Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Cách tẩy sạch mảng bám vòi Nước Inox gật gù Bóng Loáng


Cách tẩy sạch mảng bám vòi Nước Inox gật gù Bóng Loáng

Bài viết chia sẻ một số cách giúp bạn tẩy sạch các mảng bám, cặn bẩn vòi nước nhà tắm hay còn gọi là Gật gù hoặc các vòi nước bằng iNox khác để đảm bảo chúng lại sáng bóng như mới.
Henry không ưa nhất là tới nhà nào vào phòng vệ sinh hoặc bồn rửa bát nhìn thấy cái vòi nước gật gù inox cặn bẩn đen xì, rất là bẩn, kiểu như lâu ngày không cọ rửa hay chẳng bao giờ cọ rửa vậy.
Lưu ý là việc tẩy cái gật gù , vòi nước inox không đúng cách sẽ có thể khiến nó hỏng mất lớm mạ ở ngoài, hết vẻ sáng bóng và rỉ sét đấy, và đừng bao giờ sử dụng nước tẩy để tẩy vòi nước inox nha.Vì nó vừa bẩn lại vừa khó tẩy như vậy nên Đồng Kiến Phát viết cái bài này ra hy vọng bạn nào đang có giấc mơ tẩy sạch cái mảng bám vàng vàng, trắng trắng của vòi nước inox (gật gù) nhà mình thì làm theo để làm đẹp lại cái nhà tắm cũng như bồn rửa bát nha.

Cách tẩy các mảng bám, tẩy cặn bẩn vòi nước inox, gật gù an toàn và sáng bóng
Chú ý: Thường trên vòi inox mới mua sẽ có dán một cái nhãn là không vệ sinh vòi bằng dung dịch tẩy rửa có tính axit mạnh hoặc ba dơ mạnh, tùy từng loại vòi khác nhau mà mức độ ảnh hưởng khác nhau vì vậy bạn ở đây tôi hướng dẫn cho bạn 2 cách làm một cách hiệu quả thấp và một cách hiệu quả cao, bạn có thể chọn cách nào và thử làm theo tùy bạn.

Cách tẩy vòi nước inox, gật gù inox bằng Kem đánh răng

– Vòi nước inox, gật gù inox v.v. thường bị bẩn là do nguồn nước có nhiều canxi, hoặc lúc rửa tay vô tình văng nước bẩn lên khiến cho khi khô nó tạo thành cặn bẩn bám rất chặt, y như chất bẩn bám vào răng vậy.
– Do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ loại kem đánh răng nào để tẩy sạch cặn bẩn trên vòi nước inox, phương pháp này cực kỳ an toàn và cũng khá hiệu quả– Sách cọ rửa vòi inox sáng bóng bằng kem đánh răng khá đơn giản: Bạn lấy một ít kem đánh răng, cho 1 ít nước rồi thoa đều lên vòi nước inox, đặc biệt những chỗ bị bẩn nhiều, để một lúc sau đó dùng bàn chà, hoặc khăn có độ xớ cao giống cái vải màn hoặc cái tấm rửa bát vậy (Không được sử dụng cọ đánh nồi hoặc những gì cứng có thể làm trầy lớp mạ nha) rồi chà đi chà lại bạn sẽ thấy vòi inox sáng bóng lên trông thấy, tuy nhiên phải kiên trì cọ rửa vì nó cũng khá mất thời gian, đổi lại bạn có một cái vòi inox sáng bóng như mới.

Hướng dẫn tẩy vòi nước inox, gật gù vòi sen tắm bằng Giấm ăn

Trong giấm có axit sẽ giúp tẩy các vệt ố vàng, vết bám trên vòi nước inox một cách rất hiệu quả, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng nhiều, chỉ khi vòi inox quá bẩn thì mới nên thực hiện, và khi cọ rửa xong nên xả nước sạch nhiều lần.
– Cách thực hiện như sau:
+ Bạn lấy một lượng dấm ăn vừa đủ, đun nóng lên, sau đó dùng miếng vải hoặc bọt rửa bát thấm một ít dấm vào.+ Tiếp theo bạn chà đi chà lại vào chỗ cặn bẩn trên vòi inox, cho tới khi sáng bóng thì lấy nước sạch dội cho trôi chất bẩn + giấm đi.Nên nhớ: Không có cách tẩy nào hiệu quả bằng ý thức luôn giữ gìn đồ inox sạch sẽ, và thường xuyên lau chùi sạch sẽ.


Một vài mẹo nhỏ giúp vòi nước, vòi sen inox, gật gù inox nhà bạn luôn sáng bóng
1. Lý do có cặn bẩn trên vòi nước inox thường do nước bẩn hoặc tay bẩn rồi sờ vào, vậy nên nước phải được lọc sạch, ít canxi thì khả năng cặn ít hơn, lúc tắt mở vòi cần rửa tay sạch sẽ và rửa vòi sạch sẽ
2. Để gần vòi inox , gật gù inox một cái khăn khô, mỗi khi dùng xong dặn mọi người trong nhà lau cho vòi inox khô để tránh bị đọng cặn bẩn
Tin Tham Khảo
Đừng coi nhẹ việc đặt thùng rác trong nhà nếu bạn không muốn vứt tiền đi
9 yếu tố nên biết về kính cường lực
Giải ngố: Kính cường lực là thứ ma thuật gì, tại sao chúng lại cứng đến thế?
Bạn có thể tự tay sơn mạ kẽm với 3 loại sơn sau đây.
16 Giải pháp sử dụng vật liệu tái chế
Hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp của cửa cuốn
FA House – Không gian xanh bên trong lớp vỏ trong suốt
Nguyên tắc sử dụng cửa cuốn mà bạn nên biết để tránh xảy ra hỏng hóc
Nên ốp đá granite hay đá cẩm thạch cho tủ bếp.