Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để giữ sạch và bảo quản nội thất gỗ


Làm thế nào để giữ sạch và bảo quản nội thất gỗ


Gỗ nội thất phòng khách hiện đại
Hầu như không có bất cứ một sản phẩm nội thất nào đẹp hơn hoặc linh hoạt hơn so với đồ nội thất gỗ cho ngôi nhà của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm cho gia đình một bộ nội thất cổ điển hoặc hiện đại, đồ gỗ nội thất cho ngôi nhà của bạn luôn là một cảm ứng đẹp. Điều quan trọng là phải chăm sóc cho đồ gỗ nội thất của bạn, tuy nhiên, để làm cho nó được bền và đẹp trong nhiều năm tới. Những lời khuyên sau đây có thể giúp bạn xác định cách tốt nhất để chăm sóc cho bạn đồ nội thất .
Làm sạch nội thất gỗ:
Đồ gỗ chưa hoàn thành: Đối với đồ nội thất gỗ chưa hoàn thành , sử dụng một đánh bóng dầu chanh. Dầu khoáng cũng có thể được sử dụng, nhưng áp dụng một cách tiết kiệm từ dầu khoáng là dễ cháy. Áp dụng dầu chanh với các hạt gỗ để ngăn chặn thiệt hại.
Gỗ Oiled: Bụi bẩn có thể dễ mắc kẹt trong đồ nội thất gỗ dầu . Để ngăn chặn điều này, lau đồ gỗ nội thất của bạn hàng ngày để giữ cho nó sáng bóng và sạch sẽ. Bạn thậm chí có thể làm cho dầu đồ nội thất trong nhà để đánh bóng đồ gỗ nội thất của bạn bằng cách pha trộn với dầu hạt lanh và dầu thông.
Gỗ sơn: hút chân không hoặc lau vụn, bụi bẩn ra khỏi các đồ nội thất gỗ sơn hàng ngày để tránh trầy xước và vết bẩn trên các đồ nội thất. Để giữ cho đồ nội thất gỗ sơn của bạn tốt nhất của mình, thỉnh thoảng bạn cũng nên chà nhám và sơn lại đồ nội thất.
Đánh bóng gỗ: Cách tốt nhất để làm sạch và bảo quản đồ gỗ được đánh bóng là để quét sạch nó hàng ngày với một miếng vải mềm và sử dụng đánh bóng lỏng cho đồ nội thất. Một dán sáp có thể được sử dụng để lấp đầy vết trầy xước sâu, và một đánh bóng lỏng sẽ làm cho vết trầy xước nhỏ nhất biến mất.
Bảo vệ hàng ngày: Bạn có thể bảo vệ bạn bàn gỗ bề mặt từ hàng ngày và mặc tear với khăn trải bàn, tấm lót, cũng như sử dụng một topper kính. Miếng đệm ghế có thể bảo vệ chiếc ghế gỗ , là tốt. Việc tiếp xúc trực tiếp ít bạn đồ nội thất bằng gỗ nhận được, dễ dàng hơn nó sẽ được bảo quản đồ nội thất của bạn để nó sẽ kéo dài.
Phai màu và nứt: Để giữ cho đồ nội thất gỗ của bạn không bị phai và nứt, giữ nó ra khỏi ánh sáng mặt trời trực tiếp, cũng như cách xa cửa sổ, cửa ra vào và lỗ thông nhiệt có thể gây ra các hậu quả do đồ nội thất để được tiếp xúc với quá nhiều nhiệt và lạnh.
Gỗ đặc biệt: Có rất nhiều khu rừng đặc dụng để làm đồ nội thất gỗ. Woods như tre và gỗ tếch cần phải được lau sạch bằng vải ẩm hàng ngày để duy trì độ ẩm, trong khi các loại gỗ khác cần chất tẩy rửa đặc biệt. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và hiểu các hướng dẫn chăm sóc cho tất cả đồ nội thất của bạn.
Tin Tham Khảo
6 mẹo đơn giản giúp “ăn gian” diện tích thực cho ngôi nhà
Những lỗi thi công dẫn tới nứt tường chỉ sau 6 tháng sử dụng
Gạch sinh học chế tạo từ “Nước tiểu”
PH House đẹp tinh tế với ý tưởng trang trí từ chính vật liệu địa phương
Gợi ý những giải pháp thi công hệ thống cấp thoát nước cho nhà phố giúp tránh những phát sinh không mong muốn
Sponge painting - Kỹ thuật sơn tường tạo ra vô vàn những họa tiết và hiệu ứng độc đáo
10 cách bố trí góc làm việc hiệu quả cho nhà diện tích nhỏ
Vừa lưu trữ thông minh, lại có vẻ ngoài bắt mắt, bảng đục lỗ treo tường chính là giải pháp lưu trữ mới cho các không gian trong nhà
Từ căn ký túc 80 m2, gia đình Lúa Mì đã cải tạo thành không gian sống vô cùng thoải mái