Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để làm sạch một phòng tắm có tường màu trắng như một khách sạn sang trọng?


LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM SẠCH MỘT PHÒNG TẮM CÓ TƯỜNG MÀU TRẮNG NHƯ MỘT KHÁCH SẠN SANG TRỌNG

 

Áp dụng các thủ thuật giống như một khách sạn 5 sao sử dụng để giữ cho phòng tắm của bạn trắng lấp lánh.

 


Không thể phủ nhận sự quyến rũ hiện đại, sạch sẽ của một phòng tắm trắng - sạch sẽ là lời nói hiệu quả. Một phòng tắm màu trắng với bụi tụ tập ở các góc hoặc vữa bị đổi màu sẽ không có thẩm mỹ.

 

Nhưng đừng lo sợ nếu bạn đang xem xét làm một phòng tắm trắng, hoặc đã có một phòng tắm trắng rồi. Đó là khả năng để giữ cho nó lấp lánh. Khách sạn làm điều đó mỗi ngày: một khách sạn sang trọng ở thành phố New York với phòng tắm trắng được kiểm tra bằng vải trắng trước khi khách thuê phòng.

 

Chúng tôi đã tìm hiểu chính xác về cách khách sạn giữ cho phòng tắm trắng của mình trông thật quyến rũ.


 

1. LẬP KẾ HOẠCH TRƯỚC VỚI CHẤT TRÁM

 

Nếu bạn vẫn đang trong giai đoạn quy hoạch phòng tắm của bạn , hãy xem xét làm thế nào bạn sẽ niêm phong các bề mặt đá cẩm thạch trắng. Trong khi các chuyên gia cho biết một số loại đá cẩm thạch rất an toàn và ít bám bẩn, họ không cần sơn phủ thêm lớp chống bẩn, hầu hết nó có thể ngăn ngừa vết bẩn và và vết ố. Điều quan trọng là bạn chọn một loại chất trám tốt và ít bám bẩn.

 

2. TẬN DỤNG SỨC MẠNH CỦA MIẾNG BỌT BIỂN

 

Dùng miếng bọt biển để lau chùi thường xuyên các vết bám bẩn trên các bề mặt trong phòng tắm. Đảm bảo rằng chúng không lúc nào bị bám bẩn, thường xuyên kiểm tra trong những lần bước vào phòng tắm.

Một miếng bọt biển mạ Magic cực kỳ hiệu quả cho các dấu hiệu trên tường hoặc cửa ra vào. Nó không mài mòn, vì vậy bạn có thể sử dụng nó lau sạch vết bẩn mà không làm bong tróc các loại sơn khác nhau, và nó không để lại vết bẩn trên tường sau khi bạn sử dụng nó.

 

3. GIẢI QUYẾT SỰ LÀM PHAI MÀU VÀ MÀI MÒN BỞI CÁC CHẤT TẨY

 

Không chỉ có thể làm tẩy các bề mặt nhạy cảm nếu được sử dụng nhiều lần theo thời gian, nếu nó không được rửa hoàn toàn, nó có thể để lại các hóa chất mà bạn hoặc khách của bạn nhạy cảm.

 

Mặc dù có nhiều phòng trắng, nhưng bạn nên hạn chế hoặc không sử dụng thuốc tẩy. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng thuốc tẩy trong phòng tắm của bạn, hãy sử dụng nó trong các liều nhỏ và trên các bề mặt được nhắm mục tiêu, một sản phẩm khác cũng sẽ hoạt động tốt thay thế chất tẩy – bạn có thể xem tham khảo trên mạng.

Có những sản phẩm trên thị trường hiệu quả như chất tẩy nhưng không mang mùi thuốc tẩy. Chúng cũng ít mài mòn và không để lại hóa chất trên bề mặt sau khi làm sạch.

 

4. BẢO VỆ VỮA CỦA BẠN

 

Bàn chải đánh răng có lẽ không phải là điều tốt nhất để sử dụng. "Nếu bạn muốn có hiệu quả, bạn phải đi sâu hơn một chút bằng một công cụ đặc biệt."

Cần đầu tư vào một "cào" làm sạch vữa hoặc một dụng cụ cứng cáp khác để loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào trong vữa (bạn có thể tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng gia đình). Sau khi bạn đã làm sạch các vữa, áp dụng một silicone dán để ngăn chặn khuôn và nhãn hiệu.

 

PIC

 

5. BIẾT KHI KHI NÀO ĐÃ ĐẾN LÚC THAY KHĂN

 

Nếu bạn muốn phòng tắm trắng hoàn hảo của bạn bao gồm khăn trắng xốp, hãy nhớ rằng bạn sẽ phải thay thế chúng thường xuyên hơn - và xem xét nếu điều đó sẽ bền vững về mặt kinh tế.

 

Khăn là sản phẩm chỉ có thể làm được nhiều thứ. Khi có dấu hiệu mòn hoặc cũ, chúng tôi thay thế chúng bằng những cái mới. Không có gì đặc biệt ở đây, chỉ là thay mới cái cũ.

 

6. ĐỪNG CHỈ QUÉT

 

Để giữ cho sàn phòng tắm trắng của bạn không có vết bẩn, bạn cần phải lau mọi bụi bẩn đi - một cái chổi hay cái mền không thể hoàn thành được nhiệm vụ làm sạch sàn phòng tắm.

 

Chúng tôi hút chân không đầu tiên, và sau đó sử dụng máy quét để làm sạch sàn nhà. "Khi ai đó đến phòng và kiểm tra, họ sử dụng một tấm vải trắng để kiểm tra độ sạch sẽ của sàn."

Đừng lo lắng. Hãy tham khảo bài viết và tiến hành làm sạch phòng tắm và luôn giữ gìn sạch sẽ phòng tắm của bạn như phòng tắm của khách sạn.

 

Dịch vụ bảo trì nhà - nhà xưởng chuyên nghiệp – uy tín - chất lượng.

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

Liên hệ với Công ty TNHH TK-XD-TM Đồng Kiến Phát

ĐC: 111 đường số 1, Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, Hồ Chí Minh

VP Đại Diện: E74 Đường Phú Thuận, P. Phú Thuận, Q7

Điện thoại: (08) 221.31.686Website: http://baotrinha.com/

Tin Tham Khảo
8 loại vật liệu mới cho hiệu quả năng lượng
Các xu hướng gạch ốp lát mới 2018
The HUT - Một câu chuyện kiến trúc giữa thiên nhiên và con người, giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
04 Loại Móng Nhà Bạn Nên Biết Trước Khi Xây Hoặc Cải Tạo Nhà
Ngoài giếng trời, nhiều kiến trúc sư khuyên bạn sử dụng "ô sáng" từ trần và sàn để lấy sáng cho nhà phố
Sàn gỗ trong nhà bị cong vênh, phồng rộp thì nên làm thế nào?
Kệ gắn tường: Giải pháp lưu trữ tối ưu với mọi không gian
Vừa có rau sạch vừa có khu vườn đẹp
Hôn cách nhiệt PU hay tôn lạnh mạ kẽm?