Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để loại bỏ vết ố và nấm từ tường nhà bạn?


Làm thế nào để loại bỏ vết ố và nấm từ tường nhà bạn?

Bạn có muốn loại bỏ nấm mốc trên các bức tường của bạn, và ngăn ngừa tái phát trở lại? Tìm hiểu về các cách chiến lược hữu ích!


Chúng tôi khuyên bạn nên
Luôn luôn thực hiện theo các hướng dẫn cẩn thận khi sử dụng công thức đặc biệt của các chất tẩy rửa nấm mốc. Hãy bảo vệ chính mình bằng cách đeo kính bảo vệ mắt, găng tay, và khẩu trang, nếu cần thiết, và thử nghiệm các sản phẩm trong một khu vực nhỏ đầu tiên trước khi tiếp tục. Các bước chính:
Khuôn mẫu có thể được lấy ra từ bức tường trong ba bước đơn giản - để bắt đầu, bạn sẽ cần một giải pháp của thuốc tẩy và nước.
Có rất nhiều cách để giúp ngăn chặn nấm mốc và nấm mốc - một chiến lược là cài đặt một điện de-ẩm.
Khuôn mẫu và nấm mốc là nguyên nhân suy sụp của hầu hết các hộ gia đình, nhưng may mắn thay, nó có thể sử dụng sản phẩm làm sạch hàng ngày để xua đuổi và ngăn chặn nấm mốc từ leo trở lại. Nấm mốc, cho dù trên tường hoặc các bề mặt khác, như sàn hoặc thảm, không phải là tin tuyệt vời cho sức khỏe của bạn, vì vậy nó cũng thực sự quan trọng để giải quyết những nguyên nhân gốc rễ. Đọc một cách nhanh chóng, 3 bước hướng dẫn về làm thế nào để thoát khỏi nấm mốc trên các bức tường trong nhà của bạn.

Khuôn mẫu và Nấm là gì và Tại sao Họ Xuất hiện trên tường?
Khuôn mẫu là một loại nấm mà phát triển từ các bào tử trong không khí. Nó thường mọc trong ẩm ướt, điều kiện ấm áp mà không có nhiều luồng không khí, đó là lý do tại sao phòng tắm gia đình và không gian loft thường bị nấm mốc. Nó thường được chỉ đơn giản là do điều kiện ẩm ướt và thiếu thông gió, nhưng đôi khi nấm mốc trên tường có thể là do rò rỉ đường ống dẫn nước, cả bên trong và bên ngoài khách sạn. Badly ống dẫn nhiệt cách nhiệt cũng có thể gây ra một build-up của độ ẩm phía sau bức tường.
Nấm là tên của loại phổ biến nhất của nấm mốc màu đen trên tường, đặc trưng bởi những điểm sau đó có thể lây lan trên diện rộng nếu không được điều trị. Để tìm hiểu xem bạn có nấm mốc trên các bức tường của bạn, áp dụng một số thuốc tẩy vào khu vực bị ảnh hưởng với một miếng vải. Nếu màu sắc tối mờ dần sau một vài phút, đó là nấm mốc. Nếu không, các bản vá có lẽ chỉ là bụi bẩn.
Làm thế nào để làm sạch khuôn trên tường trong ba bước
Một lời cảnh báo: nấm mốc có thể gây ra phản ứng dị ứng và sức khỏe kém, vì vậy nếu bạn có một vấn đề rộng lớn với nấm mốc trên tường, nó có thể là tốt nhất để tìm sự giúp đỡ của chuyên gia. Nếu giải quyết một khu vực nhỏ hơn, chắc chắn bạn đeo kính bảo vệ mắt, găng tay, và một mặt nạ, như tiếp xúc với các bào tử có thể gây hại. Mở cửa sổ hoặc dùng quạt trong phòng trong khi làm việc.

Thực hiện một giải pháp của thuốc tẩy và nước - thường là 1 phần thuốc tẩy để 3 phần nước - hoặc có được giữ của một chất tẩy rửa gia dụng như Domestos tẩy phun bằng chất tẩy rửa như là một thành phần hoạt chất.
Sử dụng một bàn chải cứng lông mịn, chà rửa vùng bôi đen.
Sau đó rửa sạch và khô.
Tin Tham Khảo
Tab House - Khi không gian trong nhà trở nên thực sự rộng lớn nhờ xóa nhòa đi sự phân chia các khu vực
Lựa chọn thiết bị vệ sinh: Đừng để “tiền mất tật mang”
Trọn bộ bí kíp siêu tốc dọn nhà sạch tinh tươm (Phần 1)
12 con giáp nên chọn cây gì nào để thu hút tài lộc, may mắn?
Quy trình làm nên những chiếc bàn Epoxy mà bạn HOÀN TOÀN có thể tự làm được
Kích cỡ ghế, khoảng cách giữa bàn với ghế hay cách bài trí bàn ghế cho các loại phòng khách và phòng ăn
Cách tính số lượng đèn LED hợp lý nhất để làm sáng không gian nhà bạn
Xây nhà tháng 7 cần tránh 4 điều sau đây
Tổng hợp các kích thước mẫu cho nhà tắm vừa và nhỏ để bạn dễ dàng tham khảo