Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Bảng màu tuyệt vời để thử nếu bạn yêu màu xanh lá cây


Bảng màu tuyệt vời để thử nếu bạn yêu màu xanh lá cây


Màu xanh lá cây là một trong những màu sắc cho cảm giác hoài cổ, làm mới mẻ, dịu mát và lộng lẫy cùng một lúc, tùy thuộc vào bóng râm vào nhà bạn. Thật tuyệt vời khi nó có thể dịu nhẹ hay mát mẻ, có nghĩa là khả năng của nó rất lớn khi trang trí kết hợp với nó. Ở đây, chúng tôi tìm thấy bảy khoảng không tuyệt vời sử dụng màu sắc để có hiệu quả tuyệt vời và hướng dẫn bạn cách giới thiệu bảng màu tươi trong nhà của bạn.

Cảm hứng

Màu xanh lá cây, đen và trắng là sự kết hợp màu đáng tin cậy, gợi cảm và quyến rũ, trong khi đó lại dễ dàng rút ra. Từ Showhouse của San Francisco qua Bee giản thể, họa tiết (thực sự trong phòng tắm) có một cảm giác tuyệt vời nhờ các vật liệu sang trọng như đá cẩm thạch và nhung.


Bảng màu

Một cơ sở của màu đen và trắng đi với nghĩa đen mỗi màu dưới ánh mặt trời, nhưng có lẽ sự bổ sung đánh bóng và tinh tế nhất cho bộ đôi trung lập là màu xanh ngọc lục bảo. Hãy tìm một màu sắc trang nhã (với màu xanh lam), và trộn bằng một số chất bằng đồng để tạo ra một căn phòng hiện đại và quyến rũ.

Cảm hứng

Có lẽ sự kết hợp cổ điển, hiện đại và tươi mát trong đội hình toàn bộ căn phòng này, từ Lonny.


Bảng màu

Xanh dương và xanh lục - cũng như màu xanh và màu vàng – sự kết hợp bền vững. Ở đây, chúng tôi đã đi với một chartreuse sâu để bắt mọi thứ lên, và ghép nó với một navy Hoàng gia inky. Một màu vàng vàng cân bằng các tông màu phong phú.


Cảm hứng

Từ Country Living, đây là một bảng màu xanh lá cây đơn giản mà cảm thấy thân thiện.


Bảng màu

Màu quả chín và một loại màu rau húng mềm. Sử dụng các màu sắc này kết hợp (ví dụ: một cái trên tường, một cái trên các đồ nội thất lớn) để tạo ra một cái ưa nhìn và không quá phá cách. Thêm một mảng màu vàng (màu mù tạt) để làm nổi lên một chút.


Cảm hứng

Nếu bạn bị cuốn hút bởi những màu sắc ấm hơn, nhưng vẫn muốn có một cái gì đó mới mẻ và thư giãn, hãy lấy một cái nhìn từ phòng ngủ này bởi nhà thiết kế Emily Henderson.


Bảng màu

Chúng tôi chỉ yêu thích cái nhìn của một màu xanh lá cây rậm rạp kết hợp với một con cá hồi mềm và đỏ mặt. Ánh sáng gỗ và trung tính giữ cho mọi thứ tươi sáng và sống động.


Cảm hứng

Từ Studio McGee, chiêm ngưỡng cảm giác của phong cách nhẹ nhàng và tươi mới, nhưng cũng rất u buồn và vô tận.

Bảng màu

Màu xanh thẩm là chủ đạo trong căn phòng này, và nên thêm nó vào bất cứ căn phòng nào. Để làm được điều đó, hãy mang đến một tông màu đỏ tía, một tông màu xanh lam và màu vàng nhạt làm bằng gỗ để giữ ấm và than thiện với mọi thứ.


Cảm hứng

Ý tưởng của mọi người về màu sắc làm cho họ cảm giác hạnh phúc là khác nhau. Nếu sở thích màu sắc của bạn là hỗn độn của nhiều màu, bất ngờ và phong phú, hãy thử cái này như trong một phòng ngủ thanh lịch của nhà thiết kế Summer Thornton.


Bảng màu

Màu xanh lá cây và màu đỏ là sự kết hợp cổ điển gợi lên tầm nhìn của lễ hội, nhưng với một số tinh chỉnh màu nhẹ nhàng, bạn sẽ có được một bảng màu đã hoàn chỉnh. Hai màu xanh lá cây - một ít mát hơn, ấm hơn, gần như màu ô liu, được bật nâng lên với một màu đỏ, và làm mát bằng một màu xanh da trời như denim. Thêm vào màu đen để làm mổi bật mọi thứ màu khác lên.


Cảm hứng

Không còn gì đẹp và sắc xảo bằng bức tranh với nhiều màu sắc. Như thể bảng màu đã không đủ tuyệt vời, hình nền tươi tắn này sẽ đưa mọi thứ lên cấp độ cao hơn.


Bảng màu

Các màu sắc khác nhau có thể được sử dụng cùng màu sắc bổ sung được hiển thị ở đây, nhưng trong trường hợp này, một màu xanh lá cây có thêm màu xanh lá cây khác ( kết hợp với màu vàng chói) kèm theo màu đỏ tía, cà tím và vàng canary.


Làm thế nào để chọn đúng bảng màu cho ngôi nhà của bạn


Tin Tham Khảo
Thông tin chung về gạch mát và Hướng dẫn sử dụng gạch mát chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà mùa nắng nóng
7 loại vật liệu mới sẽ thay đổi toàn bộ ngành xây dựng
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp