Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để làm sạch đồ đạc trong nhà bạn.


Làm thế nào để làm sạch đồ đạc trong nhà bạn.

 

Giữ đồ đạc trong nhà sạch sẽ không chỉ làm cho sản phẩm trở nên đẹp hấp dẫn mà còn kéo dài tuổi thọ của nó. Trong khi việc dọn dẹp đồ đạc trong nhà của toàn bộ ngôi nhà có thể là việc tốn nhiều thời gian, thường xuyên dọn dẹp sẽ đỡ mệt hơn cho mỗi lần dọn. Trong hầu hết các trường hợp, việc lau chùi và hút bụi thường xuyên kết hợp với làm sạch kĩ sau nửa năm sẽ giữ cho đồ nội thất của bạn thật tuyệt vời.

 

1

Hút bụi cho đồ đạc trong nhà. Thường xuyên hút bụi đồ đạc của bạn là việc dễ dàng nhất trong việc giữ gìn đồ đạc của bạn sạch. Hãy cố gắng để hút sạch bụi tại các vết xước và khe nứt của đồ đạc của bạn, giống như các khu vực mà các thành của ghế sofa. Lấy nệm ra, và hút bụi trên mặt sofa.

Mật độ sợi của đồ nội thất bằng sợi nhỏ làm cho chúng chống lại vết bẩn, khi bị dính bẩn dùng giấy hoặc vải giẻ khô phủi nhẹ là có thể thấy rõ sạch. Hoặc có thể dùng máy hút bụi.


2

Xem hướng dẫn sử dụng và vệ sinh sản phẩm – thường được nhà sản xuất đính kèm sản phẩm. Nếu đồ đạc của bạn cần một chất làm sạch dựa trên dung môi, bạn sẽ cần mua và sử dụng nó; Nếu đồ nội thất của bạn có thể làm sạch bằng nước, bạn có thể dễ dàng thực hiện điều đó ở nhà. Nếu bạn không có hoặc đã làm mất sổ hướng dẫn, hãy tham khảo các ý kiến vệ sinh đồ đạc trên trang internet.

W có nghĩa là: Sử dụng chất tẩy rửa có nguồn nước.

S có nghĩa là: Làm sạch với một sản phẩm không có nước, như dung môi làm khô.

WS nghĩa là: chất làm sạch dựa trên nước hoặc chất tẩy rửa không có nước là thích hợp.

X có nghĩa là: làm sạch chỉ, vải sợi chuyên nghiệp.


3

Tạo chất tẩy rửa tại nhà với nước. Đổ nước vào 1 chai có vòi xịt, sau đó thêm một vài giọt chất tẩy rửa chất lỏng, chứ không phải bột. Một ít giấm trắng và một vài giọt baking soda trong hỗn hợp sẽ có tác dụng chống mùi. Lắc nó lên đều. 


4

Kiểm tra hỗn hợp chất tẩy rửa tại một điểm khuất trên đồ vật. Nhúng một miếng bọt biển vào hỗn hợp chất tẩy rửa và chà một ít lên mặt sau hoặc dưới nệm - nơi nào đó không thể nhìn thấy được. Lau khô chỗ bằng vải và để khô hoàn toàn. Nếu có sự đổi màu xảy ra, không sử dụng hỗn hợp chất tẩy rửa này nữa. 


5

Làm giảm vết bẩn bằng một miếng bọt biển. Sử dụng một miếng bọt biển để chà xát hỗn hợp chất tẩy rửa của bạn vào trong đồ đạc, và vỗ vào nệm khô bằng vải khi bạn vệ sinh. Cho phép chất tẩy rửa ngấm và thâm nhập trong vài phút với bất kỳ vết bẩn nào.


6

Làm cho những buổi vệ sinh đồ đạc trong tương lai một cách nhanh chóng. Cách tốt nhất để tránh các buổi làm sạch sâu rộng trong tương lai là phải vệ sinh một cách nhanh chóng khi sự cố dính bẩn xảy ra, vệ sinh nó nhanh trước khi nó dính quá nhiều và lan rộng. Luôn bôi nước, trái ngược với việc chà xát hoặc cọ xát. Vận động mạnh mẽ có thể làm cho chất lỏng tiếp tục ngấm vào trong đồ nội thất ở giai đoạn này, vì vậy mục đích là để hấp thụ càng nhiều chất lỏng càng tốt trước khi nó ngấm vào.Làm thế nào để làm sạch ghế sofa, ghế bọc và đồ nội thất cao cấp của Rob Allen Cleaning Carpet

Tin Tham Khảo
Phong cách cởi mở, thoáng nét sâu lắng với cấu trúc nhiều lớp trong nhà ống
Những lưu ý khi xây nhà diện tích nhỏ
Cách Làm Sạch Sàn Gỗ Dù Đã Dùng Lâu Năm
Thiết Kế Phòng Bếp Theo Phong Thủy
Khi bố mẹ tự thiết kế một căn phòng với phong cách thiết kế đơn giản mà tinh tế cho con yêu
7 địa điểm bạn quên để làm sạch
Nhà lợp tôn ở Việt Nam vẫn được lên báo nước ngoài
Trang trí nội thất – Có nên tự làm hay thuê chuyên gia?
Xu hướng xanh trong xây dựng nhà sẽ có gì khác vào năm 2018
Unknown error [#2]: Unknown: write failed: Disk quota exceeded (122)
in Unknown on line 0
Unknown error [#2]: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session)
in Unknown on line 0