Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (028). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

10 Lời khuyên để Giữ Nhà sạch sẽ


10 Lời khuyên để Giữ Nhà sạch sẽBạn có thể kéo dài thời gian giữa việc vệ sinh thường xuyên khi bạn biết những lời khuyên này để giữ một ngôi nhà sạch sẽ.

Mặc dù chúng không làm sạch nhà hoàn toàn, nhưng khi bạn có thói quen đi theo chúng hàng ngày bạn có thể sẽ không phải làm sạch hàng tuần. Đừng cảm thấy như bạn cần phải là người làm tất cả, hoặc là: giúp trẻ tham gia vào thói quen làm một ít cho căn nhà mỗi ngày và chúng sẽ lớn lên với những thói quen tốt, cũng biết cách giữ gìn nhà sạch sẽ .

10 Lời khuyên để Giữ Nhà sạch sẽ

1. Dọn giường chiếu của bạn.

Là đồ nội thất lớn nhất trong hầu hết các phòng ngủ, một chiếc giường không được làm sạch có thể làm cho cả căn phòng trở nên lộn xộn. Hãy chuyển sang chăn có nắp đậy có thể tháo ra mà bạn có thể rửa mỗi tuần - bạn chỉ cần kéo nó lên và việc vệ sinh giường của bạn đã được thực hiện dễ dàng. 

2.  Rửa sạch máy rửa chén mỗi sáng.

Nếu bạn đã từng hẹn giờ (như tôi) thì bạn rửa chén bát chỉ mất khoảng 5 phút. Hãy làm điều đó trong khi cà phê pha cà phê hoặc trong khi bạn đợi trẻ chuẩn bị đi học. 

3. Làm sạch sau mỗi bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ.

Các món ăn, chậu, chảo, đồ đựng thức ăn và đổ tất cả vào chỗ rửa bát làm cho bếp của bạn trở nên lộn xộn. Vì bạn đã làm sạch máy rửa chén của mình, hãy nạp các món ăn sau mỗi bữa ăn hoặc bữa ăn nhẹ và sau đó lau các quầy của bạn bằng một chất tẩu rửa sơ qua.

4. Làm hàng ngày để giặt quần áo.

Không ai muốn ngày nghỉ cuối tuần của họ để giặt quần áo và bạn sẽ không phải làm gì nếu bạn làm hàng ngày. 

5. Lau bồn rửa tay của bạn.

Kem đánh răng và lông chải trong bồn rửa chén trông rất khó chịu. Thực phẩm tràn trong nhà bếp cuối cùng bốc mùi. Lấy một khử trùng tự làm sạch và dành một phút spiffing lên bồn và vòi nước trước khi bạn để lại cho công việc. Hoặc sử dụng một miếng vải sợi nhỏ và xà phòng rửa mặt hàng ngày tự làm sạch, tẩy uế và tỏa sáng trong một lần.

6. Sắp xếp và tái chế giấy ngay.

Giữ các giấy tờ lên trên kệ bếp và bàn ăn bằng cách xử lý thư khi bạn bước vào cửa. Chạy thư rác qua máy hủy tài liệu, sau đó đặt các hóa đơn và thư từ trong bộ gửi thư của bạn để trả hoặc trả lời.

7. Sử dụng thảm sàn ở mỗi cửa bên ngoài.

Ngay cả khi bạn không thể khuyên người trong gia đình bạn không mang giày trong nhà ( thực sự làm giảm bụi gia dụng), bạn có thể giữ một số bụi bẩn bằng cách đặt thảm sàn cả bên trong và bên ngoài của mỗi cửa bên ngoài. Hút chân hoặc lắc thảm bên ngoài mỗi vài ngày.

8. Bộ đồ giường gọn gàng trước giường ngủ.

Trước khi bạn đi ngủ thì chắc rằng nhà bếp không bẩn và lẩn tránh mọi lộn xộn. Trong phòng tắm, hãy chắc chắn rằng đồ vệ sinh cá nhân và đồ trang sức của bạn được cất đi. Vâng, bạn có thể đưa chúng ra ngoài vào buổi sáng nhưng thức dậy vào một phòng tắm hoặc nhà bếp gọn gàng sẽ đưa bạn (và gia đình của bạn) vào tâm trạng thoải mái để giữ cho mọi thứ trở nên đẹp hơn trong thời gian còn lại của ngày.

9. Vệ sinh thảm lót sàn của bạn.

Chúng ta đều nghe nói rằng chúng ta nên giữ  sạch ở mức độ khác nhau tại các khu vực có lưu lượng đi lại khác nhau, mỗi ngày khác nhau, nhưng không phải ai cũng có thời gian hoặc năng lượng cho điều đó. Có thói quen nhìn lên sàn nhà của bạn và nhặt những mớ hỗn độn nhỏ (lông mèo, mẩu giấy, vv) giữa các máy hút chân không thông thường, hàng tuần và trông sẽ đẹp hơn cả tuần.

10. Chạy máy quét nhà bếp hàng đêm.

Máy hút bụi có đầu dạng chổi vừa quét vừa hút rất tiện lợi, tuy nhiên dây điện rườm rà. Bạn có thể chọn loại không dây.

Thực hiện những lời khuyên này để giữ một ngôi nhà sạch sẽ chỉ mất vài phút mỗi ngày nhưng nó sẽ giữ cho ngôi nhà của bạn luôn luôn sạch sẽ và làm cho công việc làm sạch thường xuyên, dễ dàng hơn nhiều.


10 Tips For a Clean Home | "Erica Lee"


Tin Tham Khảo
Một số loại vật liệu xây dựng mới trong kiến trúc
Gỗ trong suốt – Vật liệu của tương lai trong ngành xây dựng.
Đây là những tòa nhà chọc trời có thiết kế xoắn tít kỳ lạ nhất thế giới.
5 loại vật liệu mới cho tương lai của ngành xây dựng
Lựa chọn màu kính ốp bếp hợp phong thuỷ
Mẹo chọn kính màu ốp bếp phù hợp với mọi nhà bếp
Hướng dẫn cách lắp đặt sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn lựa chọn và thi công sàn gỗ công nghiệp
Hướng dẫn dán decal kính các loại