Danh Mục Bảo Trì
Hổ Trợ Trực Tuyến
   
Hotline : (08). 2213.1686
0985 955 079 (Mr. Lĩnh)
  Hổ Trợ Marketing
  Hổ Trợ Kỹ Thuật
Đăng Ký DV Khuyến Mãi
Quảng Cáo
  Tin Dịch Vụ

Làm thế nào để sửa chữa lỗ trong vách thạch cao


Làm thế nào để sửa chữa lỗ trong vách thạch cao Vách thạch cao có thể được cố định một cách dễ dàng với các thiết bị (Vách thạch cao còn được gọi là tấm ốp tường, trần thạch cao, tấm thạch cao, hoặc sheetrock). Để sửa chữa và che giấu lỗ vách thạch cao của các kích cỡ khác nhau, chỉ cần làm theo các bước dưới đây. Phương pháp 1: Sửa chữa một lỗ hỏng nhỏ hoặc vừa (ít hơn 4 in / 10 cm): Phương pháp nhanh
1. Sẵn sàng vá lỗ hỏng của trần vách thạch cao. Các thiết bị vá là có sẵn tại các trung tâm nhà lớn và các cửa hàng phần cứng. Họ sử dụng một vỏ và dính kim loại.
2. Làm sạch các cạnh của lỗ.
3. Cắt hoặc định hình dạng các bản vá một cách cẩn thận để phù hợp với các lỗ.
4. Làm sạch và làm khô khu vực sửa chữa để cho phép kết dính cao. Để làm sạch các khu vực có dầu mỡ (như trong một nhà bếp), sử dụng phosphate trisodium ("TSP"), có thể được tìm thấy ở hầu hết các trung tâm sơn.Bạn có thể dùng khăn tẩm xà phòng để làm sạch nhưng đảm bảo rằng là khăn không quá ướt.
5. Áp dụng các miếng vá cho các bức tường và mịn các cạnh ghi âm lại với con dao putty của bạn. Điều này sẽ loại bỏ các bong bóng khí.
6. Sử dụng lưỡi dao cạo có diện tích rộng để lây lan một lớp phủ mỏng của hợp chất doanh (đôi khi được gọi là "bùn") trên khu vực xung quanh lỗ hỏng cần vá. Ví dụ: Nếu sửa chữa một lỗ mất 2 đến 3 inch (từ 5 đến 7,5 cm), bạn sẽ phải sử dụng một dao có diện tích rộng 10-inch (24 cm).
7. Thoa một lượngchất kết dính vào lỗ cần vá. dao putty rộng hơn sẽ tạo ra kết quả mượt mà hơn.
8. Thoa hợp chất này với con dao putty.
9 Hãy để cho khu vực vá khô hoàn toàn trước khi áp dụng sơn thêm lớp phủ hoặc chà nhám.
10. Một khi các hợp chất khô, dùng giấy nhám chà nơi chỗ vá sao cho mất đi dấu vết của việc vá.
11. Giấu những khiếm khuyết nhỏ với một lớp phủ siêu mỏng của hợp chất chung. Áp dụng lớp phủ này qua lỗ pin hoặc các vết rạn như thể bạn đang cố gắng để cạo hết ra với con dao của bạn mà không để lại bất kỳ phía sau. Với kinh nghiệm, bước này thường có thể được thực hiện mà không cần thêm chà nhám.
Tin Tham Khảo
12 chiếc ghế hiện đại nổi tiếng
Không gian phòng tắm sang trọng nhờ sử dụng vách kính bạn nên thử
8 lý do bạn nên thử mở kệ trong nhà bếp của bạn
8 loại vật liệu mới cho hiệu quả năng lượng
Các xu hướng gạch ốp lát mới 2018
The HUT - Một câu chuyện kiến trúc giữa thiên nhiên và con người, giữa truyền thống và hiện đại trong ngôi nhà tại Tp. Hồ Chí Minh
04 Loại Móng Nhà Bạn Nên Biết Trước Khi Xây Hoặc Cải Tạo Nhà
Ngoài giếng trời, nhiều kiến trúc sư khuyên bạn sử dụng "ô sáng" từ trần và sàn để lấy sáng cho nhà phố
Sàn gỗ trong nhà bị cong vênh, phồng rộp thì nên làm thế nào?