn, tạo sự gắn kết.


Mộc màu phủ:


Phòng của Ned và Sarah đặc trưng với hàng loạt những ý tưởng thiết kế nổi bật. Và mặc dù tất cả các yếu tố trộn lẫn trong một căn phòng là một sự pha trộn tối đa, bạn không phải kết hợp nhiều ý tưởng trong hỗn hợp để thêm sự hiện đại xoắn vào đồ gỗ truyền thống.


Đây là lý do tại sao phòng này năng động:

1. Kỳ vọng bình thường đối với đồ gỗ và khuôn đúc phải là màu trắng hoặc trung tính, trong khi đó bức tường xung quanh là màu sắc nổi bật.


2. Chỉ cần thêm một lớp sơn lên đồ gỗ mà cho hiệu quả rất nhiều. Thực sự chúng ta chỉ nói về một lớp sơn - và bởi vì tất cả mọi thứ trên một bức tường được sơn, nó cho cảm giác vô tận.


3. Bằng cách pha trộn đồ gỗ vào căn nhà hoặc dùng nhiều đồ nội thất bằng gỗ, nó thực sự làm cho phòng nổi bật. Một lần nữa, thường có sự tương phản giữa tường và đồ gỗ. Không có sự tương phản giữa các yếu tố kiến trúc.


Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0