Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để dán giấy dán tường cho một phòng?


Làm thế nào để dán giấy dán tường cho một phòng?
Giấy dán tường đã được sử dụng trong nhà từ thế kỷ 16 để làm sáng và làm đẹp cho không gian sống, và nó vẫn còn là một cách tuyệt vời để thêm gia vị vào một căn phòng thiếu sức sống.Giấy dán tường đi kèm trong một loạt các màu sắc, kiểu dáng và kết cấu, và có thể làm sáng lên phòng của một đứa trẻ hoặc thêm sắc thái yên tĩnh để một phòng làm việc. Đó là một dự án cuối tuần tuyệt vời để giải quyết chính mình, và bạn có thể học hỏi để tiếp cận công việc một cách thông minh bằng cách học làm thế nào để mua giấy dán tường, làm thế nào để chuẩn bị cho bức tường của bạn, và làm thế nào để treo nó sạch.
Phần 1: Mua Giấy dán tường

1
Xác định có bao nhiêu hình nền bạn sẽ cần phải chphông nền một căn phòng.Đo chiều cao của mỗi bức tường từ sàn đến trần nhà và chiều dài của mỗi bức tường với một băng đo.
Nếu các bức tường là hình vuông, bạn có thể thêm chiều dài của bức tường với nhau, sau đó nhân số này với chiều cao của bức tường để tính tổng diện tích.
Tại cửa hàng, đọc tổng diện tích mỗi cuộn bìa hình nền và phân chia các khu vực của phòng của bạn theo số này để ước tính bao nhiêu cuộn để mua hàng.Khi treo hình nền, bạn sẽ sử dụng nhiều hơn so với diện tích thực tế của căn phòng bởi vì bạn cần phải kết hợp các hoa văn trên tường, để mua thêm.

2
Chọn đúng loại kết cấu cho căn phòng. Giấy dán tường có trong nhiều tài liệu khác nhau, có rất nhiều tính năng khác nhau để xem xét, tùy thuộc vào công việc và phòng. Một số là khó khăn hơn để treo, trong khi một số là dễ dàng cho người dùng lần đầu.
Giấy dán tường vinyl là sự đa dạng phổ biến nhất, và rất dễ dàng để dán và tháo bỏ. Giấy dán tường vinyl là độ ẩm chịu các và linh hoạt, làm cho nó rất thích hợp để treo trong phòng tắm và tầng hầm. Nó thường được chuẩn bị đón với chất kết dính, có nghĩa là nó dễ dàng để treo và xử lý.
Giấy dán tường nổi: được kết cấu và khuôn mẫu, làm cho nó trở nên lý tưởng cho bao gồm các khiếm khuyết trong các bức tường. Nó cũng dễ dàng để sơn lên và lót với chất kết dính, có nghĩa là nó sẽ được linh hoạt trong nhiều năm tới.
Hình nền dệt dựa là khó khăn hơn để treo, bởi vì bạn sẽ phải treo với dán dính rõ ràng, đó là tốn nhiều thời gian mà còn cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn các sản phẩm cuối cùng. Tính năng hình nền dệt đổ xô nuôi mô hình cho một hiệu ứng chuyên nghiệp, nhưng rất khó để làm sạch.

3
Chọn một mô hình thích hợp cho căn phòng. Trong khi nó sẽ tốn thêm một thời gian để treo, giấy dán tường hoa văn có thể thêm một chủ đề duy nhất cho bất kỳ phòng. Nếu bạn muốn mua một loại giấy dán tường với một mô hình độc đáo, chắc chắn rằng bạn chăm sóc để phù hợp với mô hình và tránh va chạm. Bạn cũng có thể làm cho căn phòng có vẻ lớn hơn bằng cách sử dụng giấy dán tường có hoa văn.
Sử dụng mô hình ngang để làm cho căn phòng dường như rộng hơn. Nếu bạn đã có một phòng cao và gầy, bạn có thể làm cho nó có vẻ rộng hơn khi sử dụng mô hình ngang. Tuy nhiên, có thể bị ảnh hưởng đôi chút bằng cách sử dụng theo chiều ngang của hình nền, làm cho nó có vẻ tồi tệ hơn.
Sử dụng mô hình thẳng đứng để làm cho trần có vẻ cao hơn. Nếu bạn đã có trần thấp, dọc khuôn mẫu có thể giúp đánh lừa mắt.

4
Chọn giấy dán tường dán có sẵn mặt keo. Nói chung, nếu bạn có thể, bạn sẽ muốn có lớp keo sẵn trong giấy dán tường, đó là dễ nhất để cài đặt. Để làm như vậy, bạn sẽ chỉ đơn giản là bóc dải dính ra khỏi mặt sau của tờ giấy và nhấn nó vững chắc và đều lên các bức tường, làm cho nó siêu dễ dàng để sử dụng.
Pre-dán giấy dán tường là tương tự như tự dính, trừ bạn cần phải kích hoạt dán vào mặt sau của tờ giấy, thường là với nước hoặc một hoạt được cung cấp bởi các nhà sản xuất.
Wallpaper Dryback yêu cầu bạn cũng mua giấy dán tường dính sử dụng trong treo của tờ giấy. Các loại giấy dán tường thường phức tạp và tốn kém hơn, nhưng cũng khó khăn hơn để treo, đặc biệt là một mình.
Tin Tham Khảo
Đem vườn Zen vào nhà với bộ sưu tập nội thất Zen Stone
ĐÓN ĐẦU LOẠT XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2019
15 Cách làm mới lại đồ gỗ nội thất trong nhà vào dịp cuối năm
Giải quyết hiện tượng nấm mốc và bong tróc tường thường gặp ở Việt Nam
8 LOẠI VẬT LIỆU MỚI VỚI TÍNH NĂNG TIẾT KIỆM NĂNG LƯ
Năm 2018, những căn hộ chỉ 80 mét vuông thì nên chuộng giải pháp nào làm cho không gian rộng rãi thoáng đãng.
10 mẫu rèm cửa sổ phong cách Á Đông tinh tế, thanh lịch cho phòng cưới
6 mẹo đơn giản giúp “ăn gian” diện tích thực cho ngôi nhà
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng