Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

15 cách nâng cấp bếp của bạn trong thời gian chưa đầy 1 giờ.


15 cách nâng cấp bếp của bạn trong thời gian chưa đầy 1 giờ.Bạn muốn nhà bếp đẹp hơn nhưng không có nhiều thời gian trong tay? 15 cách siêu đơn giản này mất ít hơn một giờ để hoàn thành.1. Trang trí lại cốc của bạn


Bạn có phải là chủ nhân không may của một bộ ly mà bạn không thích nó? Trừ khi chúng là tài sản gia truyền vô giá của gia đình, có một giải pháp đơn giản: Chỉ sơn lại chúng. Heart of Mine – trang này có một hướng dẫn đơn giản để bao gồm và thiết kế lại cốc cũ của bạn, chỉ sử dụng lò nướng của bạn và một sơn thủ công nhỏ.

2. Ngâm thuốc nhuộm muỗng bằng gỗ của bạn


Đây là một giải pháp tuyệt vời cho một bộ muỗng gỗ không khớp: Lấy chúng xuống và nhuộm chúng với một giọt sáng của màu sắc rực rỡ. Một khi chúng đã khô, bao phủ chúng bằng vỏ sò thực phẩm và chúng đã sẵn sàng để khuấy. Đọc hướng dẫn của Little Bit Funky để biết thêm chi tiết.

3. Kết hợp chay thủy tinh và khay


4. Giữ danh sách tạp hóa của bạn trên giấy kraft


Bạn có thể sử dụng bảng trắng, bảng đen hoặc bất kỳ khoảng 7.000 giải pháp internet nào có sẵn để quản lý các nhu cầu tạp hóa của gia đình bạn - hoặc bạn có thể lấy một cái từ blogger At Home In Love, danh sách tạp hóa giấy kraft đáng yêu có ở mọi nơi .

5. Thêm một số hộp lưu trữ


Bằng cách sử dụng hướng dẫn của A Pretty Cool Life, bạn có thể sử dụng lại ít hộp làm thêm không gian lưu trữ cho các vật dụng nhỏ trong nhà bếp như bút chì và tăm xỉa. Tất cả những gì bạn cần là keo, nam châm, và những chiếc hộp đã sử dụng trước đây.

6. Gilt bát gỗ của bạn


Những cái bát bằng gỗ màu nhợt nhạt trông rất nhàm chán. Bạn hãy gắn lá vàng để làm ấm cái bát bằng gỗ để mang lại một phong cách hiện đại hoàn hảo. Nhưng cảnh báo: Bạn không thể ăn thức ăn từu những bác này, vì vậy sử dụng chúng để đựng táo hoặc các đồ dùng nhà bếp khác.

7. Hủy bỏ rác thải của bạn


Nếu rác thải của bạn hơi bốc mùi, hãy bật một trong những viên thuốc dễ làm này xuống cống và lật công tắc. Chúng được làm với cam quýt và dấm, có nghĩa là chúng sẽ không chỉ sạch sẽ mà còn làm cho nó có mùi tuyệt vời. Các hướng dẫn đầy đủ có thể được tìm thấy tại Bitz & Giggles.

8. Làm một chai lớn hơn để đừng xà phòng của bạn.


Chai xà phòng có nhãn hiệu không phải lúc nào cũng hấp dẫn nhất - đôi khi họ có thể là một chướng mắt làm hỏng thiết kế nhà bếp được thiết kế cẩn thận của bạn. Chúng tôi yêu những chai thủy tinh khắc này từ Ashley Hacksaw, một nâng cấp đáng kể từ các chai nhựa tiêu chuẩn.

9. Gắn nhãn bình của bạn


Anthropologie bán một loạt các bình chalkboard dễ thương, nhưng thật không may, món hàng yêu thích này không phải lúc nào cũng có sẵn vì chúng quá ít. Nếu bạn đang tìm kiếm để tạo ra sự trang trí tương tự của Creme de la Craft, bạn sẽ làm rất nhiều công việc trong việc bắt chước cái nhìn và cảm nhận của họ, bạn có thể làm cho chúng ở bất kỳ kích thước hoặc hình dáng nào bạn muốn. hãy tự làm cái riêng cho mình bạn nhé.

10. Sơn nam châm của bạn


Một số người có thể yêu thích nam châm lạ thường, nhưng nếu bạn muốn tủ lạnh của bạn nổi bật, những nam châm vải đơn giản này là một giải pháp nhà bếp đáng yêu. Tất cả bạn cần là một số ảnh thu nhỏ - được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng nghệ thuật và hàng thủ công - thêm dải nam châm và đồ tiếp liệu vẽ tranh. Tìm hướng dẫn đầy đủ tại The Sweetest Occasion.

11. Lắc máy lắc


Những máy trộn bằng kim loại hỗn hợp này là sự nhấn mạnh hoàn hảo cho bàn ăn của bạn và một cập nhật dễ dàng cho những chiếc máy lát muối và hạt tiêu của IKEA. Thực hiện theo các hướng dẫn dễ dàng tại Brit + Co.

12. Chấm chấm cho tủ lạnh của bạn


Chán bởi tủ lạnh chỉ 1 màu trắng của bạn? Tại sau bạn không trang trí hoa văn lên trên nó?

13. Làm một chỗ chứa đồ ăn dễ thương cho đồ ăn nhẹ của bạn

Bạn cần một nơi để cất giữ đồ của mình? Delia Creates có một cách khéo léo, siêu nhanh cho các bình đồ ăn vặt hình học. Sử dụng chúng để lưu trữ granola, cà phê, bánh quy hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn muốn giấu trong tầm nhìn bình thường.

14. Thêm sơn phấn lên bình gia vị của bạn


Sơn lọ thành những nhãn và viết sơn phấn lên đó. Làm theo hướng dẫn tại Make and Tell.

15. Mang theo một số cây xanh


Nhà bếp là gì mà không có một ít (hoặc rất nhiều) cây xanh? Những chiếc bánh nếp bánh quy đáng yêu này từ Đường và Vải là nơi hoàn hảo để giữ cho các loại thảo mộc, chất béo, hoặc thậm chí là mới được chọn.


3 cách dễ dàng để nâng cấp bếp của bạn || STEVE HARVEY


Tin Tham Khảo
Thông tin chung về gạch mát và Hướng dẫn sử dụng gạch mát chống nóng cách nhiệt cho ngôi nhà mùa nắng nóng
7 loại vật liệu mới sẽ thay đổi toàn bộ ngành xây dựng
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp