Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Người thuê nhà thực sự sống với ngôi nhà đầy màu sắc sống động. Mặc dù chủ nhà không cho thay đổi màu sơn tường.


Người thuê nhà thực sự sống với ngôi nhà đầy màu sắc sống động. Mặc dù chủ nhà không cho thay đổi màu sơn tường.Đó là một câu chuyện cũ nhưng vẫn còn hot. Bạn tìm thấy một căn hộ cho thuê hoặc ngôi nhà bạn yêu thích... nhưng bạn không được phép để sơn bức tường. Có lẽ những bức tường trắng hoặc màu be và bạn thấy chúng không đẹp. Hoặc có lẽ bức tường cho thuê của bạn có màu sắc - nhưng không phải màu bạn thích. Một nguyên tắc-người thuê nhà phải làm là gì? Bạn có thể sơn bất kỳ màu gì bạn thích dựa vào hợp đồng thuê nhà, nhưng nếu bạn muốn thêm màu sắc mà chủ nhà không cho phép, hãy làm theo cách cách sau đây.

Bất cứ ai cũng mô tả những căn hộ cho thuê của họn đẹp như những sắc màu rực rỡ, và tốt nhất là họ đã làm nó mà không vẽ hoa văn lên bức tường. Thường thì các chủ nhà thường sơn tường màu trắng sáng trước khi cho thuê. Xem xét các nghiên cứu trường hợp màu dưới đây – Đó là các ý tưởng có thể thực hiện được và có thể sơn vào các căn nhà cho thuê.


NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP 1

Một căn hộ của Paris với màu sắc

Các căn hộ của Anne-Aurelie và Dwayne đều có những bức tường trắng. Tuy nhiên, ngôi nhà đang bơi màu! Làm thế nào họ quản lý như một bảng màu cầu vồng mà không cần vẽ lên bức tường?


Dùng vải màu

Một trong những chiến thuật thường sử dụng là mua các miếng đồ nội thất bọc lớn bằng những màu đậm nếu bạn không thể (hoặc không muốn) sơn tường của bạn. Nhưng nếu bạn không có ngân sách cho điều đó - hoặc không muốn làm sai cam kết với chủ nhà- bạn có thể sử dụng các loại hàng dệt may có màu sắc rực rỡ và vẫn tạo ra tác động lớn. Trong căn hộ của họ, Anne-Aurelie và Dwayne, sử dụng một tấm chăn nhiều màu để thêm một tấn màu sắc vào phòng khách. Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này trên ghế hoặc thậm chí trên giường.


Sơn những thứ khác bên cạnh bức tường

Từ những đồ vật lớn, như những cái ghế trong phòng khách, những vật dụng nhỏ hơn, như những khung tranh trong phòng ngủ, cặp đôi này không ngại kéo ra một cái bàn chải nhỏ để vẽ những mảnh nhỏ. Màu sắc phối hợp tác động rất nhiều cho căn phòng đẹp hơn.


NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP 2

Một nhiếp ảnh gia chụp một ngôi nhà đầy màu sắc.

Là một người kể chuyện về cái nhìn cho ngôi nhà, Jennifer không nên phải sống với một ngôi nhà không màu. Mặc dù có nhiều bức tường trắng trong phòng cho thuê của cô, nhưng cũng có rất nhiều màu đậm!


Mua đồ lớn và đầy màu sắc

Đó là một giải pháp dễ dàng (sẽ tốn kém một khoản tiền), nhưng không phủ nhận được tác động thị giác to lớn mà đồ nội thất có màu sắc rực rỡ, có màu sắc đậm nét có thể có trên bất cứ nơi đâu. Đặc biệt là một không gian trắng nhàm chán! Kết hợp các miếng đồ nội thất bằng đồ gỗ với quy mô lớn mang lại ấn tượng rất nhiều màu sắc trong phòng theo cách mà rất nhiều phụ kiện nhỏ thường không thể.


Lặp lại màu sắc với một lượng nhỏ

Bạn có thể sử dụng một lượng nhỏ màu sắc hiệu quả khi bạn làm theo quy tắc "echo". Tách các yếu tố thiết kế xung quanh nhà có thể làm cho không gian cảm thấy ấm cúng, gắn kết và kết nối. Và khi bạn sử dụng quy tắc này với màu sắc, bạn về cơ bản "lây lan" màu sắc xung quanh. Vì vậy, mặc dù bạn không thể được bao quanh bởi màu sắc trên tường, bạn sẽ vẫn cảm thấy được bao quanh bởi màu sắc khi cùng màu sắc rực rỡ vang vọng trong nhà.

Chọn chi tiết không mong muốn đầy màu sắc

Một cách khác để "lên" tác động của màu sắc là sử dụng nó trong những cách không mong muốn. Giống như trên một khung nghệ thuật. Mép gương. Bóng râm trên một vật cố ánh sáng. Rèm kéo trở lại phần cứng. Những nơi này và nhiều hơn nữa là những điểm bạn không phải lúc nào cũng mong đợi để nhìn thấy màu sắc, do đó, khi chúng đầy màu sắc, đó là trực quan mạnh mẽ.


NGHIÊN CỨU TRƯỜNG HỢP 3

Người thuê nhà tự động thêm màu sắc bằng tác phẩm nghệ thuật

Màu sắc phong phú trong căn nhà ở miền Nam này, mặc dù căn hộ có nhiều bức tường màu nhạt mà không phải là màu sắc mà người thuê nhà đã chọn.


Chọn màu siêu bão hoà ở một điểm duy nhất

Thay vì trải rộng màu sắc xung quanh căn phòng, hãy tập trung nó bằng cách chọn một khu vực lớn đó là nguồn chính của màu sắc. Hành động này sẽ tự động tạo ra một điểm nhấn và làm cho màu sắc có vẻ "to hơn" hơn nó.


Tự làm nghệ thuật vượt trội của riêng bạn

Khi bạn không thể sơn tường của bạn, hãy vẽ một bức tranh khổng lồ! Tạo ra một chương trình nghệ thuật trừu tượng đầy màu sắc sẽ mang màu sắc vào bất kỳ phòng nào.Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0